1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa GTS 300 phiên bản full option đẹp không chịu nổi

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 11 Tháng năm 2019.

  Vespa GTS 300 được xem là dòng xe tay ga cao cấp mang đậm chất quý tộc dành cho giới thượng lưu thể hiện đẳng cấp. Với lòng đam mê xe độ cháy bỏng, chủ chiếc xe trong bài viết đã tân trang mẫu xe này với hàng loạt đồ chơi cấp cao, đem lại cái nhìn mới lạ hơn cho dòng xe cổ điển.

  Vespa GTS 300 phien ban full option dep khong chiu noi
  Vespa GTS 300 phiên bản full option đẹp không chịu nổi

  Vespa GTS 300 phien ban full option dep khong chiu noi - 2

  Vespa GTS 300 phien ban full option dep khong chiu noi - 3
  Trang bị đồng hồ S.I.P một món đồ chơi có giá thành hơn 5 triệu đồng sử dụng cho các dòng Vespa hiện đại không cần chế cháo bất kì chi tiết nào rất tiện lợi, đi kèm với đó là các chức năng với nhiều thông số đo đạt được hiển thị dưới dạn LCD đi kèm cùng 7 màu sắc nền có thể thay đổi tùy thích tránh làm nhàm chán người chơi. Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Vespa GTS 300 phien ban full option dep khong chiu noi - 4
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS 19 đây là mẫu tay thắng vô cùng quen thuộc với anh em chơi xe kiểng đặc biệt là các dòng PKL với thiết kế vô cùng to lớn của mình mà buộc lòng người thợ phải khoét rộng phần mủ áo để không cạ cấn trong quá trình vận hành.

  Vespa GTS 300 phien ban full option dep khong chiu noi - 5
  Phía bên trái chủ xe đã tận dụng cùm côn Brembo RCS 16 để đảm nhiệm kiểm soát lực phanh ở phía bánh sau ( các con số đứng phía sau chữ RCS là hiển thị đường kích bên trong của piston) cho anh em dễ dàng phân biệt và lựa chọn để phù hợp nhất cho con xe của mình. Phần đèn chiếu sáng thay thế bằng loại LED Zelioni hiện đại hơn.

  Vespa GTS 300 phien ban full option dep khong chiu noi - 6

  Dàn chân trước trở nên sang chảnh và đẳng cấp bội phần khi sử dụng hệ thống phuộc Bitubo bình dầu rời đi kèm cùng núm chỉnh cnc đỏ rất nổi bật, bên cạnh còn có heo dầu Brembo Billet 4pis, bộ dây dầu Hel bấm đầu và kết hợp ngắt dầu Earl’s.

  Vespa GTS 300 phien ban full option dep khong chiu noi - 7
  Phanh sau sử dụng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được canh chỉnh rất nhiều để không bị cạ cấn trong quá trình vận hành, bởi bản chất không gian dàn chân các dòng xe Vespa vô cùng ít nên một thay đổi nhỏ cũng phải được tính toán cẩn thận.

  Vespa GTS 300 phien ban full option dep khong chiu noi - 8
  Khối động cơ 300cc đã quá đủ cho nhu cầu sử dụng của một mẫu xe tay ga trong thành phố, chính vì vậy chủ xe chỉ lựa chọn nâng cấp hệ thống xả Akrapovic full system cho Vespa cho động cơ thêm phần uy lực và mãnh mẽ mỗi khi lên ga lớn.

  Vespa GTS 300 phien ban full option dep khong chiu noi - 9
  Một góc ảnh khác show ra toàn bộ dàn chân mà con xe đã nâng cấp.

  Hình ảnh của Taboo Shop​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng năm 2019