1. Biker cấp 2

  Vespa Elegante giá 27 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 27 Tháng chín 2014.

  Vespa Elegante là mẫu xe tay ga tầm thấp của Piaggio đang được bán với giá 1.280 $, tương đương 78.999 Rup tại Ấn độ và khoảng 27 triệu đồng tại Việt Nam.
  Vespa Elegante gia 27 trieu dong
  Cách đây ít hôm, hãng Piaggio đã chính thức giới thiệu mẫu xe ga phiên bản đặc biệt mới có tên Vespa Elegante tại thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, mãi đến nay, hãng Piaggio mới công bố giá bán cụ thể của Vespa Elegante. Theo đó, tại thị trường Ấn Độ, mẫu xe ga Vespa Elegante cao cấp được bán với giá 78.999 Rupee, tương đương 1.280 USD hay 27,2 triệu Đồng.
  Được giới thiệu tại thị trường Ấn Độ vào đúng mùa lễ hội, phiên bản hữu hạn Vespa Elegante mới mang đến sự khác biệt cho phân khúc xe ga cao cấp. Được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của đàn anh Vespa VX, Elegante đi kèm nhiều trang thiết bị cao cấp mới.

  Vespa Elegante gia 27 trieu dong - 2
  Vespa Elegante phiên bản màu trắng Bianco Perla.
  Cụ thể, Vespa Elegante được bổ sung 2 màu sơn mới là nâu Crete Senesi với cảm hứng thiết kế từ đất sét và trắng Bianco Perla gợi liên tưởng đến ngọc trai dưới đại dương. Tiếp đến là lưới tản nhiệt mạ crôm trên mặt nạ trước và yên chia đôi bọc da màu tương ứng với sơn xe. Bộ khung bảo vệ mạ crôm bao quanh xe, chắn bùn trước và dòng chữ Elegante trên nắp hộc đựng đồ phía trước cũng là những điểm mới của tân binh dòng Vespa tại thị trường Ấn Độ. Ngoài ra, khi mua Vespa Elegante, khách hàng Ấn Độ còn được tặng mũ bảo hiểm sơn màu trùng với xe.

  Vespa Elegante gia 27 trieu dong - 3
  Mũ bảo hiểm tặng kèm Vespa Elegante.
  Chẳng có gì ngạc nhiên khi Vespa Elegante mới được trang bị động cơ 125cc quen thuộc của hãng Piaggio. Đây là động cơ duy nhất dành cho dòng xe ga Vespa tại thị trường Ấn Độ hiện nay. Động cơ 3 van của hãng Piaggio tạo ra công suất tối đa 10 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,06 Nm tại 6.000 vòng/phút.
  Chưa hết, Vespa Elegante còn đi kèm lốp không săm và bộ vành hợp kim tiêu chuẩn. Lực hãm của xe bắt nguồn từ phanh đĩa trước và tang trống sau.

  Một số hình ảnh chi tiết của Vespa Elegante mới:

  Vespa Elegante gia 27 trieu dong - 4

  Vespa Elegante gia 27 trieu dong - 5

  Vespa Elegante gia 27 trieu dong - 6

  Vespa Elegante gia 27 trieu dong - 7

  Vespa Elegante gia 27 trieu dong - 8
  Nguồn: Autopro
  2banh
  2banh.vn