1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa độ thành siêu phẩm với nhiều đồ chơi đắt đỏ

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 16 Tháng tám 2020.

  Chiếc Vespa độ ngày hôm nay sở hữu một tông màu chủ đạo xanh dương nhưng lại được nhấn nhá bằng rất nhiều chi tiết ốp carbon. Song song với đó giá trị đồ chơi trên xe cũng cực kì khủng, hứa hẹn làm cho bạn mở rộng tầm mắt!

  Vespa do thanh sieu pham voi nhieu do choi dat do
  Vespa độ thành siêu phẩm với nhiều đồ chơi đắt đỏ

  Vespa do thanh sieu pham voi nhieu do choi dat do - 2
  Vespa do thanh sieu pham voi nhieu do choi dat do - 3

  'Mặt tiền' của chiếc xe được trang hoàng lộng lẫy bằng những chi tiết ốp carbon bóng bẩy. Ngoài ra, đèn lái nguyên bản đã được thay đổi thành một đèn bi cầu cho hiệu năng sáng mạnh mẽ và vẻ ngoài hầm hố nhưng không kém phần sang trọng.

  Vespa do thanh sieu pham voi nhieu do choi dat do - 4
  Vẻ cổ điển của đồng hồ nguyên bản đã không còn nữa, thay vào đó là đồng hồ S.I.P dành riêng cho Vespa Sprint gắn như zin khỏi chế lại bợ cổ. Chiếc đồng hồ này tích hợp một màn hình LCD phía trong, hiển thị cả nhiệt độ bên trong động cơ.

  Vespa do thanh sieu pham voi nhieu do choi dat do - 5
  Nắp cốp trước của chiếc xe cũng đã ốp carbon để liền lạc với bợ cổ. Chất liệu carbon đã thêm phần sang trọng cho chiếc xe đã vốn sang trọng sẵn !

  Vespa do thanh sieu pham voi nhieu do choi dat do - 6
  Cặp mâm của chiếc xe đến từ thương hiệu Maru chế tác từ nhôm CNC đem tới vẻ sắc sảo đến cho dàn chân. Đặc biệt nó còn gắn như zin cho Vespa Sprint khỏi cần chế bất cứ thứ gì.

  Vespa do thanh sieu pham voi nhieu do choi dat do - 7
  Phuộc trước Ohlins đã cho chiếc xe một hiệu năng lái êm ái và đầm hơn hẳn. Bên cạnh phuộc trước là một pát CNC Maru cố định con heo Brembo M50. Một con heo cơ bắp góp phần gia tăng hiệu suất thắng của chiếc xe.

  Vespa do thanh sieu pham voi nhieu do choi dat do - 8
  Phuộc sau của chiếc xe dĩ nhiên cũng đến từ thương hiệu Ohlins tăng sự liền lạc với phuộc trước. Lốc nồi của xe cũng ốp carbon vừa đẹp mà còn tăng sự liền lạc giữa các chi tiết.

  Vespa do thanh sieu pham voi nhieu do choi dat do - 9
  Bộ đèn hậu của chiếc xe này theo mình nhớ hình như nó của thương hiệu HD Corsa. Kiểu dáng chia hai cực kì đẹp mắt và lôi cuốn người nhìn.

  Vespa do thanh sieu pham voi nhieu do choi dat do - 10
  Pô xe đến từ thương hiệu Spark gia tăng độ 'gấu' của chiếc xe. Nhìn sơ sơ ống xả thôi mình chắc chắn âm thanh nó cho ra sẽ cực kì phấn khích !

  Vespa do thanh sieu pham voi nhieu do choi dat do - 11
  Mời anh em cùng mình chiêm ngưỡng lại siêu phẩm này !
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tám 2020