1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa độ - Một siêu phẩm đẳng cấp trong mọi góc nhìn

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 2 Tháng chín 2020.

  Vespa độ là một chủ đề vô cùng thu hút đối với chúng ta, nhất là những chiếc xe chất chứa sự sang trọng và đẳng cấp. Chiếc xe ngày hôm nay cũng không ngoại lệ, nó đã được nâng cấp hàng loạt trang bị khủng đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới mà chỉ cần tìm hiểu thôi thì cũng thấy thích thú.

  Vespa do Mot sieu pham dang cap trong moi goc nhin
  Vespa độ - Một siêu phẩm đẳng cấp trong mọi góc nhìn

  Vespa do Mot sieu pham dang cap trong moi goc nhin - 2
  Vespa do Mot sieu pham dang cap trong moi goc nhin - 3

  Cùm thắng bên phải đã trở nên mới mẻ hơn nhờ cùm thắng Brembo RCS nổi tiếng với khả năng chỉnh độ xa gần của tay thắng thông qua nút chỉnh phía bên hông. Dầu thắng của cùm được chứa bởi một bình dầu khói được đặt gọn gàng trong một chiếc lỗ khoét tỉ mỉ.

  Vespa do Mot sieu pham dang cap trong moi goc nhin - 4
  Bao tay trên xe được nâng cấp thành bao tay Zelioni có vẻ ngoài thẩm mỹ. Hơn nữa nó còn bám tay hơn hẳn bao tay zin. Bên cạnh nó là kính gù tròn, gọn gàng hơn hẳn so với kính zin.

  Vespa do Mot sieu pham dang cap trong moi goc nhin - 5
  Cặp mâm CNC quyến rũ này đến từ thương hiệu Maru đã quá đỗi quen thuộc với những anh em chơi Vespa. Nó vừa đẹp lại còn nhẹ hơn hẳn mâm zin.

  Vespa do Mot sieu pham dang cap trong moi goc nhin - 6
  Hình ảnh trên đã làm lộ con heo Brembo Billet Niken phía trước, nó sẽ tối ưu hóa hiệu suất thắng của chiếc xe đảm bảo an toàn cho chủ nhân. Bên cạnh nó là cây phuộc Zelioni màu đen cứng cáp, vừa đẹp mà còn có khả năng tăng chỉnh tùy theo từng nhu cầu khác nhau của chủ nhân.

  Vespa do Mot sieu pham dang cap trong moi goc nhin - 7
  Phuộc trước là Zelioni thì dĩ nhiên phuộc sau cũng phải đến từ thương hiệu này. Khi gắn cây phuộc sau thì cần phải khoét nhẹ lại dàn áo thì khi vận hành mới không bị cạ cấn.

  Vespa do Mot sieu pham dang cap trong moi goc nhin - 8
  Vespa do Mot sieu pham dang cap trong moi goc nhin - 9
  Cây pô trên Akrapovic hứa hẹn sẽ mang đến âm thanh vô cùng đã tai và phấn khích. Bên cạnh cây pô thì còn có một phần cổ titan mang mối hàn vảy cá sắc sảo vô cùng.

  Vespa do Mot sieu pham dang cap trong moi goc nhin - 10
  Tổng thể chiếc xe này, ôi trông nó thật sự sang trọng quá đi...
  Nguồn ảnh : VanzVes
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng chín 2020