1. Biker bán chuyên

  Vespa độ hóa thành siêu phẩm khi được chọn vào vai diễn Bạch Công tử

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 27 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Vespa độ ngày hôm nay thuộc phiên bản Vespa Primavera, một dòng Vespa đầy sang trọng thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Nhưng đối với phiên bản Vespa độ này thì nó lại được định hướng theo phong cách chất chơi với một loạt đồ hiệu đình đám hứa hẹn sẽ làm anh em mê mệt!

  Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu
  Vespa độ hóa thành siêu phẩm khi được chọn vào vai diễn Bạch Công tử

  Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 2
  Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 3

  Khả năng hiển thị thông tin của chiếc Vespa độ này đã trở nên đa dạng hơn với chiếc đồng SIP, sản xuất dành riêng cho những mẫu xe Vespa. Không chỉ báo tốc độ thông qua đồng hồ Analog ở trên mà còn hiển thị luôn bên dưới màn hình LCD.

  Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 4Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 5Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 6
  Tay thắng trên chiếc Vespa độ được chủ nhân tinh tế trang bị một cặp tay CNC vô cùng tinh xảo, có thể điều chỉnh được độ xa/gần của tay để thích hợp với người sử dụng.

  Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 7
  Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 8
  Nếu anh em chưa biết thì chóa đèn lái nguyên bản của chiếc xe này đã bị loại bỏ hoàn toàn và nâng cấp thành một chóa đèn LED. Sở hữu khả năng chiếu sáng ấn tượng cùng với kiểu dáng cực kì hầm hố.

  Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 9
  Dù đã va chạm với nhiều dòng mâm Maru CNC, nhưng thật sự thì đây là lần đầu mình có dịp tiếp xúc với phiên bản mâm Maru màu Titan. Tông màu này thật sự vô cùng độc đáo, cực kì nổi bật ở trên tổng thể trắng không tì vết của chiếc Vespa độ.

  Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 10
  Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 11
  Khi tìm hiểu sâu hơn về dàn chân trước, mình đã thật sự ấn tượng với cây phuộc R/T Stage 6 cứng cáp phía trước. Bên dưới nó là chú heo Brembo logo đỏ, được giao cho nhiệm vụ tăng cường hiệu suất thắng.

  Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 12
  Nếu phuộc trước đến từ thương hiệu R/T Stage 6 thì phuộc sau lại là phuộc BGMO hơn nữa mâm xe cũng đã được thay đổi. Vẫn của thương hiệu Maru nhưng lại có kiểu dáng khác biệt hoàn toàn, tất cả điều đó tạo nên một dàn chân bất đối xứng thú vị cho chiếc Vespa độ.


  Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 13Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 14

  Hệ thống ống xả phía sau được trau chuốt bằng lon pô Akrapovic, kết nối vào xe thông qua một bộ cổ Titan sặc sỡ.
  Chiếc Vespa độ và những góc ảnh tổng thể:

  Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 15Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 16Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 17Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 18Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 19Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 20Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 21Vespa do hoa thanh sieu pham khi duoc chon vao vai dien Bach Cong tu - 22
  Create : VanzVes
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng sáu 2021