1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa độ hóa siêu phẩm khi trang bị dàn đồ chơi đẳng cấp thế giới

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 14 Tháng hai 2021.

  Chiếc Vespa độ trong bộ ảnh dưới đây được dọn bởi anh Toàn Đỗ - Một nghệ nhân thứ thiệt trong bộ môn độ xe Vespa và Winner. Bằng tất cả khiếu thẩm mỹ đỉnh cao của mình, anh ấy đã làm chiếc Vespa độ này trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn bao giờ hết với dàn đồ chơi đắt đỏ!

  Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi
  Vespa độ hóa siêu phẩm khi trang bị dàn đồ chơi đẳng cấp thế giới

  Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi - 2
  Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi - 3
  Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi - 4
  Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi - 5

  Khi trang bị cùm thắng Brembo Billet, hiệu năng kiểm soát phanh của xe đã trở nên chuẩn xác một cách trên cả tuyệt vời. Vì đặc điểm là có kích thước nhỏ gọn, nên khi gắn nó người thợ khỏi phải khoét nhựa nhiều như những dòng cùm thắng khác. Bên cạnh cùm thắng hàng hiệu còn có cùm ga Domino màu vàng đồng có khả năng rút ngắn hành trình ga.

  Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi - 6
  Đồng hồ cơ nguyên bản nay cũng đã được thay bằng đồng hồ S.I.P, bên dưới dãy kim số đo tốc độ là một màn hình LCD đầy sắc nét. Hiển thị rõ đủ tất cả mọi chức năng, đặc biệt chiếc đồng hồ này có lối hiển thị đẹp hơn rất nhiều so với đồng hồ zin.

  Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi - 7
  Vì đã lên thắng đĩa cho dàn chân sau nên anh Toàn đã chọn cùm côn dầu Brembo Billet để điều khiển hệ thống thắng phía sau. Không những tốt về mặt hiệu năng mà còn tăng sự liền lạc với cùm thắng phía bên kia.

  Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi - 8
  Nằm sâu bên trong đèn lái của xe là một bi cầu LED cho ra ánh sáng cực mạnh, mạnh mẽ hơn hẳn chóa đèn lái nguyên bản. Ngoài ra ở phần viền của nó còn có đèn định vị trông cực kì hầm hố'.

  Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi - 9
  Cặp mâm CNC trên xe đến từ thương hiệu Maru's - Một thương hiệu danh tiếng với những món đồ chơi dành riêng cho những dòng Vespa. Soi cận cảnh vào cặp mâm này thì chúng ta có thể thấy trông nó vô cùng sang chảnh và sắc sảo. Tăng độ đẳng cấp của xe lên gấp nhiều lần.

  Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi - 10
  Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi - 11
  Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi - 12
  Heo trước là heo Brembo Billet 4 piston to lớn, đem tới hiệu suất thắng dữ dội cho chiếc xe này. Sự đẳng cấp của dàn chân trước không chỉ nằm ở con heo này mà còn nằm ở cây phuộc Ohlins hàng hiệu, tăng sự đầm chắc và ổn định của tay lái.

  Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi - 13Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi - 14
  Heo thắng Brembo Billet Nickel 2pis ở dàn chân sau trông cực kì đồng điệu với cặp mâm trên xe do cùng sở hữu một tông màu tương tự nhau. Dầu và lực thắng được truyền dẫn bởi một cọng dây Hel bấm đầu Earl's nhìn cứ như nó ôm sát vào cục máy.

  Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi - 15
  Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi - 16
  Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi - 17
  Đối với những dòng phuộc cao cấp như Ohlins, chúng không chỉ đem tới hiệu năng nhún nảy êm ái mà còn có thêm một số núm chỉnh. Để có thể linh hoạt thay đổi nhằm đáp ứng tốt được tất cả nhu cầu của chủ nhân.

  Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi - 18
  Giữ nguyên đèn hậu nguyên bản nhưng phần xi-nhan đã được chăm chút bằng xi nhan Level10. Nó có hình dáng tia sét, nhìn chất chơi hơn hẳn xi nhan zin.

  Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi - 19Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi - 20Vespa do hoa sieu pham khi trang bi dan do choi dang cap the gioi - 21
  Đối với những chiếc Vespa độ, khâu khó nhất khi dọn chúng không phải lúc chế cháo hay gá đồ chơi trên xe. Khâu khó nhất lại là khâu lên ý tưởng, khi lựa chọn đồ chơi không những phải có hiệu năng mà còn phải hài hòa với tổng thể chiếc xe.
  Nguồn ảnh : Lê Hoàng Lộc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng hai 2021