1. Biker cấp 3

  Vespa 946 khẳng định đẳng cấp cùng biển số “san bằng tất cả”

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 28 Tháng năm 2014.

  Vespa 946 là chiếc xe tay ga có giá mắc nhất tại Việt Nam, chiếc scooter thể hiện đẳng cấp sang trong và thanh lịch mà Piaggio muốn đem đến cho người sử dụng nó. Và giờ đây hình ảnh Vespa 946 còn đẳng cấp hơn khi đeo lê nó biển số 6789 - "san bằng tất cả" tại Kiên Giang (68) đang khiến dư luận phải trầm trồ thán phục.

  Vespa 946 khang dinh dang cap cung bien so san bang tat ca
  Vespa 946 cùng biển số khủng "san bằng tất cả" tại Kiên Giang

  Lâu nay, chuyện biển số đẹp không còn là quá mới mẻ với đại đa số người dân Việt bởi chúng đã ăn sâu vào tiềm thức. Từ người làm kinh doanh muốn đeo biển phú quý (kiểu như 6886 - lộc phát phát lộc, 8668 - phát lộc lộc phát) cho tới giới trẻ muốn thể hiện “nổi bật” giữa đám đông xe cộ bằng những biển gánh, biển dễ nhớ (biển tiến, biển lặp).

  Không chỉ riêng chúng ta, hầu hết các dân tộc phương Đông, có tục lệ gắn sự may mắn với những điềm hay con số. Chính vì vậy, khi biển số đẹp gắn trên một chiếc xe không những đẹp mà còn đắt tiền lại càng khiến sự chú ý tăng lên bội phần. Đó là lý do khiến chiếc Vespa 946 có giá bán 340 triệu đồng ở Việt Nam, lại đeo biển “san bằng tất cả - 6789” lại bị quan tâm nhiều đến vậy.

  Vespa 946 khang dinh dang cap cung bien so san bang tat ca - 2
  Kiểu dáng sang trong và thanh lịch từ Vespa 946

  Chiếc Vespa 946 đeo biển Kiên Giang (68) được nhìn thấy dựng trong một khu nghỉ dưỡng, bên cạnh là những chiếc xe số, xe tay ga có giá trị kém hàng chục lần. Với màu trắng muốt pha đỏ từ yên xe và tay nắm điều khiển, vị trí gắn biển số càng nổi bật hơn với dãy số không đụng hàng.

  Vespa 946 khang dinh dang cap cung bien so san bang tat ca - 3
  Chỉ riêng giá bán của chiếc Vespa 946 đã đủ để lu mờ các xe máy để bên cạnh

  Câu chuyện về biển đẹp chắc sẽ còn dài kỳ bởi xung quanh nó là nhiều dị nghị về giá trị sở hữu. Năm 2008, Nghệ An đi tiên phong thực hiện đấu giá biển số xe đẹp và tường thuật trực tiếp các buổi đấu giá trên truyền hình địa phương, nhưng sau đó không được cấp trên ủng hộ. Hiện tại, chưa có quy định cụ thể về đấu giá và theo Bộ công An, việc cấp biển số xe vẫn được thực hiện…ngẫu nhiên bằng máy tính!

  Theo songmoi
  2banh
  2banh.vn
 2. Hào Quy Nhơn

  Hào Quy Nhơn Biker cấp 4

  ở trên ghi kiên giang, xuống dưới ghi nghệ an ??Vespa 946 khang dinh dang cap cung bien so san bang tat caVespa 946 khang dinh dang cap cung bien so san bang tat ca - 2Vespa 946 khang dinh dang cap cung bien so san bang tat ca - 3Vespa 946 khang dinh dang cap cung bien so san bang tat ca - 4
 3. Nozzadark

  Nozzadark Biker cấp 3

  Nghệ An là nơi đầu tiên đấu giá biển số đẹp, còn Kiên Giang là biển 68 của chiếc xe Vespa 946 khang dinh dang cap cung bien so san bang tat ca - 5Vespa 946 khang dinh dang cap cung bien so san bang tat ca - 6Vespa 946 khang dinh dang cap cung bien so san bang tat ca - 7