1. Biker cấp 3

  Vespa 946 Emporio Armani mới với phiên bản giới hạn

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 11 Tháng sáu 2015.

  Vespa 946 Emporio Armani là phiên bản đặc biệt mới nhất của dòng Vespa 946, được Piaggio kết hợp phát triển cùng thương hiệu thời trang danh tiếng Giorgio Armani.

  Mới đây, Piaggio vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt mới của Vespa 946 mang tên Emporio Armani. Vespa 946 Emporio Armani được nhà thiết kế thời trang Giorgio Armani bắt tay với Piaggio cùng phát triển nhằm kỷ tôn vinh biểu tượng về phong cách và sáng tạo danh tiếng của Ý.

  Vespa 946 Emporio Armani moi voi phien ban gioi han
  Vespa 946 Emporio Armani
  Trong năm 2015 này, để đánh dấu 40 năm kỷ niệm thành lập thương hiệu Giorgio Armani và sinh nhật thứ 130 của tập đoàn Piaggio, Emporio Armani đã thiết kế một phiên bản đặc biệt cho Vespa 946, mẫu xe ga cao cấp nhất của hãng. Theo đó, Vespa 945 Emporio Armani có màu sắc rất đặc biệt, được phối hợp bởi màu xám và màu xanh chỉ xuất hiện ở một vài điều kiện sáng nhất định. Đây cũng là màu sắc đặc trưng của nhà thiết kế đến từ Ý.

  Cái tên Vespa 946 nhằm gợi nhớ đến năm 1946, thời điểm mà dòng xe Vespa được sản xuất và dần trở thành biểu tượng và nổi tiếng khắp thế giới. Thiết kế của Vespa 946 Emporio Armani mang âm thưởng và một số nét của phong cách Vespa cổ.

  Các chi tiết bằng kim loại trên Vespa 946 đều được mạ và sơn bóng, và tạo hiệu ứng mờ, phù hợp với tổng thể xe. Từ Emporio Armani xuất hiện ở thân xe, trong khi đó biểu tượng đại bàng của Armani được đặt ngay trên đèn pha.
  Vespa 946 Emporio Armani moi voi phien ban gioi han - 2
  Ngoài phong cách thiết kế, Vespa 946 Emporio Armani còn mang trên mình công nghệ hiện đại. Đầu máy được làm bằng nhôm, hệ thống kiểm soát vận hành, động cơ 4 thì với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, giảm thiểu khí thải. Xe còn được trang bị phanh đĩa 220mm, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và bộ vành đúc 12 inch cực đẹp.
  Vespa 946 Emporio Armani sẽ chỉ được sản xuất đặc biệt với số lượng giới hạn, chỉ khác hàng ở một vài thị trường quan trọng mới có cơ hội sở hữu mẫu xe này. Dự kiến Vespa 946 Emporio Armani sẽ được bán ra trong tháng này.

  Một số hình ảnh khác của Vespa 946 Emporio Armani:
  Vespa 946 Emporio Armani moi voi phien ban gioi han - 3

  Vespa 946 Emporio Armani moi voi phien ban gioi han - 4

  Vespa 946 Emporio Armani moi voi phien ban gioi han - 5

  Vespa 946 Emporio Armani moi voi phien ban gioi han - 6

  Vespa 946 Emporio Armani moi voi phien ban gioi han - 7


  Nguồn : autopro.com.vn
  2banh
  2banh.vn
  THANG VESPA thích bài này.