1. Biker tích cực

  Vespa 946 Bellissima vừa ra mắt đã có đại gia Việt đặt hàng

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 29 Tháng chín 2014.

  Ngay trong ngày đầu tiên được ra mắt, siêu phẩm xe tay ga của hãng xe Ý Vespa 946 Bellissima với giá bán ngang với một chiếc xe hơi là 365 triệu đồng đã tìm được chủ nhân là một đại gia đến từ Hà Nội.

  Sau buổi lễ ra mắt chính thức xe tay ga Vespa 946 Bellissima, Piaggio đã mang mẫu xe của mình đến trưng bày tại đại lý, bắt đầu cho chuỗi hoạt động trưng bày xe tại các đại lý Piaggio trên toàn quốc.

  Trong buổi lễ ra mắt Vespa 946 Bellissima tại đại lý, mẫu xe tay ga đắt tiền nhất của Piaggio đã tìm được những chủ nhân đầu tiên.

  Vespa 946 Bellissima vua ra mat da co dai gia Viet dat hang
  Vespa 946 Bellissima đã có chủ ngay khi đặt chân đến thị trường Việt Nam.

  Tại đại lý Piaggio Xuân Cầu, một trong những khách hàng đầu tiên mua Vespa 946 Bellissima tại Hà Nội (đề nghị được giấu tên), chia sẻ: "Vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc xe là lý do khiến tôi chọn mua ngay khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên trên báo. Quả thực tôi đã không phải hối hận khi được sờ tận tay, nhìn tận mắt mẫu xe này."

  Vị khách hàng này cũng cho biết thêm, mặc dù phải đợi đến tháng 11 mới có xe nhưng tôi cũng không quá sốt ruột. Bởi mua xe từ đại lý chính hãng bao giờ cũng yên tâm hơn.

  Theo chia sẻ của anh Nguyễn Minh Vương, giám đốc đại lý Piaggio Xuân Cầu, mặc dù xe mới về Việt Nam được một thời gian ngắn, nhưng đã có 5 khách hàng đặt mua xe. Thiết kế sang trọng, thời trang và nhiều công nghệ tiên tiến của Vespa 946 Bellissima là những yếu tố khiến nhiều người không ngại bỏ tiền ra để mua siêu phẩm này. Anh Vương cho biết thêm, đại lý này đã bán được khoảng 30 chiếc Vespa 946 đời cũ kể từ khi ra mắt Việt Nam hồi tháng 7 năm ngoái.

  Vespa 946 Bellissima là phiên bản mới của siêu phẩm xe tay ga đến từ Piaggio. Xe được trang bị thêm một số tiện ích so với phiên bản cũ như giá đỡ đồ sau, yên phụ cho người lái...

  Tại thị trường Việt Nam, Vespa 946 Bellissima được bán với giá 365 triệu đồng.

  Nguồn: zing.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. Leovince89

  Leovince89 Biker cấp 3

  ặc,365 triệu mà mua ngay từ cái nhìn đầu tiên quá dữ