1. Biker chuyên nghiệp

  Verge Motorcycles hợp tác cùng tay đua Mika Hakkinen để ra đời mẫu xe điện hơn 2 tỷ Đồng

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2023.

  Nhà sản xuất xe máy điện (e-bike) Verge Motorcycles, đến từ Phần Lan và nhà vô địch thế giới Công thức F1 Mika Hakkinen đã hợp tác để sản xuất phiên bản Verge Mika Hakkinen Signature, mẫu xe điện này được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 100 chiếc, giá 80.000 euro (hơn 2 tỷ đồng) với các đơn đặt hàng trước được thực hiện trên trang web Verge.

  Verge Motorcycles hop tac cung tay dua Mika Hakkinen de ra doi mau xe dien hon 2 ty Dong
  Verge Motorcycles và Mika Hakkinen hợp tác cho ra đời phiên bản xe điện giới hạn.

  Verge Motorcycles hop tac cung tay dua Mika Hakkinen de ra doi mau xe dien hon 2 ty Dong - 2
  Chiếc xe điện này có nét thiết kế kỹ thuật độc đáo ở phía sau. Thay vì động cơ điện gắn ở giữa hoặc trục bánh thông thường, xe điện Verge có động cơ điện không trục gắn ở vành bánh sau. Được phát triển nội bộ bởi Verge, động cơ không trục mang đến cho Verge một diện mạo tương lai từ bộ phim “Tron”.

  Verge Motorcycles hop tac cung tay dua Mika Hakkinen de ra doi mau xe dien hon 2 ty Dong - 3

  Công suất đầu ra cho động cơ được tuyên bố là 136,4 mã lực với mô-men xoắn 1.000 Nm. Điều này cho phép Verge Mika Hakkinen đạt tốc độ tối đa 200 km/h với thời gian chạy nước rút từ 0 đến 100 km/h là 3,5 giây.

  Verge Motorcycles hop tac cung tay dua Mika Hakkinen de ra doi mau xe dien hon 2 ty Dong - 4

  Mặc dù không có thông số kỹ thuật thực sự cho bộ pin hoặc động cơ được cung cấp nhưng Verge cho biết chiếc xe điện này có phạm vi hoạt động lên tới 350 km. Quá trình sạc nhanh mất 35 phút bằng bộ sạc DC nhanh trên xe, đối với sạc thông thường sẽ mất khoảng bốn giờ để sạc đầy.

  Verge Motorcycles hop tac cung tay dua Mika Hakkinen de ra doi mau xe dien hon 2 ty Dong - 5

  Verge Mika Hakkinen nặng 245 kg với chiều cao yên 780 mm. Hệ thống phanh được trang bị bởi thương hiệu Brembo với bộ kẹp M4.32 bốn pít-tông đôi ở phía trước và đĩa kép Galfer đường kính 230 mm, trong khi phía sau sử dụng bộ kẹp bốn pít-tông do Verge chế tạo với đĩa phanh Galfer 380 mm.

  Chỉ có một tùy chọn màu sắc hoàn thiện với hai tông màu xám đậm và bạc, bổ sung thêm các chi tiết bằng sợi carbon. Một tấm bản chữ ký Mika Hakkinen với số phiên bản được đính kèm, một hộp đựng thẻ chìa khóa bằng da và sách hướng dẫn đi kèm.
  Nguồn: paultan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng năm 2023