1. Biker cấp 2

  Về thăm nhà cùng Exciter (phần cuối)

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 18 Tháng hai 2014.

  Tiếp theo phần 1,2,3

  Tiếp tục hành trình trở về thôi nào. Chạy quốc lộ 1A hoài cũng chán thế là em trai mình mách nước đi đường biển cho đẹp... Đọan này em không rành đường vừa chạy vừa hỏi nên không có chụp hình thôi thì tưởng thuật bằng mồm nhá.

  Từ nhà em đi 15 km sẽ có 1 đường mới mở dọc biển để phát triển du lịch tỉnh phú yên (đường đi gành đá dĩa) cung đường này khoảng 40km dọc biển đường mới vắng người và xe nên thỏa mái vi vu ngắm trời mây hết đọan trên sẽ tới biển thành phố tuy hòa, tiếp tục đi đường biển theo đường vào khu công nghiệp hòa hiệp bắc thế là tiếp tục vi vu đường biển cho tới vũng rô luôn sau đó lên đèo cả..... ôi một cung đường tuyệt với nhưng không có 1 cái ảnh nào vì vừa đi vừa hỏi đường và vừa lo hết xăng KKK.

  Tới Cam ranh lúc 14 giờ gặp xe tải chở trái cây lật từ sáng sớm kẹt đường...
  Ta nói dân việt vô cảm thật rất đúng, xe người ta lật trái cây rơi tung tòe xuống đường tài xế cấp cứu, dân xung quanh hôi của nhà nhà ra hốt trái cây mặt mày hí hửng trong phát ghét thật tội nghiệp cho chủ hàng và tài xế đoạn này lấy máy hình ra tính chụp rồi lại thôi vì cũng không hay ho gì (lại tiếp tục tường thuật bằng mồm)
  Chờ xe cẩu tới dọn đường đến 16 giờ mới xong và tiếp tục lên đường.
  Ve tham nha cung Exciter phan cuoi

  Ve tham nha cung Exciter phan cuoi - 2
  và đây là em ngựa nhỏ của em
  Ve tham nha cung Exciter phan cuoi - 3.
  Tiếp tục hành trình đến phan tiết lúc 7 giờ 30 phút đói quá phải ăn thôi chạy vô bằng đường bàu trắng ...má ơi nó xa thấy mụ nội luôn vô tới mũi né ghé hồng vinh 2 ăn tối đoạn này cũng có cái vui có hình nhưng ở máy kia chưa chép ra sẽ cho hình sau, tiếp tục tường thuật bằng mồm

  Đói quá Mình kêu cho 1 đỉa cơm chiên hải sản 2 con ghẹ lựa con thiệt bự, Gấu mình kêu cho 1 tô súp nhỏ. 20 phút sau cơm mang ra ......
  Mình : Sao nhiều giữ vậy em
  Em : Đây là đĩa nhỏ đó anh
  Vợ : còn tô súp có to không em
  Em : Dạ tô nhỏ mà chị
  5 phút sau tô súp mang ra
  Vợ : Sao tô to vậy em
  Em : đây là tô nhỏ đó chị
  Mình : vậy tô to là mấy người ăn
  Em : dạ thường thì múc cho 10 người
  Mình : sắp xỉu
  2VC ăn cơm với súp xong muốn lòi họng luôn may mà có 2 con ghẹ to cũng đỡ.

  Ăn uống xong xuôi là 9 giờ 30 phút tối mình nói với vợ về luôn hay ngủ lại mai về.... vợ kêu anh dám chạy về 1 mình không? nếu dám thì em về.

  Trời tưởng gì dám thách anh ah.... anh chạy luôn. Ve tham nha cung Exciter phan cuoi - 4Ve tham nha cung Exciter phan cuoi - 5Ve tham nha cung Exciter phan cuoi - 6 Thiệt tình mà nói cũng không muốn về trong đêm vì tính nếu về tới nhà cũng phải hơn 0 giờ đường tối xe tải, xe khách nhiều khá nguy hiểm mà mắt mình đi đêm rất kém nhưng tôi về luôn vợ nhớ con mà, cứ dặn lòng chạy thật chậm thật cẩn thận.

  2VC cứ lầm lũi tiến về sài gòn trong đêm, chạy chậm thì sợ cướp, chạy nhanh thì sợ tại nạn.... đường tối thui sợ xe bể bánh là toi cơm cũng may trời thương hông việc gì xảy ra cứ lầm lũi chạy mãi tới 0giờ 30 cũng tới nhà không việc gì xảy ra. Kết thúc chuyến đi về thăm nhà nhiều kỷ niệm.

  Đúc kết là đi xe PKL vẫn cảm thấy khỏe hơn là đi xe nhỏ.

  Theo nhuphuyen.

  2banh
  2banh.vn
 2. le_minh

  le_minh Chủ sạp

  Muốn đi Phượt giống bạn quá, rảnh rỗi nhất định làm 1 chuyến
 3. Smile

  Smile Biker cấp 2

  Hai vc đã về an toàn, chúc mừng nha
 4. phuthuy hoàng

  phuthuy hoàng Gái ngoan.

  Sau này em lấy ck, em sẽ lấy a giống vậy nè.
 5. nguyễn thanh bình

  nguyễn thanh bình Biker cấp 3

  bài viết rất hay và zí dỏm. Chúc mừng 2 bạn đã hoàn thành chuyến đi tốt đẹp.