1. Biker cấp 4

  Về thăm nhà cùng Exciter (phần 1)

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 14 Tháng hai 2014.

  Lộ trình sài gòn - Đà lạt - phú yên - Bình định - Sài gòn tổng hành trình khoảng 1600 km. Thời gian 26/7 - 30/7/2013. Cũng lâu rồi không có dịp cưỡi ngựa đi xa... thấy cũng buồn chân buồn tay. Kết hợp chuyến đi từ thiện ở Cam Ranh của anh em diễn đàn biker, Ducati Việt Nam, FZR...đây cũng là dịp chạy thử con Exciter vì từ lúc mua tới giờ chưa đi đâu xa đồng thời ôn lại kỷ niệm lang bạt bằng xe nhỏ một thời.

  3 giờ sáng ngày 26/7/2013 chuông đồng hồ báo thức reng..reng...reng. Reng hoài mà dậy hỏng nổi lý do tối hôm qua ham ăn ham uống ở sumo phan xích long tới hơn 23 giờ mới về tới nhà say lèm nhèm..... cuối cùng rồi cũng bò ra khỏi cái ổ để chuẩn bị lên đường.
  Ve tham nha cung Exciter phan 1

  Hành trang nai nịt gòn gàng thẳng tiến đến điểm hẹn, thông tin là đoàn sẽ rất đông khoảng 100 xe. Ra đến điểm hẹn đúng 3 giờ 45 phút mọi người đã đông đủ và có mặt từ bao giờ chắc mình là người trễ nhất. Đúng 4 giờ xuất phát số xe thực tế khoảng 50, đủ các chủng loại từ FX, EXCITER, FURURE, DUCATI 795...... trong lòng thấy chột dạ, má ơi đông như vầy sao đi đây thôi thì lên xe mình đi 1 mình vậy. Qua ngã 3 vũng tàu thấy nhóm trước chậm lại mình không biết chuyện gì thôi thì cứ vượt lên trước dù gì mình cũng chạy chậm mà xe mình yếu chạy không lại nên mình đi trước cho chắc, thế là mình đi luôn.

  Tối hôm trước các bạn bên BTC họp đoàn nhưng mình không tham gia nên lịch trình thay đổi mà mình không biết thay vì đi thẳng và nghỉ 2 ngày ở nha trang thì đoàn sẽ đi lagi sau đó lên đà lạt bằng gia bắc và nghỉ 1 đêm đà lạt rồi đổ omega xuống nha trang.

  Vì lộn đường nên mình cứ quốc lộ 1A thẳng tiến chạy mãi mà không thấy ai chạy lên mình lại nghĩ "oh thì ra mình nhanh thật chạy cả tiếng đồ hồ mà chẳng ai đuổi kịp". Thấy đi đã khá xa mà chẳn có xe nào lên thôi vô đổ xăng đợi đoàn.
  Ve tham nha cung Exciter phan 1 - 2
  Buồn ngủ quá ngủ luôn trên xe luôn
  Ve tham nha cung Exciter phan 1 - 3

  Đợi hoài không thấy các bạn lên thôi thì mình kiếm chổ nào ăn sáng và đọi tiếp. Ghé trạm dừng chân phương trang ăn sáng mọi người xung quanh nhìn 2 VC mình với ánh mắt "NGƯỠNG MỘ" vì nó đi cái xe bé tí mà đồ đạt như siêu nhân.
  Ve tham nha cung Exciter phan 1 - 4
  Kêu tô bò kho bánh mì nó mang cái tô tổ chảng mình nghĩ thí *** rồi tô to thế sao ăn cho hết nhưng thực tế thì có chút ét hà
  Ve tham nha cung Exciter phan 1 - 5
  Sau khi no say tiếp tục ra đường cái ngồi hóng bạn
  Ve tham nha cung Exciter phan 1 - 6
  Hóng 30 phút không thất tăm hơi đâu
  Ve tham nha cung Exciter phan 1 - 7

  Thế là a nhô cho BTC
  A Nhô : BTC hả đoàn tối đâu rồi?
  BTC : Dạ tới Lagi rồi anh
  A Nhô : Lagi là ngã 3 46 phải không? Anh mới qua đó khoảng 10 km anh đã ăn sáng xong vậy anh đợi đoàn lên đi luôn nha.
  BTC : dạ không phải ngã 3 46 anh ơi tụi em còn ở trong thị xã lagi....
  A Nhô : trời sao đi đâu xuống dưới đó vậy thôi anh đi tiếp đây.
  Lên ngưa đi tiếp đúng thiệt là mình chạy nhanh thật không ai đuổi kịp nên cứ 1 mình 1 ngựa quất hoài. Qua phan thiết khoảng 30km Gấu kêu buồn ngủ quá hôm qua không ngủ được thôi thì tấp vô ngủ dù gì mình cũng đang dẫn đoàn mà
  Ve tham nha cung Exciter phan 1 - 8

  Sau khi ngủ 1 tiếng đồng hồ vẫn không thấy đoàn lên thế là lại a Nhô
  A Nhô : BTC hả đoàn tới đâu rồi?
  BTC : Dạ đang ăn sáng ở Ngân Đình Phan Thiết
  A Nhô : Vậy ah, anh đã ăn sáng xong vậy anh chạy ra Phan Rang đợi đoàn lên đi luôn nha. Mà trưa nay mình ăn trưa ở đâu vậy em để anh ghé chổ đó đợi luôn.
  BTC : dạ mình ăn trưa ở đà lạt
  A Nhô : Hả đi đâu mà lên đó vậy?
  BTC : Đổi lịch trình tại anh không họp đoàn nên không biết. Anh đang ở đâu quay lại lên gia bắc đi anh.
  A Nhô : *** may là mình vô ngủ 1 tiếng đồng hồ rồi chứ không là bây giờ mình tới phan rang bà nó rồi
  (Cũng may là luộc có 30km thôi vòng lại 30 km nữa là 60km).
  Thế là quay lại lên gia bắc thôi. Đúng là cái số tiếp gia bắc 2 mình 1 ngựa
  Ve tham nha cung Exciter phan 1 - 9

  Ve tham nha cung Exciter phan 1 - 10
  Lại nói chuyện gia bắc 2 VC lên tới "đỉnh" chọn nơi êm ái nhất để tự sướng... Đang sướng
  Ve tham nha cung Exciter phan 1 - 11

  Ve tham nha cung Exciter phan 1 - 12

  Có 2 thằng ở trần, đầu trần chạy xe ào ào từ trên đèo xuống nó nhìn mình chằm chằm. Bụng bảo dạ 2 thằng ôn này nó quay lại nó cướp là toi thôi thì lên xe phi luôn lên đà lạt không đợi đoàn điết gì nữa mạnh ai nấy lo. Lên xe rồi gấu mình mới bảo em sợ 2 thằng đó quay lại cướp quá cũng may anh lên xe đi liền (thế mới nói 2 VC hiểu nhau ghớm).

  Tới đà lạt lúc 13 giờ nhận phòng khi và ngủ 1 giấc mà chẳng biết đoàn đến lúc nào
  Tối 2 VC đi ăn quán nướng "CU ĐỨC"
  Ve tham nha cung Exciter phan 1 - 13

  Ngồi ăn mà cứ nghĩ mông lung quán thì chật chội và đông đúc lửa nướng phừng phực lỡ mà nó cháy biết chạy nơi mô.

  Lại nói về quán "CU ĐỨC" ngồi đối lưng với mình là 1 chưng dài tầm 1.75m váy ngắn củ cởn cùng với 6 anh trai nhìn cũng đang chén thù chén tạt. Khi vô ngồi mình cởi áo giáp ra thì vô tình đụng cô nàng, cô nàng quay lại nhìn mình cười tít mắt (không biết do mình đẹp chai hay do cô ấy xỉn nữa) thế là bắt đầu từ đó cô ấy cứ dê mình.

  Thỉnh thoảng ngả lưng sang dưa vào lưng mình.... mình ngột ngạt đến khó chịu mà không dáng hó hé vì sợ quay lại bị 6 anh zai tưởng cua gái bàn ảnh mấy ảnh nện cho toi cơm thôi thì "im lặng hưởng thụ vậy". Nhưng hình như cạ lưng như vậy chưa đủ ép phê hay sao ấy. Cô ta đứng dậy đi toilet sau khi đi xong vào ngồi lại nhìn mình cười lúng liếm và đưa cặp mông cả cả vào lưng mình.... Má ơi nó nóng hổi và mình cảm nhận 2 cái mông luôn nhưng mình không dám hó hé.... thôi thì "im lặng hưởng thụ vậy".

  Một lát sau cô nàng lén lén thột lét mình, thỉnh thoảng lấy tay khèo cổ mình và giả bộ mua vé số sau đó chồm người ra lựa số và cạ vào người mình. Đến nước này mình không chịu nổi nữa kêu tính tiền rồi về. Người lịch sự trước khi về đứng dậy chào cô ta 1 cái rồi về (toàn bộ sự việc xảy ra trước mặt gấu mình nhưng cô ấy không hề hay biết vì lo ăn không hà, về khách sạn mình mới kể cho nghe). Tính ra thì nhát gan như mình cũng có lợi các bác nhỉ. Ve tham nha cung Exciter phan 1 - 14Ve tham nha cung Exciter phan 1 - 15Ve tham nha cung Exciter phan 1 - 16
  Hết ngày 1 ( mới có 1 ngày mà nhiều chuyện thấy ớn).

  Về thăm nhà cùng Exciter (phần 2)
  Về thăm nhà cùng Exciter (phần 3)
  Về thăm nhà cùng Exciter (phần cuối)
  Theo Nhuphuyen.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng hai 2014
  AkiraNAT thích bài này.
 2. Tiến Anh

  Tiến Anh Biker cấp 1

  nhiều Chuyện vui phết :P