1. Biker chuyên nghiệp

  Vẻ đẹp lịch lãm của Honda Wave được dọn kiểng nhiều chi tiết

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười 2018.

  Nếu bạn đang là fan của Honda hay đang sử dụng mẫu xe này không nên bỏ qua bản độ dưới đây nó hài hòa và chất đến từng chi tiết ví dụ như tay thắng Brembo, heo dầu Brembo cùng phuộc Ohlins và những món đồ chơi khác làm tăng độ sang trọng cho chiếc xe.

  Ve dep lich lam cua Honda Wave duoc don kieng nhieu chi tiet
  Vẻ đẹp lịch lãm của Honda Wave được dọn kiểng nhiều chi tiết

  Ve dep lich lam cua Honda Wave duoc don kieng nhieu chi tiet - 2

  Ve dep lich lam cua Honda Wave duoc don kieng nhieu chi tiet - 3
  Món đồ chơi đầu tiên mình muốn giới thiệu tới anh em chơi là bộ cùm tay thắng Brembo, đây là mẫu tay thắng được khá nhiều anh em chơi PKL/PKN khác nhau ưa chuộng - Ngoài ngoại hình đẹp dòng tay này còn cho khả năng phanh ổn định vào êm diệu, ngoài ra còn có tính năng chống gãy và ốc gió giúp người thợ canh dầu nhanh hơn - Đi kèm cùng tay là bình dầu Brembo màu xám khối kết hợp cùng nắp bình dầu CNC kết hợp cùng Carbon Fiber.

  Ve dep lich lam cua Honda Wave duoc don kieng nhieu chi tiet - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua pat heo CNC và đĩa Galfer đi kèm cùng thớt lòng CNC tất cả ốc được cố định vào xe thông qua các chi tiết Titan - Ngoài ra còn có dây dầu Swit ThaiLand tích hợp tính năng xoay 360 độ mà không sợ hư hoặc gãy dây.

  Ve dep lich lam cua Honda Wave duoc don kieng nhieu chi tiet - 5Ve dep lich lam cua Honda Wave duoc don kieng nhieu chi tiet - 6
  Thì cũng như các chiếc Wave dọn kiểng khác chủ xe đã chi một số tiền trên 10 triệu đồng để trang bị phuộc Ohlins cho chiếc xe của mình - có tổng chiều cao 330mm phù hợp với rất nhiều dòng xe như Wave, Dream, Future và Axelo ngoài ra kích thước lò xo quá lớn nên phải khoét nhẹ thêm phần dàn áo để không cạ cấn trầy nước sơn khi tháo ráp.

  Ve dep lich lam cua Honda Wave duoc don kieng nhieu chi tiet - 7
  Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel một dòng niềng dành cho xe PKN có giá bán cao nhất nhì hiện nay - Bên cạnh đó do được làm chất liệu tốt nên cho sức chịu lực cao hơn và chữ Excel có phần lâu tróc hơn so với các dòng niềng thông dụng.

  Hình ảnh của Quoc Trung​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười 2018
 2. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Wave mà dọn thế này quá đẹp rồi Ve dep lich lam cua Honda Wave duoc don kieng nhieu chi tietVe dep lich lam cua Honda Wave duoc don kieng nhieu chi tiet - 2
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp nhưng theo ý mình nhìn bộ tem chưa được nổi lắm.