1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ve chai của Valentino Rossi nhưng lại là cẩm lai đối với người hâm mộ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng tám 2022.

  Yamaha Giggle sẽ chính là chiếc xe mà mình sẽ nói tới trong chủ đề ngày hôm nay, chiếc xe này đặc biệt ở chỗ đã từng được tay đua Valentino Rossi sử dụng cách đây gần 14 năm trước. Hiện nó đang trở thành thứ khiến người hâm mộ Valentino Rossi toàn thế giới phát cuồng khi đang được bán đấu giá với mức giá cao ngất ngưỡng!

  Ve chai cua Valentino Rossi nhung lai la cam lai doi voi nguoi ham mo
  Ve chai của Valentino Rossi nhưng lại là cẩm lai đối với người hâm mộ

  Ve chai cua Valentino Rossi nhung lai la cam lai doi voi nguoi ham mo - 2
  Ve chai cua Valentino Rossi nhung lai la cam lai doi voi nguoi ham mo - 3
  Valentino Rossi đã giã từ MotoGP, tuy nhiên tên tuổi của anh ấy vẫn không thể bị lu mờ vì chặnng đường 26 năm đua xe chuyên nghiệp của Valentino Rossi đã hoàn toàn gắn liền với lịch sự phát triển của MotoGP. Khi Valentino Rossi liên tục xô đổ nhiều kỷ lục của các tiền bối và thiết lập nhiều kỷ lục mang tính lịch sử của giải đua mô tô hàng đầu thế giới.

  Ve chai cua Valentino Rossi nhung lai la cam lai doi voi nguoi ham mo - 4
  Với tên tuổi hiển hách và số lượng người hâm mộ đông đảo của Valentino Rossi, không chỉ các sản phẩm thương mại của tay đua huyền thoại được săn đón nồng nhiệt mà cả những Valentino Rossi đã từng sử dụng qua cũng trở thành những vật phẩm giá trị được săn đón nồng hậu. Nhất là đối với những gì Valentino Rossi đã gắn bó trong những chặng đua MotoGP.

  Đơn giản vì Valentino Rossi là một tượng đài huyền thoại của MotoGP, các vật phẩm liên quan đến Valentino Rossi đều là các công cụ giúp anh ta kiến tạo nên kỷ nguyên của mình ở giải đấu mô tô đẳng cấp nhất thế giới.

  Ve chai cua Valentino Rossi nhung lai la cam lai doi voi nguoi ham mo - 5
  Một trong số các vật phẩm ấy chính là chiếc Yamaha Giggle ngày hôm nay, chiếc xe đã được Valentino Rossi sử dụng trong mùa giải MotoGP 2008-2009. Chiếc xe tay ga đặc biệt chưa bao giờ lăn bánh trong đường phố và chỉ đảm nhận nhiệm vụ hỗ trợ Valentino Rossi di chuyển trong các sân đua khi cần thiết.

  Ngoài Valentino Rossi, chỉ có một số ít thành viên đặc biệt của đội đua Yamaha Petronas cùng với nhiếp ảnh gia chính của đội là Gigi Soldano (tại thời điểm đó) được phép sử dụng chiếc Yamaha Giggle này.

  Ve chai cua Valentino Rossi nhung lai la cam lai doi voi nguoi ham mo - 6
  Ngoài mang màu sắc đặc trưng của phiên bản Yamaha M1 năm 2008-2009, chiếc Yamaha Giggle của Valentino Rossi còn mang số báo danh gắn liền với sự nghiệp nam tay đua. Cùng với nét chữ ký giá tay đầy giá trị do chính Valentino Rossi đánh dấu.

  Ve chai cua Valentino Rossi nhung lai la cam lai doi voi nguoi ham mo - 7
  Yamaha Giggle tuy chỉ được sử dụng trong các sân đua, nhưng nó vẫn có đủ mọi hệ thống đèn như: Đèn lái, đèn hậu, đèn xi nhan,...Dù đã trải qua hơn 14 năm tuổi đời nhưng nó vẫn được gìn giữ cẩn thận với vẻ ngoài còn cực kì mới và long lanh.

  Chiếc Yamaha GiggleValentino Rossi từng sử dụng có khối động cơ 4 thì 49cc 3 van làm mát hoàn toàn bằng gió. Có khả năng tạo ra công suất 3 HP ở ngưỡng tua 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 3 Nm tại 5.500 vòng/phút.

  Ve chai cua Valentino Rossi nhung lai la cam lai doi voi nguoi ham mo - 8
  Hiện chiếc Yamaha Giggle này đang được đấu giá trên trang liveauctionneers với giá khởi điểm là 7.000 Euro (gần 163 triệu đồng khi đổi sang tiền Việt). Cuộc đấu giá đang trở nên vô cùng sôi nổi giữa nội bộ cộng đồng người hâm mộ Valentino Rossi vì ai cũng muốn sở hữu chiếc xe mà thần tượng đã từng sử dụng.

  Ve chai cua Valentino Rossi nhung lai la cam lai doi voi nguoi ham mo - 9Ve chai cua Valentino Rossi nhung lai la cam lai doi voi nguoi ham mo - 10
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng tám 2022