1. Vario style 'Ong bắp cày' gác pháo Titan xác thương cực mạnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng hai 2022.

  Bản độ đến từ bạn Hoàng Thắng ngụ tại Vũng Tàu đã gây ấn tượng mạnh cho người xem với màn lột xác ấn tượng không chỉ qua bộ áo nổi bật mà khẩu pháo chiếc xe cũng mang xác thương mạnh đến người xem.

  Vario style Ong bap cay gac phao Titan xac thuong cuc manh
  Vario style 'Ong bắp cày' gác pháo Titan xác thương cực mạnh.

  Vario style Ong bap cay gac phao Titan xac thuong cuc manh - 2

  Vario style Ong bap cay gac phao Titan xac thuong cuc manh - 3

  Hiện tại nếu như muốn mua một chiếc xe tay ga Honda hạng trung nhỏ gọn nhưng vẫn có động cơ mạnh mẽ, người tiêu dùng đã có thể chọn phiên bản 150 của chiếc Air Blade. Tuy nhiên trước khi Air Blade 150 xuất hiện, lựa chọn duy nhất như vậy là Honda Vario 150 được các cửa hàng tư nhân nhập khẩu từ Indonesia.

  Vario được lựa chọn nhiều đó là chiếc xe đã xây dựng được một cộng đồng người chơi lớn ở Việt Nam, kéo theo đó là nhiều phụ tùng được thiết kế riêng cho dòng xe này. Với mức giá hạng trung và phụ tùng độ có giá khá hợp lý, Vario 150 cũng trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

  Vario style Ong bap cay gac phao Titan xac thuong cuc manh - 4

  Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chiếc xe đã gây ấn tượng mạnh bởi dàn vỏ với thiết kế tem hiện đại & cá tính với phong cách Ong Bắp Cày trên nền áo màu vàng. Thể hiện bản lĩnh, tính kiên trì, chăm chỉ của chủ xe ví như chú Ong Bắp Cày mà tạo động lực cho chủ xe có thể vượt qua mọi khó khăn, rào cản trong cuộc sống này.

  Đi kèm với heo trước Frando Billet 4 pis là đĩa đồ chơi đến từ Workshop TBT và cùm phanh Brembo RCS Corsacorta. Toàn bộ hệ thống dây phanh cũng được thay bằng dây HEL với bố thép có độ bền cao và dầu được chứa trong bình khói. Đặc biệt, bản độ này đã được nâng cấp cặp mâm CNC 5 cây xéo siêu nhẹ có giá hơn 3 triệu đồng.

  Vario style Ong bap cay gac phao Titan xac thuong cuc manh - 5
  Cùm tăng Domino phiên bản cao cấp vàng đồng với 2 ống ga đặt nằm dưới, đây là món đồ chơi mang tính thẩm mỹ cao & cải thiện hành trình ga, rút ngắn theo mong muốn chủ xe để gia tốc nhanh hơn, ước tính mẫu cùm này có giá hơn 2 triệu đồng. Sự liền lạc còn thấy qua ảnh với cùm công tắc on/off cũng đến từ thương hiệu Domino.

  Nếu như nhiều mẫu xe côn tay độ máy hay PKL hiểu rõ vấn đề giúp côn nhẹ thông qua tay côn Accossato phiên bản 2021 thì ở trên Vario độ này chỉ muốn dùng nó để mang tính thẩm mỹ, liền lạc với tay phanh bên phải. Mẫu tay côn này có giá hơn 3 triệu đồng.

  Vario style Ong bap cay gac phao Titan xac thuong cuc manh - 6
  Vario style Ong bap cay gac phao Titan xac thuong cuc manh - 7
  Khi nhắc tới các hệ thống phuộc cao cấp, cái tên Ohlins sẽ được các biker nhớ tới đầu tiên. Tương tự như Brembo với phanh, phuộc Ohlins khi xuất hiện trên một chiếc xe độ sẽ được coi là biểu tượng cho chất lượng và đẳng cấp của mẫu xe đó.

  Ở bản độ này với phuộc Ohlins HO 831 dành cho Vario với bình dầu nằm trên, đỉnh điểm khi chủ xe đã chi hơn 2 triệu đồng để lắp đặt HPA điều chỉnh độ nén nhanh tương tự như mẫu phuộc của Showa.

  Vario style Ong bap cay gac phao Titan xac thuong cuc manh - 8
  Vario style Ong bap cay gac phao Titan xac thuong cuc manh - 9

  Nếu như Honda Wave 125 - Future 125 có dòng ống xả Titanium riêng thì chiếc xe này cũng đã gây ấn tượng cho sản phẩm theo đơn đặt hàng của chủ xe có giá hơn 10 triệu đồng với from theo mẫu ống xả ORBR cho xe tay ga đang thịnh hành ở thị trường Thailand.

  Ngoài ra xe cũng đã được nâng cấp động cơ để cải thiện về tốc độ, cùng với đó là những chi tiết Titanium để tạo điểm nhấn cho xe, nhìn đơn giản nhưng giá trị hiện thành không kém, mỗi món lên đến vài triệu đồng.

  Vario style Ong bap cay gac phao Titan xac thuong cuc manh - 10Vario style Ong bap cay gac phao Titan xac thuong cuc manh - 11Vario style Ong bap cay gac phao Titan xac thuong cuc manh - 12
  Vario style Ong bap cay gac phao Titan xac thuong cuc manh - 13Vario style Ong bap cay gac phao Titan xac thuong cuc manh - 14
  Trước khi nâng cấp ver hoàn chỉnh thế này gửi đến độc giả, chủ xe từng có một bản độ không kém phần thú vị & đẳng cấp với loạt đồ chơi giá trị, mời anh em cùng xem video clip bên dưới đây để thấy rõ hơn sự lột xác ở ver mới hoàn toàn này nhé!


  2banh
  2banh.vn