1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario phiên bản triệu người mơ ước là đây!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười hai 2020.

  Vario vốn là một dòng xe tay ga được rất nhiều anh em yêu mến bởi ngoại hình nam tính đầy sự thể thao. Nhưng chủ nhân của chiếc Vario độ ngày hôm nay vẫn cảm thấy những trang bị nguyên bản của Honda Indo vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của anh ấy. Có lẽ đó là lý do để anh ấy quyết định 'lột xác' chiếc xe của mình, biến nó thành phiên bản hoàn hảo nhất!

  Vario phien ban trieu nguoi mo uoc la day
  Vario phiên bản triệu người mơ ước là đây!

  Vario phien ban trieu nguoi mo uoc la day - 2
  Vario phien ban trieu nguoi mo uoc la day - 3
  Những chi tiết dàn áo nay đã phải cắt khoét mạnh tay để có đủ không gian gắn chiếc cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta, một mẫu cùm thắng chuyên trị những con heo 1pis đến 2pis. Nằm kế bên nó là cùm đề và cùm ga Domino, bộ đôi bất hữu xuất hiện trên mọi bản độ từ xe tay ga đến xe côn tay.

  Vario phien ban trieu nguoi mo uoc la day - 4
  Hệ thống thắng đùm phía sau được quản lí bằng cùm côn Domino TWM sở hữu kiểu dáng hao hao như cùm thắng Brembo bên kia. Bên trong nó hình như là cùm công tắc CB650F, mẫu cùm có dư một công tắc ngay vị trí bên ngoài để có thể câu thành nút nhấn passing.

  Vario phien ban trieu nguoi mo uoc la day - 5
  Nhằm phục vụ di chuyển hằng ngày thì chiếc xe đã được bổ sung một chiếc kính đồ chơi. Theo như mình thấy thì nó có thể gập 360 độ, nếu không dùng thì có thể gập vào để đỡ vướng víu.

  Vario phien ban trieu nguoi mo uoc la day - 6
  Nổi bật trên tổng thể tối màu của chiếc Vario này chính là cặp mâm RCB 8 cây màu trắng gắn như zin cho Click/Vario. Cặp mâm này đang được bán tại Shop2banh với giá 2,4 triệu đồng. Dĩ nhiên mình cũng không thể nào quên kể tới 2 nhân vật chính của dàn chân trước là heo Brembo Billet và đĩa Brembo Moto 3. Không những đẳng cấp mà 2 món đồ chơi này còn có hiệu năng thắng cực kì an toàn.

  Vario phien ban trieu nguoi mo uoc la day - 7
  Ốp lọc gió trong suốt của xe đã làm nền cho cả đàn ốc Titan sặc sỡ nổi bật hơn. Chiếc ốp này còn có công dụng quan sát độ dơ của lọc gió để có thể kịp thời vệ sinh, không làm ảnh hưởng đến động cơ.

  Vario phien ban trieu nguoi mo uoc la day - 8
  Cảm giác nhún nảy êm ái của chiếc xe này đến từ cây phuộc Ohlins là chủ yếu. Theo mình tìm hiểu thì dòng phuộc Ohlins bình dầu trên cho Click/Vario sẽ có giá khoảng dưới 10 triệu đồng. Và khi gắn bắt buộc phải khoét nhẹ dàn áo để quá trình vận hành không bị cạ cấn bình dầu.

  Vario phien ban trieu nguoi mo uoc la day - 9
  Vario phien ban trieu nguoi mo uoc la day - 10
  Hệ thống ống xả nguyên bản được thay bằng cây pô 4Road cổ Titan hứa hẹn sẽ đem lại âm thanh trầm ấm bắt tai. Ngoài ra khi gắn nó thì chiếc xe trông cũng bóng bẩy hơn rất nhiều. Nếu để ý kĩ một chút thì bạn còn thấy được anh chủ có lắp đặt một che két nước CNC nhằm tránh tình trạng đá sỏi văng vào gây móp hoặc hư két.

  Vario phien ban trieu nguoi mo uoc la day - 11
  Vario phien ban trieu nguoi mo uoc la day - 12
  Nếu sau này có cơ hội chơi Vario, mình chắc chắn sẽ dọn xe theo phong cách của anh chủ có gu thẩm mỹ tinh tế này!
  Nguồn ảnh : Nguyễn Gia Thịnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng mười hai 2020