1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario phiên bản 'Chủ tiệm vàng' cực kì sang chảnh!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Vario độ dưới đây sở hữu những món đồ chơi vô cùng chất lượng mà anh em chơi xe tay ga nào cũng mơ ước. Hơn hết nó còn mang một dàn chân hết sức lịch lãm, làm người xem phải mê đắm đuối!

  Vario phien ban Chu tiem vang cuc ki sang chanh
  Vario độ phiên bản 'Chủ tiệm vàng' cực kì sang chảnh!

  Vario phien ban Chu tiem vang cuc ki sang chanh - 2
  Vario phien ban Chu tiem vang cuc ki sang chanh - 3

  Cùm thắng trước mắt các bạn đây có tên là Brembo RCS 15, mẫu cùm thắng có số lượng còn hiếm thấy khó tìm hơn cả Brembo RCS 14 thần thánh. Dù có piston lớn hơn 1mm so với người anh em nhưng nó vẫn mang tới cảm giác bóp thắng êm dịu cho những chú heo 1pis 2pis. Đặc biệt khi canh dầu chuẩn thì nó còn có thể 'cân' được 1 chú heo 4pis.

  Vario phien ban Chu tiem vang cuc ki sang chanh - 4
  Thắng đùm được quản lý bởi cùm côn Domino TWM trông vô cùng cân xứng với cùm thắng hàng hiệu bên kia. Dù có vẻ ngoài rất chi là đẹp mắt nhưng giá của nó chỉ ở mức tầm trên dưới 3 triệu đồng.

  Vario phien ban Chu tiem vang cuc ki sang chanh - 5
  Cặp mâm X-Mode đang làm mưa làm gió trong giới tay ga 1 đĩa cũng có mặt trên xe. Cặp mâm này có diện mạo cực kì sắc sảo và thu hút, nhìn hao hao như những dòng mâm CNC của : RCB, Rapido hoặc X1R. Vì vậy mà đã có rất nhiều anh em chơi xe ga săn lùng cặp mâm này.

  Vario phien ban Chu tiem vang cuc ki sang chanh - 6
  Hiệu năng thắng cũng đã trở nên ưu việt và an toàn hơn khi có sự xuất hiện của bộ đôi heo Brembo logo đỏ 2pis đối xứng và đĩa thắng Winner. Để cố định chúng, anh chủ cần phải CNC ra pát heo và lòng đĩa CNC mới có thể gắn hoàn chỉnh.

  Vario phien ban Chu tiem vang cuc ki sang chanh - 7
  Phuộc sau của xe là phuộc Ohlins bình dầu trên dành riêng cho Vario/Click. Một mẫu phuộc không những có ngoại hình thể thao mà hiệu năng nhún cũng được xếp vào hàng ổn áp vô cùng. Tuy nhiên khi gắn sẽ phải khoét lại dàn áo để khi nhún không bị cạ bình dầu.

  Vario phien ban Chu tiem vang cuc ki sang chanh - 8
  Sự có mặt của 'hơi thở' 4Road 2011 đã đem lại âm thanh vô cùng trầm ấm, đi vào lòng người cho chiếc Vario độ này. Cổ nối của nó là cổ Titan có màu sắc sặc sỡ và mối hàn vô cùng tinh xảo.

  Vario phien ban Chu tiem vang cuc ki sang chanh - 9Vario phien ban Chu tiem vang cuc ki sang chanh - 10Vario phien ban Chu tiem vang cuc ki sang chanh - 11Vario phien ban Chu tiem vang cuc ki sang chanh - 12
  Một số góc ảnh tổng thể tuyệt đẹp của chiếc xe...
  Chủ nhân : Nguyễn Linh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười hai 2020