1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario lột xác với diện mạo Hắc Bạch hại não người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng năm 2020.

  Không những mang lớp áo chia ra hai phần "âm dương thái cực" mà chiếc Vario 150 độ này còn sở hữu những trang bị đem lại hiệu năng cực kì ổn định. Bây giờ, các bạn hãy cùng mình bắt tay vào khám phá chiếc xe độ này !

  Vario lot xac voi dien mao Hac Bach hai nao nguoi xem
  Vario lột xác với diện mạo Hắc Bạch vô thường dữ dằn

  Vario lot xac voi dien mao Hac Bach hai nao nguoi xem - 2
  Vario lot xac voi dien mao Hac Bach hai nao nguoi xem - 3
  Cùm côn TWM đã được tận dụng để làm thắng đùm sau cho chiếc xe này. Điểm đặc biệt trên cùm là có một lỗ gió khí động học, khi chạy nhanh gió sẽ thì gió sẽ luồng qua không cấn vào tay làm đẩy thắng vào.

  Vario lot xac voi dien mao Hac Bach hai nao nguoi xem - 4
  Cùm thắng trên xe là cùm thắng Adelin, thương hiệu được rất nhiều anh em biết đến nhờ hiệu năng bóp thắng êm diệu đi cùng với kiểu dáng thẩm mỹ. Chủ nhân hướng tới sự gọn gàng nên thay vì trang bị những bình dầu đồ chơi thì anh ấy đã quyết định sử dụng một đoạn ống xăng Mỹ để chứa dầu thắng.

  Vario lot xac voi dien mao Hac Bach hai nao nguoi xem - 5
  Mong muốn chiếc xe của mình có nước đề pa mạnh mẽ hơn nên anh ấy đã nâng cấp cùm Domino giúp cho hành trình ga được rút ngắn đáng kể, từ đó nước đề pa được tối ưu. Khi gắn cùm ga này thì buộc phải sử dụng cùm đề nhỏ nhắn đến từ cùng thương hiệu để có đủ không gian trên tay lái.

  Vario lot xac voi dien mao Hac Bach hai nao nguoi xem - 6
  Chiếc xe được khoác lên dàn áo hai màu trắng đen thái cực, chỗ giao nhau của hai cực là mặt nạ Click Thái Lan gọn gàng vì không có biển số trước như Vario. Lớp carbon được ốp trên mặt nạ khiến cho địa điểm này trở thành trung tâm chính của chiếc xe, cực kì cuốn hút !

  Vario lot xac voi dien mao Hac Bach hai nao nguoi xem - 7
  Chiếc xe được nâng cấp cặp phuộc trước LCM đem lại cảm giác lái đầm hơn zin rất nhiều nhờ ti phuộc to hơn. Diện mạo của dàn chân được thay đổi hoàn toàn nhờ mâm Power hình ngôi sao cực kì sắc sảo, gắn như zin cho Vario. Đĩa thắng Galfer bên kia cũng có hình dáng tương tự cực kì đồng bộ.

  Vario lot xac voi dien mao Hac Bach hai nao nguoi xem - 8
  Vario lot xac voi dien mao Hac Bach hai nao nguoi xem - 9
  Phuộc sau đến từ thương hiệu Ohlins danh tiếng, chủ nhân đã thêm tem Ohlins Thụy Điển để tăng độ cao cấp cho cây phuộc này. Phần bình dầu dưới giúp cho chủ nhân khỏi cần phải khoét dàn áo mà vẫn dễ dàng lắp đặt và vẫn chỉnh được dễ dàng.

  Vario lot xac voi dien mao Hac Bach hai nao nguoi xem - 10
  Vario lot xac voi dien mao Hac Bach hai nao nguoi xem - 11
  Vario lot xac voi dien mao Hac Bach hai nao nguoi xem - 12
  Vario lot xac voi dien mao Hac Bach hai nao nguoi xem - 13
  Chiếc xe này thật sự rất ấn tượng với mình, từng chi tiết rất nhỏ kết hợp với nhau làm thay đổi toàn bộ diện mạo của con xe này. Chủ xe thật sự có một gu thẩm mỹ tuyệt vời.
  Nguồn : Trương Trần Lê Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng năm 2020