1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario lên Click nhẹ nhàng với dàn trang bị xịn xò

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng năm 2020.

  Chiếc Vario hôm nay mình mang đến cho các bạn không chỉ sở hữu dàn đồ hiệu mơ ước, mà còn có một hệ thống ống xả mà nhìn thôi đã cảm thấy tê tái.

  Vario len Click nhe nhang voi dan trang bi xin xo
  Vario lên Click nhẹ nhàng lấy cây pô làm điểm nhấn

  Vario len Click nhe nhang voi dan trang bi xin xo - 2
  Vario len Click nhe nhang voi dan trang bi xin xo - 3
  Mặt nạ trước màu đỏ đến từ Thái Lan của dòng xe Click, mặt nạ này không có phần pát biển số đăng trước cho ngoại hình gọn gàng hơn. Cùm thắng trước là cùm Brembo RCS cho hiệu năng thắng ổn định, đi cùng với đó là một đoạn ống xăng để chứa dầu thắng gọn hơn hẳn so với các mẫu bình dầu đồ chơi.

  Vario len Click nhe nhang voi dan trang bi xin xo - 4
  Cặp mâm RCB 8 cây màu đen khiến dàn chân trước liền lạc với màu chủ đạo của con xe. Heo thắng Frando 2pis kết hợp với đĩa thắng Galfer cho hiệu năng thắng vô cùng ổn định. Kết nối tất cả những chi tiết ở dàn chân là loạt ốc titan màu xanh tím sặc sỡ.

  Vario len Click nhe nhang voi dan trang bi xin xo - 5
  Cây phuộc Ohlins màu vàng óng ánh giúp con xe đạt được hiệu năng nhún êm ái. Hơn nữa trên cây phuộc này còn có những núm chỉnh để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của chủ nhân.

  Vario len Click nhe nhang voi dan trang bi xin xo - 6
  Đây là hệ thống ống xả mà mình đã bật mí cho các bạn ở trên tiêu đề. Cây pô Yoshimura full titan này chắc hẳn sẽ cho ra âm thanh phấn khích và chắc chắn không kém phần uy lực. Nhìn sơ qua về kích thước cổ pô thôi thì chúng ta đều có thể tưởng tượng nội công con xe này dữ dội cỡ nào.

  Vario len Click nhe nhang voi dan trang bi xin xo - 7
  Vario len Click nhe nhang voi dan trang bi xin xo - 8
  Tất cả chi tiết ốc trên xe đều được thay thế bằng ốc titan, góc ảnh này còn lộ ra móc treo đồ titan ở phần dè trước. Nhìn con xe mình thấy mê mẩn bởi vì được chăm chút từ những chi tiết nhỏ xíu tạo ra một tổng thể liền lạc và cứng cáp,
  Nguồn ảnh : Minh Toàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng năm 2020