1. Vario hơi thở 'ác quỷ' khiến người nghe hở van tim

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng năm 2022.

  Nếu như diện mạo phía ngoài hướng kiểng với option đồ chơi giá trị như Brembo, Ohlins thì nội công cũng khiến người nghe phát khiếp, chúng ta hãy cùng 2banh.vn xem chi tiết chiếc Winner độ bên dưới bài viết này nhé!

  Vario hoi tho ac quy khien nguoi nghe ho van tim
  Vario hơi thở 'ác quỷ' khiến người nghe hở van tim.


  Vario hoi tho ac quy khien nguoi nghe ho van tim - 2
  Vario là mẫu tay ga được ưa chuộng nhất hiện nay, trở thành nền tảng phổ biến cho những bản độ đắt giá. Vario thế hệ thứ 3 là Vario 160 đã cập bến tại Việt Nam thông qua các cửa hàng nhập khẩu tư nhân. Tuy nhiên thế hệ thứ 2 vẫn chiếm số lượng đông đảo hơn do kiểu dáng hầm hố và mức giá dễ chịu.

  Mẫu xe tay ga nhập khẩu Honda Vario 150 vừa được tay chơi vùng biển Vũng Tàu nâng cấp hàng tá "đồ chơi" đắt tiền. Kèm đó là hơi thở uy lực khiến người nghe rùng mình khi di chuyển trên đường mà gặp nó.

  Vario hoi tho ac quy khien nguoi nghe ho van tim - 3
  Nếu anh em là tín đồ của những bản độ Vario xuất hiện trên kênh youtube 2banh.vn thì dễ nhận ra option đồ chơi quen thuộc của một chiếc Vario Style Ong Bắp Cày. Ở phiên bản 2022 này chủ xe đã lột xác với bộ áo có vẻ lành tính hơn so với bản độ cũ, điểm nhấn là sắc màu trắng trên nền tem ghép, phần nhựa nhám màu cam theo phong cách Click Thailand.

  Vario hoi tho ac quy khien nguoi nghe ho van tim - 4
  Kết hợp cùng heo dầu Frando 4 pis mẫu Billet là tay phanh Brembo RCS Corsacorta sử dụng khúc gãy Carbon, bình dầu cũng là Titanium có độ thẩm mỹ cực cao. Với việc nâng tay phanh thì hiệu suất kiểm soát sẽ ở mức tối ưu nhất có thể khi xử lí các tình huống.

  Cùm tăng Domino phiên bản cao cấp vàng đồng với 2 ống ga đặt nằm dưới, ước tính mẫu cùm này có giá hơn 2 triệu đồng. Sự liền lạc còn thấy qua ảnh với cùm công tắc on/off cũng đến từ thương hiệu Domino.

  Vario hoi tho ac quy khien nguoi nghe ho van tim - 5
  Dàn chân mượt mà hơn với mâm CNC 5 cây xéo, có thể thấy việc độ mâm cho xe đã trở thành trào lưu cho tất cả các mẫu xe độ, ưu tiên hàng đầu của người chơi vẫn là gắn như zin. Hệ thống giảm xóc sau đồ chơi sử dụng thương hiệu nổi tiếng là Nitron đến từ Anh Quốc.

  Ngoài ra xe cũng đã được nâng cấp động cơ để cải thiện về tốc độ với cấu hình 62zz tạo âm thanh uy lực thông qua ống xả KOU, cùng với đó là mobin sườn nguyên bản được thay thế bằng loại mobin sườn FASS TECK made in U.S.A.

  Các chi tiết Titanium để tạo điểm nhấn cho xe, nhìn đơn giản nhưng giá trị hiện thành không kém, mỗi món lên đến vài triệu đồng.

  Xem ảnh chi tiết bản độ:

  Vario hoi tho ac quy khien nguoi nghe ho van tim - 6Vario hoi tho ac quy khien nguoi nghe ho van tim - 7Vario hoi tho ac quy khien nguoi nghe ho van tim - 8
  Vario hoi tho ac quy khien nguoi nghe ho van tim - 9Vario hoi tho ac quy khien nguoi nghe ho van tim - 10Vario hoi tho ac quy khien nguoi nghe ho van tim - 11Vario hoi tho ac quy khien nguoi nghe ho van tim - 12
  Vario hoi tho ac quy khien nguoi nghe ho van tim - 13Vario hoi tho ac quy khien nguoi nghe ho van tim - 14Vario hoi tho ac quy khien nguoi nghe ho van tim - 15Vario hoi tho ac quy khien nguoi nghe ho van tim - 16Vario hoi tho ac quy khien nguoi nghe ho van tim - 17Vario hoi tho ac quy khien nguoi nghe ho van tim - 18Vario hoi tho ac quy khien nguoi nghe ho van tim - 19

  2banh
  2banh.vn