1. Biker bán chuyên

  Vario 'đội lốt' Click với nhiều trang bị gây nghiện

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng sáu 2020.

  Click Thái - một phong cách mà rất nhiều anh em hướng tới cho chiếc Vario độ của mình để thêm phần trẻ trung và cá tính hơn. Chủ nhân của bản độ ngày hôm nay cũng là một người yêu thích phong cách này nên anh ấy đã đem 'chất riêng' kèm theo những trang bị hàng hiệu chất chơi lên chiếc xế cưng của mình !!!

  Vario doi lot Click voi nhieu trang bi gay nghien
  Vario 'đội lốt' Click với nhiều trang bị chất chơi

  Vario doi lot Click voi nhieu trang bi gay nghien - 2
  Vario doi lot Click voi nhieu trang bi gay nghien - 3Vario doi lot Click voi nhieu trang bi gay nghien - 4
  Bộ tem của chiếc xe góp phần rất lớn trong việc giúp cho tổng thể trở nên rực rỡ và có màu sắc hơn. Phần yên hai bên hông cũng có một mảng màu xanh 'ăn rơ' với bộ tem bắt mắt. Một chi tiết nhỏ để nhận biết Click và Vario là gác chân sau của Vario bằng nhôm còn Click thì là cao su.

  Vario doi lot Click voi nhieu trang bi gay nghien - 5
  Trên tay lái vẫn còn nhiều chi tiết zin nhưng việc bỏ kiếng đã làm chiếc xe gọn gàng hơn đáng kể. Giữa nền xanh và đen, chủ nhân đã nhấn nhá bằng một miếng viền đồng hồ titan trông rất đẹp mắt.

  Vario doi lot Click voi nhieu trang bi gay nghien - 6
  Dàn chân là một điểm nhấn quan trọng ở trong tổng thể, nên anh ấy đã lựa chọn những đồ chơi 'xịn'. Mâm 5 cây CNC đến từ thương hiệu RCB làm cho dàn chân trở nên cứng cáp cực kì. Heo vẫn sử dụng heo zin nhưng việc nâng cấp lên chiếc đĩa thắng T-Pro đã gia tăng phần nào hiệu suất thắng của chiếc xe này.

  Vario doi lot Click voi nhieu trang bi gay nghien - 7
  Ốp lọc gió trong suốt giúp chủ nhân quan sát được độ dơ của lọc gió để kịp thời vệ sinh. Phuộc Nitron đem lại hiệu năng nhún vô cùng tuyệt vời, ở Việt Nam hiện tại đây là cây phuộc được cho là đẳng cấp hơn cả Ohlins bởi vì giá tiền của nó.

  Vario doi lot Click voi nhieu trang bi gay nghien - 8
  Cổ pô sắt chán phèo bị thế chỗ bởi cổ pô titan rực rỡ màu sắc và còn chống lại hiện tượng rỉ sét. Che két nước được chủ nhân tinh ý trang bị thêm để hạn chế sỏi đá văng vào két nước gây hư hỏng. Nhìn từ góc ảnh này hai món đồ chơi trông như làm điểm nhấn của xe, rất lôi cuốn !!!


  Vario doi lot Click voi nhieu trang bi gay nghien - 9
  Vario doi lot Click voi nhieu trang bi gay nghien - 10
  Vario doi lot Click voi nhieu trang bi gay nghien - 11
  Vario doi lot Click voi nhieu trang bi gay nghien - 12
  Tuy số lượng đồ chơi không nhiều nhưng chủ nhân lại biết cách phối chúng lại tạo nên nét đẹp hoàn mỹ cho con xe... Thật sự mình quá ngưỡng mộ gu thẩm mỹ của anh chàng này !!!
  Nguồn ảnh : Khánh Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng sáu 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký