1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ và dàn chân CNC đẹp không góc chết

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười 2020.

  Chiếc Vario độ ngày hôm nay ngoài sở hữu vẻ ngoài sắc sảo ra thì nơi dàn chân còn có sự xuất hiện của một cặp mâm CNC đang nhận được sự săn tìm của cả giới xe ga. Bên cạnh đó tổng thể sang trọng của chiếc xe này còn rất hấp dẫn người xem, làm cho ai cũng chết mê chết mệt!

  Vario do va dan chan CNC dep khong goc chet
  Vario độ và dàn chân CNC đẹp không góc chết

  Vario do va dan chan CNC dep khong goc chet - 2
  Vario do va dan chan CNC dep khong goc chet - 3

  Dàn nhựa nhám màu đen nguyên bản đã được thế chỗ hoàn toàn bởi dàn nhựa nhám của Click Thái. Nhờ dàn nhựa nhám này mà trông chiếc xe bắt mắt và quyến rũ hơn hẳn. Bên cạnh đó anh chủ còn khéo léo trang trí thêm một bầy ốc Titan màu xanh lục bảo nhằm thêm sức lôi cuốn.

  Vario do va dan chan CNC dep khong goc chet - 4
  Hiệu suất thắng của chiếc xe này đã được tăng cường tối đa nhờ chú heo dầu Brembo 4pis cơ bắp được gắn thông qua một pát CNC cũng to lớn không kém. Kết hợp với chú heo này là chiếc đĩa Brembo Oversize, đây là một cặp đôi rất được ưa chuộng từ những anh em chơi xe số, côn tay tới tay ga.

  Vario do va dan chan CNC dep khong goc chet - 5
  Cặp mâm trên xe đến từ thương hiệu X-Mode hiện tại có giá thành dưới 3 triệu đồng. Nó được rất nhiều anh em chơi những dòng xe ga một đĩa quan tâm vì giá thành phải chăng và diện mạo cực kì thể thao. Trên chiếc Vario độ này mình còn thấy được một cây phuộc YSS có tông màu liền lạc với cặp mâm.

  Vario do va dan chan CNC dep khong goc chet - 6
  Cây pô trước mắt các bạn đây là cây pô KKPS hứa hẹn sẽ mang tên âm thanh đanh thép và đầy uy lực. Cổ pô Inox của nó cũng có công năng hạn chế hiện tượng gỉ sét mất thẩm mỹ mà cổ pô zin vướng phải.

  Vario do va dan chan CNC dep khong goc chet - 7
  Vario do va dan chan CNC dep khong goc chet - 8
  Bộ ảnh ngày hôm nay cũng lại đến từ nhiếp ảnh gia Nguyễn Tình. Một người anh thường xuyên cung cấp cho mình những bộ ảnh xe độ đẹp tuyệt vời!
  Nguồn ảnh : Nguyễn Tình
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười 2020