1. Biker bán chuyên

  Vario độ trông dữ dằn hơn hẳn với phong cách thích gì độ đó!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng tư 2021.

  Chiếc Vario độ này là một chiếc xe được dọn theo phong cách rất ngẫu hứng khi những món đồ chơi trên xe đa số đều được trang bị theo ý thích của chủ nhân. Chính vì vậy nên sự kết hợp của chúng đã làm cho tổng thể chiếc xe trở nên rất độc đáo, khác xa so với hàng trăm hàng ngàn những chiếc Vario độ khác.

  Vario do trong du dan hon han voi phong cach thich gi do do
  Vario độ trông dữ dằn hơn hẳn với phong cách thích gì độ đó!

  Vario do trong du dan hon han voi phong cach thich gi do do - 2
  Vario do trong du dan hon han voi phong cach thich gi do do - 3
  Dàn tay lái trên xe quả là một nơi được chủ nhân hết mực ưu ái khi trang bị cả đống đồ chơi hàng hiệu như: Cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta, bình dầu Brembo, nắp Daytona, cùm đề Domino, cùm ga Domino,... Bên cạnh vẻ đẹp thẩm mỹ thì chúng còn đem tới hiệu năng sử dụng ổn định và chắc chắn tuyệt vời hơn rất nhiều so với những trang bị zin.

  Vario do trong du dan hon han voi phong cach thich gi do do - 4
  Cùm thắng bên trái nay đã bị hoán đổi vị trí với cùm côn Domino TWM, nổi trội với phần tay có nguồn gốc từ vật liệu nhôm Billet vô cùng sắc sảo. Ở bên trên nó là một chiếc kính gù CRG đã được bổ sung phần chân để có thể gắn được một cách hoàn chỉnh như hình minh họa.

  Vario do trong du dan hon han voi phong cach thich gi do do - 5
  Dàn chân trước nay đã được củng cố đáng kể bởi hai món đồ chơi được anh em chơi Vario độ ưa chuộng nhiệt liệt đó chính là phuộc LCM ty vàng và mâm RCB 8 cây. Hiện chúng đáng được bán tại Shop2banh với mức giá lần lượt là 2,2 triệu đồng và 2,5 triệu đồng.


  Vario do trong du dan hon han voi phong cach thich gi do do - 6
  Có tông màu liền lạc với mâm RCB 8 cây là một chiếc lòng đĩa CNC được nhuộm đen cứng cáp, có nhiệm vụ cố định chiếc đĩa Brembo Oversize. Ở trên chiếc Vario độ này, nó sẽ được kết hợp cùng với chú heo Brembo logo đỏ tuyệt đẹp.

  Vario do trong du dan hon han voi phong cach thich gi do do - 7
  Chiếc lọc ốp lọc gió trong suốt Zhipat đã vô tình để lộ ra phần lọc gió màu tím lạ mắt. Một màu sắc mà rất ít anh em sử dụng đối với những bản độ Vario.

  Vario do trong du dan hon han voi phong cach thich gi do do - 8
  Cây phuộc Ohlins trước mắt anh em đây có tên gọi là H0811 sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click. Nhưng do có thiết kế mang bình dầu phía trên nên khi gắn sẽ phải khoét nhẹ dàn áo để khi nhún khỏi bị cạ cấn. Hơn nữa cây phuộc này còn sở hữu thêm một bộ dụng cụ HPA, vừa hầm hố mà còn có khả năng tăng chỉnh nhanh phần lò xo.

  Vario do trong du dan hon han voi phong cach thich gi do do - 9
  Phần cổ pô là một chi tiết được làm hoàn toàn từ hợp kim Titan, bên cạnh nó là một miếng che két nước bảo vệ bộ phận này khỏi nguy cơ móp méo. Sẵn đây thì mình cũng giới thiệu luôn là phần nhựa nhám trên xe đã được thay đổi thành nhựa nhám Click với màu cam đặc trưng.

  Vario do trong du dan hon han voi phong cach thich gi do do - 10Vario do trong du dan hon han voi phong cach thich gi do do - 11
  Vario do trong du dan hon han voi phong cach thich gi do do - 12Vario do trong du dan hon han voi phong cach thich gi do do - 13
  Vario do trong du dan hon han voi phong cach thich gi do do - 14Vario do trong du dan hon han voi phong cach thich gi do do - 15Vario do trong du dan hon han voi phong cach thich gi do do - 16
  Mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm lại một lần nữa tổng thể của chiếc Vario độ này...
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký