1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ trở nên đẹp mê ly sau màn dao kéo đỉnh cao

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng tám 2022.

  Bộ ảnh Vario độ ngày hôm nay sẽ cho anh em cơ hội ngắm nhìn vẻ đẹp thanh thoát nhưng không kém phần lộng lẫy của vị 'nhân vật chính'. Một chiếc Vario 150 thế hệ đầu tiên sở hữu vô số món đồ chơi chất lượng, khiến bao người mê mẩn trước nhan sắc của nó!

  Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao
  Vario độ trở nên đẹp mê ly sau màn dao kéo đỉnh cao

  Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 2

  Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 3
  Chiếc Vario độ này chính là một chiếc xế nổ sẽ làm cho bạn thích thú với những điểm nhấn tinh tế đầy mới lạ, chẳng hạn như chi tiết móc treo đồ '2 trong 1' ở phần lường giũa. Vừa tạo ra độ tiện lợi khi có thể treo được nhiều vật dụng, vừa mang diện mạo sắc sảo với màu sắc tìm cực kì nổi trội.

  Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 4
  Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 5
  Thay vì trang bị các mẫu cùm thắng đồ chơi, chủ nhân của chiếc Vario độ là anh Nguyễn Tân đã sử dụng lại cặp cùm thắng zin và chỉ điểm xuyến ốc kiểu để tăng độ nổi trội. Một lựa chọn khôn khéo khi vừa giữ lại công nghệ CBS trên chiếc Vario độ và còn không cần phải cắt gọt dàn áo.

  Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 6
  Nguyên bản chiếc Vario độ đến từ quốc đảo Indonesia, có tích hợp pát biển số ở mặt nạ trước không được gọn gàng. Vậy nên anh Tân mới thay mặt nạ zin bằng mặt nạ của Honda Click cùng đời, cực kì gọn gàng vì không có pát biển số.

  Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 7
  Cường độ ánh sáng của chiếc Vario độ nay cũng được cường hóa với trang bị mạch tăng sáng hiện đại, phương pháp cường hóa ánh sáng vẫn giữ lại nét đẹp bất hủ của cụm đèn lái trước mà không cần phải nâng cấp lên bi cầu. Xi nhan trước sau cũng được bổ sung chip, hỗ trợ việc thông báo tín hiệu diễn ra tốt hơn.

  Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 8
  Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 9
  Cọng dây dầu ở dàn chân trước là dây dầu Hel màu đỏ có bấm nhiều đầu Earl's đen, không biết vô tình hay hữu ý mà lại liền lạc một cách hoàn hảo với diện mạo chú heo Brembo logo lớn. Pát nhôm CNC cũng là một chi tiết được nhuộm đen, để giúp heo và hệ thống dây dầu trở nên nổi trội hơn.

  Đĩa thắng trước là món đồ chơi có thể gắn như zin cho mâm trước chiếc Vario độ, nên khi gắn mới không cần phải thông qua lòng đĩa CNC. Có điều là nó được sản xuất không phải dành cho kiểu gắn đĩa thắng bên trái, nên anh em mới thấy chi tiết lỗ tản nhiệt bị ngược lại so với các mẫu đĩa thắng tông thường.

  Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 10
  Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 11
  Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 12
  Với diện mạo tổng thể trắng không tỳ vết, cây phuộc Nitron R3 bình dầu dưới không chỉ trở nên nổi trội khi góp mặt ở dàn chân sau mà còn khiến dàn chân sau trở nên cứng cáp hơn. So với phiên bản Nitron R3 bình dầu trên, tuy cây phuộc của chiếc Vario độ không thể thao và hầm hố bằng nhưng lại có ưu điểm là khi gắn khỏi cần cắt gọt dàn áo.

  Do bình dầu đặt dưới nên thao tác điều chỉnh tốc độ nén xuống của phuộc cũng trở nên dễ dàng hơn, với hai núm chỉnh đen bạc trên bình dầu.

  Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 13
  Cây pô mà chiếc chiếc Vario độ đang sở hữu là pô ở trên dòng Honda Vario/Click đời 2018-2021, mang trên mình kiểu dáng giống với dòng xe thể thao CBR150R và giúp tổng thể chiếc xe trông đầy đặn và đẹp mắt hơn hẳn.
  Vario độ và những góc ảnh khác...

  Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 14Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 15Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 16Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 17Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 18Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 19
  Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 20Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 21Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 22
  Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 23Vario do tro nen dep me ly sau man dao keo dinh cao - 24
  Nguồn ảnh : Nguyễn Tân (Unlimited Scooter Passion)
  2banh
  2banh.vn