1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ toát nên vẻ đẹp lạ lùng nhờ có dàn chân đi ngược trào lưu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng hai 2023.

  Câu chuyện Vario độ ngày hôm nay của chúng ta sẽ xoay một bản độ đầy cuốn hút khi được trau chuốt từng món đồ chơi trên xe một cách tỉ mỉ. Tạo nên một tổng thể hoàn hảo và điểm nhấn chủ đạp chính là dàn chân chất lượng của chiếc Vario độ!

  Vario do toat nen ve dep la lung nho co dan chan di nguoc trao luu
  Vario độ toát nên vẻ đẹp lạ lùng nhờ có dàn chân đi ngược trào lưu

  Vario do toat nen ve dep la lung nho co dan chan di nguoc trao luu - 2

  Vario do toat nen ve dep la lung nho co dan chan di nguoc trao luu - 3
  Bộ áo chiếc Vario độ chắc chắn sẽ khiến không ít anh em nhớ về phong cách 'Fuho' ở thời điểm 2017-2018 với tông màu xám xi măng chủ đạo. Tem trên xe cũng đã chuyển sang tem Click 150i Thái Lan và thay thêm mặt nạ phía trước nhằm tăng thêm độ gọn gàng.

  Vario do toat nen ve dep la lung nho co dan chan di nguoc trao luu - 4
  Vario do toat nen ve dep la lung nho co dan chan di nguoc trao luu - 5
  Không chỉ yêu cầu cắt gọt dàn áo, bộ đôi cùm thắng Brembo RCS 14 và cùm côn Domino TWM khi gắn lên xe còn khiến cho công nghệ CBS biến mất hoàn toàn. Nhưng khi xuất hiện trên dàn tay lái, chúng đã khiến cho diện mạo chiếc Vario độ trở nên thể thao và sang trọng hơn đáng kể so với cùm thắng nguyên bản bởi vì có thiết kế nuột nà.

  Vario do toat nen ve dep la lung nho co dan chan di nguoc trao luu - 6
  Cũng là phuộc LCM ti vàng, tuy nhiên món đồ chơi này trên chiếc Vario độ không được phối cùng với những mẫu bánh mâm 8 cây hay mâm kiểu CNC phổ biến mà lại 'song hành' cùng phong cách bánh căm niềng nhôm.

  Để tạo ra dàn chân cuốn hút này, chủ nhân đã phải kết hợp giữa các yếu tố như: Niềng nhôm Excel Asia 14 inch, căm Nova, đùm Click chính hãng Honda Thái Lan,...

  Vario do toat nen ve dep la lung nho co dan chan di nguoc trao luu - 7
  Đĩa thắng TBT 220mm phía trước đã được dời xa ra khỏi tâm bánh để tạo ra một không gian lý tưởng cho chú heo Frando Billet 2 piston. Không để mặt lưng chú heo hàng hiệu bị cạ cấn vào nan căm trong quá trình vận hành.

  Vario do toat nen ve dep la lung nho co dan chan di nguoc trao luu - 8
  Chiếc Vario độ đã được trang bị phuộc Ohlins HO545 tại dàn chân sau, kèm theo bộ HPA nằm dưới chân phuộc để đem tới khả năng điều chỉnh tải trọng một cách dễ dàng. Đáp ứng nhu cầu đi 1 người hoặc đi 2 người của chủ nhân.

  Vario do toat nen ve dep la lung nho co dan chan di nguoc trao luu - 9
  Cây pô 4Road 2008 trên chiếc Vario độ vốn đã đẹp mắt, nay nó lại càng trở nên xịn sò hơn khi có thêm một bộ cổ Titan sặc sỡ. Kết nối vào trong động cơ, đảm bảo hiệu suất đầu ra ổn định với kích thước phù hợp.
  Phiên bản Vario độ và những góc ảnh khác...

  Vario do toat nen ve dep la lung nho co dan chan di nguoc trao luu - 10
  Vario do toat nen ve dep la lung nho co dan chan di nguoc trao luu - 11Vario do toat nen ve dep la lung nho co dan chan di nguoc trao luu - 12
  Vario do toat nen ve dep la lung nho co dan chan di nguoc trao luu - 13
  Vario do toat nen ve dep la lung nho co dan chan di nguoc trao luu - 14Vario do toat nen ve dep la lung nho co dan chan di nguoc trao luu - 15Vario do toat nen ve dep la lung nho co dan chan di nguoc trao luu - 16

  Nguồn ảnh : Shop Xe Kiểng Khánh Duy
  2banh
  2banh.vn
 2. andyreed

  andyreed Biker cấp 1

  tuyệt vời Vario do toat nen ve dep la lung nho co dan chan di nguoc trao luu