1. Biker bán chuyên

  Vario độ theo đuổi phong cách 'Đen tình đỏ bạc' khiêu khích các tay chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười 2021 lúc 08:28.

  Loạt ảnh Vario độ trong bài viết này đã nhận được từ tay của anh Toàn Xe, anh ấy cũng chính là người đã dọn thành hình chiếc xe và định hướng nó theo phong cách 'Đen tình đỏ bạc'. Nếu bây giờ bạn cùng mình chiêm ngưỡng dung nhan của nó, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mê mẩn với những góc ảnh sau đây...

  Vario do theo duoi phong cach Den tinh do bac khieu khich cac tay choi
  Vario độ theo đuổi phong cách 'Đen tình đỏ bạc' khiêu khích các tay chơi

  Vario do theo duoi phong cach Den tinh do bac khieu khich cac tay choi - 2

  Vario do theo duoi phong cach Den tinh do bac khieu khich cac tay choi - 3

  Dàn tay lái của chiếc Vario độ đã trông xịn xò và bắt mắt hơn rất nhiều khi được bổ sung bộ đôi cùm công tắc và cùm đề của thương hiệu Domino. Bên cạnh đó thì cùm ga zin của xe cũng đã bị loại bỏ và thay vào đó là cùm ga Domino 2 dây ga dưới màu vàng đồng, đóng vai trò như một điểm nhấn sáng giá ở dàn tay lái.

  Vario do theo duoi phong cach Den tinh do bac khieu khich cac tay choi - 4
  Cùm thắng nguyên bản vẫn được giữ lại, nhưng riêng phần tay hai bên thì được nâng cấp một cặp tay thắng CRG kèm theo chống gãy để điều chỉnh độ xa/gần của tay thắng. Đây là một nước đi vô cùng hợp lý của anh Toàn khi vừa đạt được mục đích tăng độ thẩm mỹ cho dàn tay lái, mà còn có thể sử dụng lại được hệ thống CBS nguyên bản.


  Vario do theo duoi phong cach Den tinh do bac khieu khich cac tay choi - 5
  Vario do theo duoi phong cach Den tinh do bac khieu khich cac tay choi - 6
  Vario do theo duoi phong cach Den tinh do bac khieu khich cac tay choi - 7

  Nhằm tăng tính độc đáo cho phiên bản Vario độ này, anh Toàn đã đem chú heo Brembo logo lớn ở dàn chân đi 'thay' một lớp áo hoàn toàn mới đồng điệu với tổng thể chiếc xe. Kèm theo đó là một cọng dây dầu Hel bấm đầu Earl's và ngắt dầu Thái Lan. Đặc biệt, chú heo thắng đẹp mắt và dây dầu lại càng trở nên nổi bật hơn nữa khi nằm cạnh hai món đồ chơi tối màu là mâm RCB 8 cây và đĩa thắng TBT.

  Vario do theo duoi phong cach Den tinh do bac khieu khich cac tay choi - 8Vario do theo duoi phong cach Den tinh do bac khieu khich cac tay choi - 9
  Sự xuất hiện của chiếc ốp lọc gió trong suốt đã vô tình để lộ ra bộ lọc gió độ đỏ rực, đồng điệu cùng các chi tiết khác và tăng khả năng hút gió cho động cơ. Nhiều chi tiết trang trí như: Càng thắng Inox, ốc Inox, chống chân Inox,... Cũng được anh Toàn thêm vào nhằm tăng độ hoàn hảo của phiên bản Vario độ này.


  Vario do theo duoi phong cach Den tinh do bac khieu khich cac tay choi - 10

  Với cây phuộc YSS G-Series, nó sẽ đem đến cho chiếc xe hiệu năng nhún nảy vô cùng êm ái và đầm chắc. Tăng độ thoái mái cho người lái và người ngồi sau khi di chuyển trên những địa hình mấp mô. Quan trọng nhất vẫn là tông màu chủ đạo của cây phuộc này rất phù hợp với chiếc Vario độ.

  Vario do theo duoi phong cach Den tinh do bac khieu khich cac tay choi - 11
  Vario do theo duoi phong cach Den tinh do bac khieu khich cac tay choi - 12
  Khi đã mang trên mình 'khẩu pháo' 4Road 2011, chắc chắn khi chiếc Vario độ này lăn bánh sẽ phát ra âm thanh đầy uy lực và tạo cảm giác phấn khích cho người cầm lái. Do thoáng hơn pô zin, nên dĩ nhiên lon pô 4Road 2011 cũng thực hiện nhiệm vụ 'thoát khí' tốt hơn phần nào tối ưu hóa công suất động cơ.

  Vario do theo duoi phong cach Den tinh do bac khieu khich cac tay choi - 13
  Vario do theo duoi phong cach Den tinh do bac khieu khich cac tay choi - 14Vario do theo duoi phong cach Den tinh do bac khieu khich cac tay choi - 15Vario do theo duoi phong cach Den tinh do bac khieu khich cac tay choi - 16Vario do theo duoi phong cach Den tinh do bac khieu khich cac tay choi - 17
  Ngoài việc sơn màu đen bóng cho tổng thể bộ áo thì anh Toàn còn đem một vài chi tiết nhựa nhám đi sơn lại màu đỏ, lợp lại da yên màu đỏ. Đồng thời thay đổi tem xe sang màu đỏ rực, bố trí hai chiếc tem 150i của Click Thái ở phần cầu vai chiếc Vario độ. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng thực tế quá trình này đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự chăm chút.

  Nguồn ảnh : Toàn Xe
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười 2021 lúc 08:12