1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ thế này liệu có đáng gọi là siêu phẩm?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng hai 2021.

  Sự xuất hiện của chiếc Vario độ dưới đây đã làm cho mình bị sang chấn tâm lý cực mạnh bởi những món đồ chơi quá giá trị của nó. Sự độc đáo và đẳng cấp của chiếc xe đã trở nên vượt trội khó có chiếc xe nào có thể sánh bằng!

  Vario do the nay lieu co dang goi la sieu pham
  Vario độ thế này liệu có đáng gọi là siêu phẩm?

  Vario do the nay lieu co dang goi la sieu pham - 2
  Vario do the nay lieu co dang goi la sieu pham - 3
  Vario do the nay lieu co dang goi la sieu pham - 4

  Cùm thắng Brembo Billet trên xe có cấu tạo từ một khối nhôm nguyên chất, sau đó trải qua công đoạn tiện CNC để có thể ra được thành phẩm. Bao bọc phía trên và dưới của nó là cặp ống ga Domino màu đỏ rực, làm dàn tay lái của xe không khác gì với dàn tay lái của mô tô phân khối lớn.

  Vario do the nay lieu co dang goi la sieu pham - 5
  Thì ra cặp ống ga Domino màu đỏ ở phía trước được câu ra từ chiếc cùm ga Domino này. Nó có tông màu đen tuyền liền lạc với tông màu tổng thể của dàn tay lái, tuy nhiên do có kích thước quá đỗi to lớn nên khi gắn bắt buộc phải trang bị thêm cùm đề gọn gàng cũng đến từ thương hiệu Domino.

  Vario do the nay lieu co dang goi la sieu pham - 6Vario do the nay lieu co dang goi la sieu pham - 7
  Cùm công tắc ở phía bên trái cũng đến từ thương hiệu Domino, anh chủ quả là một tín đồ cuồng nhiệt của thương hiệu này. Hệ thống thắng phía sau được điều khiển bởi cùm côn Billet Brembo Hodaka trị giá khoảng 5 triệu đồng. Một sản phẩm được sinh ra từ sự hợp tác giữa hai ông lớn trong ngành đồ chơi là BremboHodaka.

  Vario do the nay lieu co dang goi la sieu pham - 8
  Mâm zin cũng đã thay đổi thành mâm RCB 8 cây có diện mạo cứng cáp nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn hẳn mâm zin. Đặc biệt nó gắn như zin cho Vario/Click, khi gắn khỏi cần chế cháo bất cứ chi tiết nào. Nó hiện tại đang bán tại Shop2banh với mức giá 2,4 triệu đồng.

  Vario do the nay lieu co dang goi la sieu pham - 9
  Vario do the nay lieu co dang goi la sieu pham - 10
  Hiệu năng thắng ổn định và an toàn của chiếc xe chủ yếu đến từ sự kết hợp của cặp đôi heo Brembo Billet và đĩa thắng Braketech. Chưa hết, dàn chân trước còn có sự xuất hiện của một cọng dây Hel bấm đầu Earl's làm điểm nhấn.

  Vario do the nay lieu co dang goi la sieu pham - 11
  Dàn chân sau đã được anh chủ vô cùng ưu ái khi trang bị cây phuộc Nitron trị giá ngất ngưỡng 26 triệu đồng, đẳng cấp vượt xa Ohlins với giá trị gần như gấp 3 lần. Ngoài ra bên dưới nó còn có một miếng tem Titan làm điểm nhấn để tăng sự liền lạc và đỡ bị trống trải.

  Vario do the nay lieu co dang goi la sieu pham - 12Vario do the nay lieu co dang goi la sieu pham - 13
  Chi tiết càng thắng sau và cốt bánh đều là Titan, liền lạc với những chi tiết ốc khác ở trên xe.

  Vario do the nay lieu co dang goi la sieu pham - 14Vario do the nay lieu co dang goi la sieu pham - 15
  Không phải lon pô 4Road 2008 như nhiều chiếc Vario độ khác, anh chủ đã chọn riêng cho xế cưng của mình lon pô 4Road 2011 để tạo nên sự khác biệt. Về mặt âm thanh thì nó thật sự cũng tương đồng với lon pô 4Road 2008, tuy nhiên vẻ ngoài của 4Road 2011 lại trông bóng bẩy và thể thao hơn với một lớp Carbon làm điểm nhấn.

  Vario do the nay lieu co dang goi la sieu pham - 16Vario do the nay lieu co dang goi la sieu pham - 17Vario do the nay lieu co dang goi la sieu pham - 18

  Mời tất cả anh em hãy cùng mình chiêm ngưỡng lại chiếc Vario độ cực chất này...
  Chủ nhân : Tý Đô

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng hai 2021