1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ thách đố suy luận người xem bằng phong cách lạ lùng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng tám 2022.

  Bộ ảnh Vario độ này có thể đưa anh em đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng những cú lừa đầy sự đặc sắc của nó. Khi tham khảo về chiếc Vario độ, các bạn còn sẽ rút ra được nhiều điều thú vị từ phong cách lạ lùng mà vị chủ nhân đã định hướng để có thể xây dựng một bản độ khác biệt số đông.

  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung
  Vario độ thách đố suy luận người xem bằng phong cách lạ lùng

  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 2

  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 3
  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 4

  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 5
  Chiếc Vario độ này vốn có nguồn gốc từ Malaysia, nhưng chủ nhân của nó đã phối lại phần dàn áo với tông màu khác lạ hơn so với nguyên bản. Đồng thời sửa đổi toàn bộ chi tiết tem để mang hơi hướng của dòng Click 150 đến từ Thái Lan, thay thế luôn cả mặt nạ Click Thái để loại bỏ vị trí pát biển số rườm rà.

  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 6
  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 7
  Trước mắt anh em đây chính là cặp đôi cùm côn Domino TWM và cùm thắng Brembo RCS, đảm nhận nhiệm vụ kiểm soát lực thắng cho bánh trước và bánh sau.

  Dù khi nâng cấp cặp đôi này phải hi sinh công nghệ CBS trứ danh của các mẫu xe số nhà Honda, nhưng vị chủ nhân chịu chơi của chúng ta hoàn toàn không cảm thấy luyến tiếc bởi vì bạn ấy đã thực sự yêu thích cùm côn Domino TWM và cùm thắng Brembo RCS. Đồng thời hài lòng với độ thẩm mỹ và hiệu năng của cặp đôi này đem tới.

  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 8
  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 9
  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 10
  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 11
  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 12

  Ở vị trí bên trong dàn tay lái chiếc Vario độ, anh em có thể nhận ra rằng chủ nhân đã có một lối đi đầy sáng tạo và khác biệt so với xu hướng hiện nay. Khi không lăng xê các mẫu cùm ga độ mà lại chọn sử dụng cùm ga zin, lắp nó bên trong cùm đề PCX Hybrid có tới ba nút chức năng xịn sò hơn cùm đề nguyên bản.

  Cùm đề PCX Hybrid thường sẽ được phối cùng với cùm đề CB650, nhưng anh chủ lại lựa chọn cùm công tắc Domino để kết hợp cùng. Một phong cách cực kì mới lạ mà mình chưa hề bắt gặp được trên bất kì chiếc Vario độ nào.

  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 13
  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 14
  Cũng có khả năng ổn định tay lái, hạn chế nguy cơ chao đảo nhưng bộ trợ lực Ohlins TTX của chiếc Vario độ lại có quá trình lắp đặt khó khăn hơn so với các loại trợ lực dạng thanh. Do yêu cầu người gắn phải cắt gọt dàn áo một cách tỉ mỉ, đồng thời thiết kế CNC phù hợp để khai thác triệt để hành trình bộ trợ lực đặc biệt này.

  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 15
  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 16
  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 17
  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 18
  Đối với các tay chơi yêu thích Vario độ thì mâm RCB 8 cây luôn là dòng mâm chưa bao giờ ngưng được ưa chuộng, bởi vì kiểu dáng đầy đặn của nó không chỉ khiến dàn chân trở nên rắn chắc hơn mà còn có thể làm nền hoàn hảo để tăng độ nổi trội của heo và đĩa thắng.

  Sẵn nói về hệ thống thắng, có lẽ anh em ai cũng nghĩ rằng chú heo Billet 4 piston phía trước đến từ thương hiệu Brembo. Nhưng nếu nghĩ như vậy thì anh em quả thật đã bị đánh lừa bởi vì heo trước là heo Mufac của Thái Lan, đã được chỉnh sửa nhãn hiệu một cách điệu nghệ để thay đổi diễn mạo. Bên cạnh chú heo chúng ta có đĩa thắng TBT, đường kính 220mm.

  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 19
  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 20
  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 21
  Đầu bấm dây dầu, chống chân, càng thắng bánh sau của chiếc Vario độ đều được làm bằng vật liệu Inox sáng bóng. Loại vật liệu được ưa chuộng bậc nhất hiện nay trong giới đồ chơi xe máy vì độ bền bỉ, ít có khả năng bị xuống cấp theo thời gian.

  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 22
  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 23
  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 24
  Từ khi đổi chỗ với phuộc nhún nguyên bản, phuộc Ohlins HO831 đã trở thành yếu tố chủ chốt để chiếc Vario độ có được hiệu năng nhún nảy êm ái. Đặc biệt với phần bình dầu trên hầm hố, cây phuộc này đã lấp đầy hoàn toàn khoảng trống trơ trọi giữa bánh xe và dàn áo.

  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 25
  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 26
  Không thay hẳn một lon pô độ, chủ nhân đã trang trí vị trí ống xả của xế cưng bằng cách sơn lại chụp pô đen bóng và bổ sung cổ Inox. Két nước của xe hiện tại là két ADV150 hàng hiếm, có độ thẩm mỹ tuyệt vời và có khả năng bảo vệ két nước hiệu quả khỏi những viên sỏi đá nguy hiểm.
  Vario độ và những góc ảnh khác...

  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 27
  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 28Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 29Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 30Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 31Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 32Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 33Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 34Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 35
  Vario do thach do suy luan nguoi xem bang phong cach la lung - 36

  Nguồn ảnh : Lê Thành Tiến
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng tám 2022