1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ tâm huyết với tông màu siêu đẹp mắt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Vario độ này thuộc thế hệ 2015-2017, nó được anh em chơi xe săn tìm bởi vì độ 'cơ động' với thân hình gọn gàng nhưng lại mang 'trái tim' 150cc đem lại cảm giác lái bốc khó thể tả được. Dù bản thân đã sẵn có hình hài bắt mắt nhưng khi rơi vào bàn tay của anh Tin Nguyễn thì nó lại càng lộng lẫy và sang trọng hơn.

  Vario do tam huyet voi tong mau sieu dep mat
  Vario độ tâm huyết với tông màu siêu đẹp mắt

  Vario do tam huyet voi tong mau sieu dep mat - 2
  Vario do tam huyet voi tong mau sieu dep mat - 3
  Cảm giác bóp thắng giờ đây đã trở nên mượt mà và êm dịu hơn hẳn nhờ cùm thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta đi liền với một bình dầu khói. Nếu anh em chú ý kĩ hơn một chút thì sẽ nhận ra chi tiết dàn áo được khoét cực kì tỉ mỉ, nhìn như ôm sát vào cùm thắng chứ không để lộ quá nhiều chi tiết thừa.

  Vario do tam huyet voi tong mau sieu dep mat - 4
  Không phải là cùm côn Domino TWM, Brembo Billet GP như bao bản độ khác mà anh chủ lại chơi 'trội'. Chọn cùm côn GaleSpeed trị giá khoảng 7 triệu đồng để điều tiết thắng đùm sau. Nó được cấu thành từ vật liệu Billet cho nên nó không chỉ sắc mà nó còn có trọng lượng nhẹ hơn nhôm đúc. Đặc biệt với kích thước nhỏ này khi gắn sẽ hạn chế tối đa việc khoét dàn áo.

  Vario do tam huyet voi tong mau sieu dep mat - 5
  Chỗ trống của đồng hồ nguyên bản được thế chỗ bởi đồng hồ Koso dành riêng cho Vario/Click đời 2015-2017. Nó báo tất cả mọi thông số qua màn hình LCD sắc nét, bên trên màn hình này còn có một dãy LED báo tua làm mình liên tưởng tới chiếc đồng hồ của Kawasaki Ninja ZX10R. Giá của nó hiện đang ở mức khoảng dưới 6 triệu đồng.

  Vario do tam huyet voi tong mau sieu dep mat - 6
  Hệ thống thắng trước chắc chắn sẽ làm bạn kinh ngạc khi biết được giá trị thật sự của chúng. Chúng gồm có heo Brembo Billet và đĩa thắng Braketech, khi gắn lên xe có thể 'ngốn' khoảng 20 triệu đồng của chủ xe cho tất cả công đoạt như : Bấm dây đầu, tiện pát nhôm CNC, tiện lòng đĩa,...

  Vario do tam huyet voi tong mau sieu dep mat - 7
  Dàn chân sau còn có một cây phuộc siêu phẩm trong siêu phẩm, phuộc Matris bình dầu dưới dành cho Vario/Click trị giá 22 triệu đồng. Hiệu năng nhún của nó mang lại phải gọi là đáng đồng tiền bát gạo, êm ái không thể chê vào đâu được. Dĩ nhiên với độ phủ sóng dày đặc của những thương hiệu như: Nitron Ohlins, YSS,... Thì khi trang bị cây phuộc này không chỉ đẳng cấp mà còn vô cùng lạ mắt.

  Vario do tam huyet voi tong mau sieu dep mat - 8
  Vario do tam huyet voi tong mau sieu dep mat - 9
  Khoác lên mình bộ áo màu xanh lá có phong cách vô cùng trẻ trung, khi chủ xe lưu thông chắc chắn nó sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý của người đi đường vì mức độ đẹp tuyệt vời của chiếc Vario độ này.
  Chủ nhân : Tin Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười hai 2020