1. Biker bán chuyên

  Vario độ siêu lịch lãm của cậu thanh niên 18 tuổi!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng sáu 2021.

  Bộ ảnh Vario độ ngày hôm nay mình đã được sự đóng góp của bạn Huu Khanh, chủ nhân của chiếc xe này. Dù còn trẻ tuổi, nhưng bạn ấy đã có thể dọn nên một phiên bản Vario độ làm các tay chơi xe lão làng phải ấn tượng.

  Vario do sieu lich lam cua cau thanh nien 18 tuoi
  Vario độ siêu lịch lãm của cậu thanh niên 18 tuổi!

  Vario do sieu lich lam cua cau thanh nien 18 tuoi - 2
  Vario do sieu lich lam cua cau thanh nien 18 tuoi - 3
  Vario do sieu lich lam cua cau thanh nien 18 tuoi - 4

  Khả năng kiểm soát phanh của chiếc xe giờ đây đã được tối ưu hóa hoàn toàn bởi cặp đôi cùm thắng Brembo RCS và cùm côn Domino TWM. Chưa hết mình còn có thể thấy thêm một cây đèn trợ sáng Tun Mini xịn sò, dù nhỏ gọn nhưng lại có hiệu suất ánh sáng vô cùng mạnh mẽ.

  Vario do sieu lich lam cua cau thanh nien 18 tuoi - 5
  Vario do sieu lich lam cua cau thanh nien 18 tuoi - 6
  Đến với mặt trong của dàn tay lái, anh em có thể thấy được chiếc cùm ga Domino 2 dây ga cơ bắp đang được bán tại Shop2banh.vn với mức giá 1,35 triệu đồng. Khi gắn cùm ga này sẽ cần phải trang bị thêm một cùm đề cùng thương hiệu thì mới đủ chỗ bố trí.

  Vario do sieu lich lam cua cau thanh nien 18 tuoi - 7
  Anh bạn chủ nhân của chiếc Vario độ này hoàn toàn không thích phần mặt nạ tích hợp biển số trước của Honda Vario nên đã thế chỗ nó bằng mặt nạ Click Thái. Sau đó đem chiếc mặt nạ Click Thái này đi ốp Carbon làm điểm nhấn.

  Vario do sieu lich lam cua cau thanh nien 18 tuoi - 8
  Không biết đã bao lâu rồi mình mới có cơ hội thấy lại được cặp đôi heo Brembo logo lớn và đĩa thắng Galfer KTM. Sự kết hợp này đem lại hiệu suất thắng hiệu quả và ổn định, từng làm mưa làm gió cộng đồng chơi xe Việt Nam trong một thời gian dài. Nhưng trong những năm gần đây chúng đã bị 'soán ngôi' vì sự xuống giá của heo Frando Billet 2 piston và đĩa Brembo Oversize.

  Vario do sieu lich lam cua cau thanh nien 18 tuoi - 9
  Dàn chân sau thì đơn giản hơn, được nhấn nhá bằng một chiếc càng thắng Inox. Phuộc sau sử dụng phuộc Ohlins HO545 gắn như zin cho chiếc Vario độ, khi gắn sẽ khỏi cần cắt gọt dàn áo như hai phiên bản Ohlins HO811Ohlins 831.

  Vario do sieu lich lam cua cau thanh nien 18 tuoi - 10
  Theo như bạn Huu Khanh chia sẻ thì sức mạnh của chiếc Vario độ này đã được 'cường hóa' bằng bài độ Cam - Xăng - Nồi với những phụ tùng hiệu suất cao của thương hiệu BRT. Cải thiện độ bốc cũng như gia tăng tốc độ tốc đa.

  Vario do sieu lich lam cua cau thanh nien 18 tuoi - 11Vario do sieu lich lam cua cau thanh nien 18 tuoi - 12
  Hai góc ảnh tổng thể về chiếc Vario độ...

  Nguồn ảnh : Huu Khanh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng sáu 2021