1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ siêu khủng với màu áo Repsol đi vào lòng người

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Vario độ chất như nước cất ngày hôm nay đến từ bàn tay đầy khéo léo của anh Hiệp Nhỏ, một người đem lòng yêu mến đội đua Repsol Honda. Chưa dừng lại ở đó, anh Hiệp còn nâng cấp cho chiếc xe này vô số đồ chơi hiệu suất cao mà ai cũng mơ ước.

  Vario do sieu khung voi mau ao Repsol di vao long nguoi
  Vario độ siêu khủng với màu áo Repsol đi vào lòng người

  Vario do sieu khung voi mau ao Repsol di vao long nguoi - 2


  Vario do sieu khung voi mau ao Repsol di vao long nguoi - 3
  Vario do sieu khung voi mau ao Repsol di vao long nguoi - 4
  Vừa nhìn vào dàn ghi đông thôi thì mình đã bị choáng ngợp bởi những món đồ chơi xịn xò đang hiện diện ở góc ảnh này. Hai chi tiết đáng chú ý nhất chính là cùm thắng Brembo Billet và cùm côn Brembo Billet GP, riêng hai chi tiết này không thì giá trị của nó cũng đã xấp xỉ 20 triệu đồng. Đó là mình còn chưa kể tới những món đồ chơi 'nhỏ nhắn' như : Cùm đề, cùm ga và cùm công tắc Domino, bình dầu Brembo khói,...

  Vario do sieu khung voi mau ao Repsol di vao long nguoi - 5
  Cặp phuộc trước nay đã được thay thế bằng cặp phuộc LCM mang tới độ ổn định cao và cảm giác lái đầm chắc cho chủ nhân. Hiện tại Shop2banh cũng đang có bán dòng phuộc này với mức giá 1,8 triệu đồng. Ngoài ra trong góc ảnh này mình còn thấy được mâm RCB 8 cây dành riêng cho Vario/Click. Cặp mâm nay đã được sơn lại màu cam để trông đồng nhất với tổng thể.

  Vario do sieu khung voi mau ao Repsol di vao long nguoi - 6
  Khi nhắc về sự 'sang chảnh' của dàn chân trước thì phải kể tới chú heo Brembo Billet và đĩa thắng Brembo Oversize. Một bộ đôi được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng bởi vì chúng sẽ đem tới hiệu năng thẳng vô cùng chuẩn xác và ổn định.

  Vario do sieu khung voi mau ao Repsol di vao long nguoi - 7
  Chi tiết đồ chơi mà mình thích nhất trên chiếc xe này chính là cây phuộc Nitron R3 có giá trị lên đến gần 24 triệu đồng, đẳng cấp hơn hẳn Ohlins. Với mẫu bình dầu dưới này thì dĩ nhiên khi gắn khỏi cần phải 'hi sinh' dàn áo. Đổi lại nó vẫn mang lại hiệu năng nhún nảy êm hết chỗ chê.

  Vario do sieu khung voi mau ao Repsol di vao long nguoi - 8
  Đoạn cổ Titan sặc sỡ của xe được nối tới lon pô 4Road 2008 - một lon pô nổi danh trong giới chơi tay ga ở Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung. Cây pô này có âm thanh cực kì trầm ấm ở những nước ga đầu nhưng ở những nước ga cuối và giữa thì âm thanh cho ra lại vô cùng tê tái.

  Vario do sieu khung voi mau ao Repsol di vao long nguoi - 9
  Vario do sieu khung voi mau ao Repsol di vao long nguoi - 10
  Vario do sieu khung voi mau ao Repsol di vao long nguoi - 11
  Một số góc ảnh đầy quyến rũ của chiếc Vario độ này...
  Chủ nhân : Hiệp Nhỏ  2banh
  2banh.vn