1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ siêu gợi cảm khiến người xem 'chìm đắm' trong mê hoặc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng năm 2022.

  Bộ ảnh Vario độ trong bài viết này chắc chắn sẽ khiến anh em chìm đắm trong mê hoặc bởi nét đẹp mặn mà của một mẫu xe đang được các tay chơi săn tìm. Chưa dừng lại ở đó, chiếc Vario độ này còn mang trên mình một quả biển số siêu đẹp có ý nghĩa đặc biệt đối với chủ nhân.

  Vario do sieu goi cam khien nguoi xem chim dam trong me hoac
  Vario độ siêu gợi cảm khiến người xem 'chìm đắm' trong mê hoặc

  Vario do sieu goi cam khien nguoi xem chim dam trong me hoac - 2

  Vario do sieu goi cam khien nguoi xem chim dam trong me hoac - 3

  Diện mạo của chiếc Vario độ đã trở nên quyến rũ và bắt mắt hơn rất nhiều khi được chủ nhân là anh Thiện Chè đã khoác lên mình bộ dàn áo màu xanh dạ quang cuốn hút. Tăng độ nổi trội của chiếc xế nổ cũng như giúp màu tổng thể của xe phù hợp với bổn mạng của anh Thiện Chè.

  Vario do sieu goi cam khien nguoi xem chim dam trong me hoac - 4
  Cùm ga Domino hai dây ga dưới hiện đã thay thế hoàn toàn cùm ga zin, mẫu cùm ga có vẻ ngoài to bản cực kì hầm hố và còn có đi kèm ba chiếc lõi ga. Cho phép chủ nhân chiếc Vario độ tùy chỉnh hành trình ga sao cho phù hợp với bản thân.

  Vario do sieu goi cam khien nguoi xem chim dam trong me hoac - 5
  Nhiệm vụ ổn định tay lái của chiếc Vario độ hiện đang do cây trợ lực cổ Ohlins đảm nhận, giúp triệt tiêu những dao động lên trên dàn tay lái. Để tay lái không bị 'quơ lung tung' khi chẳng may xe lao qua ổ gà ở những dãy tốc độ cao.

  Vario do sieu goi cam khien nguoi xem chim dam trong me hoac - 6
  Vario do sieu goi cam khien nguoi xem chim dam trong me hoac - 7
  Cụm đồng hồ Koso có lẽ chính là món đồ chơi đắt giá nhất trên dàn tay lái chiếc Vario độ khi trị giá lên tới hơn 5 triệu đồng và đang rơi vào tình trạng hiếm hàng. Có thể lắp đặt như zin cho phiên bản Honda Vario/Click thế hệ 2015-2017 mà không cần phải chỉnh sửa bợ cổ kỳ công.

  Vario do sieu goi cam khien nguoi xem chim dam trong me hoac - 8
  Để giữ nguyên chức năng CBS thì ở cùm thắng hai bên anh Thiện Chè đã không thực hiện bất cứ thay đổi nào. Anh ấy chỉ sơn lại tay thắng thành màu đen để tăng độ lịch lãm và 'nhường' lại sự nổi trội cho các món đồ chơi xung quanh.

  Vario do sieu goi cam khien nguoi xem chim dam trong me hoac - 9
  Bộ bánh mâm nguyên bản trước đây của chiếc Vario độ đã bị anh Thiện Chè thay thế hoàn toàn bởi phong cách căm-đùm-niềng thanh mảnh. Niềng thì anh ấy lựa chọn niềng nhôm Excel Asia, khiến dàn chân trở nên cứng cáp hơn rất nhiều khi xuất hiện trên một gam màu tổng thể sặc sỡ.

  Vario do sieu goi cam khien nguoi xem chim dam trong me hoac - 10
  Vario do sieu goi cam khien nguoi xem chim dam trong me hoac - 11
  Heo thắng phía trước chính là heo Anchor Billet 2 piston, sở hữu kích thước nhỏ gọn giúp anh Thiện không sợ tình trạng mặt sau của heo bị cạ cấn vào nan mâm. Kết hợp cùng chú heo này còn có một cọng dầy Hel bấm đầu đen đỏ, cùng với một chiếc đĩa thắng CNC lòng vàng tinh xảo gia công tại Việt Nam.

  Vario do sieu goi cam khien nguoi xem chim dam trong me hoac - 12
  Vario do sieu goi cam khien nguoi xem chim dam trong me hoac - 13
  Cây phuộc sau của chiếc Vario độ chính là phuộc Nitron R3 bình dầu dưới trị giá hơn 20 triệu đồng, mẫu phuộc đẳng cấp đến từ thương hiệu Thụy Điển. Đem đến hiệu năng nhún nảy trên cả tuyệt vời và có kèm theo nhiều núm chỉnh thú vị.

  Biển số của chiếc Vario độ thuộc về loại biển số tiến đẹp mắt, do anh Thiện Chè tự mình đi bấm và may mắn có được nên biển số này thật sự rất quan trọng với anh ấy.

  Vario do sieu goi cam khien nguoi xem chim dam trong me hoac - 14
  Vario do sieu goi cam khien nguoi xem chim dam trong me hoac - 15Vario do sieu goi cam khien nguoi xem chim dam trong me hoac - 16Vario do sieu goi cam khien nguoi xem chim dam trong me hoac - 17Vario do sieu goi cam khien nguoi xem chim dam trong me hoac - 18Vario do sieu goi cam khien nguoi xem chim dam trong me hoac - 19Vario do sieu goi cam khien nguoi xem chim dam trong me hoac - 20
  Chiếc Ex 135 độ đang đọ dáng cùng chiếc Vario độ cũng là một chiếc xế nổ của anh Thiện Chè và anh ấy đã quyết tâm mua được nó với một lý do vô cùng đặc biệt. Nếu muốn lý do đó là gì thì anh em hãy nhớ đón xem bài viết tiếp theo của mình về chiếc Ex 135 độ ở trên nhé!
  Chủ nhân : Thiện Chè
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng năm 2022