1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ siêu chất khi sở hữu một chú heo dầu bằng nửa xác xe!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng ba 2021.

  Vario độ vốn là một thể loại tay ga được rất nhiều anh em yêu thích và quan tâm về những bản độ đẹp mắt được lấy nền tảng từ dòng Honda Vario. Để thỏa mãn nhu cầu của anh em, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một bộ ảnh Vario độ vô cùng lung linh!

  Vario do sieu chat khi so huu mot chu heo dau bang nua xac xe
  Vario độ siêu chất khi sở hữu một chú heo dầu bằng nửa xác xe!

  Vario do sieu chat khi so huu mot chu heo dau bang nua xac xe - 2
  Vario do sieu chat khi so huu mot chu heo dau bang nua xac xe - 3
  Vừa nhìn vào dàn tay lái trên xe, mình đã ngay lập tức bị choáng ngợp bởi hàng tá đồ chơi như: Cùm ga Domino, cùm đề Domino, cùm côn TWM,... Trong đó giá trị nhất phải kể tới cùm thắng Brembo Billet nằm ở góc trái bức ảnh với giá mới khoảng 12 triệu đồng.

  Vario do sieu chat khi so huu mot chu heo dau bang nua xac xe - 4
  Chán ghét với kiểu dáng mâm zin 5 chấu kép quá đỗi đơn giản, anh chủ đã tinh tế chọn cho dàn chân của mình một cặp mâm RCB 8 cây có thiết kế đẹp mắt. Hơn nữa cặp mâm RCB 8 cây này còn có trọng lượng nhẹ hơn mâm zin, giúp quá trình vận hành trở nên phần nào 'bốc' hơn. Hiện nó đang được phân phối chính hãng tại Shop2banh với mức giá 2,4 triệu đồng.

  Vario do sieu chat khi so huu mot chu heo dau bang nua xac xe - 5
  Vario do sieu chat khi so huu mot chu heo dau bang nua xac xe - 6Vario do sieu chat khi so huu mot chu heo dau bang nua xac xe - 7
  Chiếc đĩa thắng phía trước là dòng đĩa nổi tiếng đến từ thương hiệu Braketech. Giữa phần lòng đĩa và lưỡi đĩa, nhà sản xuất này đã tính toán để tạo ra một độ rơ nhẹ nhằm hạn chế tối đa tình trạng bó cứng phanh khi thắng gấp. Dù mang trên mình vẻ ngoài đẹp mắt và sắc sảo, nhưng sự nổi bật của nó vẫn chưa thể nào vượt qua chú heo Brembo Moto3 trị giá hơn 35 triệu đồng này được.

  Vario do sieu chat khi so huu mot chu heo dau bang nua xac xe - 8Vario do sieu chat khi so huu mot chu heo dau bang nua xac xe - 9
  Vốn đã quá đẳng cấp nhưng anh chủ lại càng làm cho dàn chân này trở nên đẳng cấp hơn nữa bằng một chiếc ngắt dầu Staubli màu đỏ có giá khoảng 8 triệu đồng. Nó được đặt trên một cọng dây Hel bấm đầu Earl's gọn gàng và cực kì thẩm mỹ.

  Vario do sieu chat khi so huu mot chu heo dau bang nua xac xe - 10
  Sự đẳng cấp của dàn chân sau được nhấn mạnh bằng cây phuộc Ohlins sản xuất riêng cho Click/Vario. Tuy nhiên khi gắng sẽ phải 'hi sinh' một ít dàn áo để khỏi bị cạ cấn vào bình dầu khi đang vận hành. Ngoài ngoại hình 'nịnh mắt' thì cây phuộc này còn có hiệu năng nhún nảy êm ái ăn đứt phuộc zin.

  Vario do sieu chat khi so huu mot chu heo dau bang nua xac xe - 11
  Với lon pô 4Road 2011, dáng vẻ của chiếc xe đã trở nên thể thao và trẻ trung hơn với một dãy Carbon tạo điểm nhấn rất đẹp. Nó được nối vào động cơ thông qua một cổ pô Titan có kích thước phù hợp với nội công hiện tại của xe.

  Vario do sieu chat khi so huu mot chu heo dau bang nua xac xe - 12Vario do sieu chat khi so huu mot chu heo dau bang nua xac xe - 13Vario do sieu chat khi so huu mot chu heo dau bang nua xac xe - 14Vario do sieu chat khi so huu mot chu heo dau bang nua xac xe - 15
  Tổng thể của chiếc xe là sự kết hợp giữa dàn nhựa nhám màu đỏ và nhựa bóng màu đen, cuốn hút mọi sự chú ý của người nhìn.
  Chủ nhân : Quy Bùi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng ba 2021