1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ phong cách Fuho làm anh em thèm thuồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng chín 2020.

  Vario là một dòng xe nhập nhận được rất nhiều tình cảm của những bạn trẻ hiện tại nhờ kiểu dáng góc cạnh đầy góc cạnh và thể thao. Nhưng có lẽ những trang bị nguyên bản vẫn chưa thể làm anh chủ của chiếc xe ngày hôm nay hài lòng. Cho nên anh ấy đã quyết định biến chiếc xe này trở nên hoàn hảo hơn bằng những trang bị đắt đỏ!

  Vario do phong cach Fuho lam anh em them thuong
  Vario độ phong cách Fuho làm anh em thèm thuồng

  Vario do phong cach Fuho lam anh em them thuong - 2

  Vario do phong cach Fuho lam anh em them thuong - 3
  Chiếc Vario này sở hữu cặp cùm thắng/côn Adelin đời mới nhất có vẻ ngoài cực kì thẩm mỹ. Nhưng giá của cặp cùm này chỉ ở mức trên dưới 2 triệu đồng. Một mức giá cực kì hợp lý so với độ đẹp mắt cũng như hiệu năng mà chúng mang lại cho chiếc xe.

  Vario do phong cach Fuho lam anh em them thuong - 4
  Vario do phong cach Fuho lam anh em them thuong - 5
  Hướng tới phong cách gọn gàng nên anh chủ đã lựa chọn một ống dầu Valtermoto chứ không phải những mẫu bình dầu có phần hơi rườm rà. Ống dầu này vừa gọn mà thế đứng của nó còn rất ngộ nghĩnh.

  Vario do phong cach Fuho lam anh em them thuong - 6
  Để có thể sử dụng được hai chứ năng đèn ưu tiên và passing thì chiếc xe đã được nâng cấp một chiếc cùm công tắc Z900. Gắn nó vào thì vừa khít với phần nhựa, không để lộ một khoảng hở nào trông rất thẩm mỹ.


  Vario do phong cach Fuho lam anh em them thuong - 7
  Nhàm chán với kiểu demi zin 'quanh năm một màu' anh chủ đã lựa chọn một hệ thống demi mới có thể thay đổi màu trên điện thoại. Ngoài ra nó còn có thể tùy chỉnh được những hiệu ứng cực kì thú vị.

  Vario do phong cach Fuho lam anh em them thuong - 8
  Phuộc LCM ti vàng đã được trang bị để khắc phục nhược điểm quá 'yếu đuối' của phuộc zin. Ngoài ra còn có một cặp mâm RCB 8 cây màu trắng, khi gắn lên nhìn dàn chân sáng sủa hơn nhiều. Nhưng nhân vật chính của dàn chân trước vẫn là chú heo Brembo logo đỏ, nó có công năng tối ưu hóa hiệu suất thắng của xe đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

  Vario do phong cach Fuho lam anh em them thuong - 9
  Vị trí phuộc trước đã có sự xuất hiện của LCM thì dĩ nhiên phuộc sau cũng chẳng thể để zin được. Chiếc Vario này đã được nâng cấp một cây phuộc Ohlins cho phép điều chỉnh độ nhún nảy để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của chủ nhân.

  Vario do phong cach Fuho lam anh em them thuong - 10
  Cụm ống xả 4Road nổi như cồn trong thế giới xe ga cũng góp mặt trên chiếc Vario này. Âm thanh của nó ở những ga đầu thì cực kì trầm ấm, còn ở nước ga giữa và cuối lại cực kỳ phấn kích. Góc ảnh này mình cũng thấy được một chiếc che két nước titan có nhiệm vụ hạn chế cát, đá văng vào, nâng cao tuổi thọ của két.

  Vario do phong cach Fuho lam anh em them thuong - 11
  Vario do phong cach Fuho lam anh em them thuong - 12
  Vario do phong cach Fuho lam anh em them thuong - 13
  Vario do phong cach Fuho lam anh em them thuong - 14
  Vario do phong cach Fuho lam anh em them thuong - 15
  Chiếc Vario độ này cũng là một tác phẩm được ra lò từ xưởng độ Trần Danh. Một người 'nghệ sĩ độ xe' cực kì tâm huyết với lĩnh vực độ xe. Những tác phẩm khác của anh ấy mình sẽ giới thiệu cho các bạn ở tương lai gần.
  Nguồn ảnh : Trần Danh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2020