1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ phong cách biển xanh sâu thẳm làm người xem hoang mang

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2021.

  Bộ ảnh Vario độ ngày hôm nay nói về nhân vật chính mang một khí chất đẹp ngây ngất lòng người khi diện trên mình diện mạo đầy lịch lãm và bóng bẩy. Tông màu ấy lại vô tình trùng khớp với dàn đồ chơi trên xe và tôn lên hết vẻ đẹp thẩm mỹ của chúng.

  Vario do phong cach bien xanh sau tham lam nguoi xem hoang mang
  Vario độ phong cách biển xanh sâu thẳm làm người xem hoang mang

  Vario do phong cach bien xanh sau tham lam nguoi xem hoang mang - 2
  Vario do phong cach bien xanh sau tham lam nguoi xem hoang mang - 3Vario do phong cach bien xanh sau tham lam nguoi xem hoang mang - 4
  Nhiều chi tiết dàn áo đã bị cắt gọt một cách cẩn thận đẻ có thể lắp đặt cặp cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm côn Domino TWM lên trên dàn tay lái. Hai món đồ chơi 'quốc dân' đối với những anh em chơi Vario độ, sự góp mặt của chúng làm người xem có cảm giác cao cấp khi nhìn vào dàn tay lái.

  Vario do phong cach bien xanh sau tham lam nguoi xem hoang mang - 5
  Dàn chân đã bị 'xâm lấn' bởi cặp mâm RCB 8 cây màu trắng thanh thoát, một điểm vô cùng khác biệt ở trên tổng thể tối màu của xe. Hiện cặp mâm này đang được bán tại Shop2banh.vn với mức giá 2,5 triệu đồng.

  Vario do phong cach bien xanh sau tham lam nguoi xem hoang mang - 6

  Chưa hết, dàn chân trước còn có sự xuất hiện của chú heo Brembo Billet 2 piston trị giá hơn 10 triều đồng và đĩa thắng Brembo Oro có giá khoảng 4 triệu đồng. Pát heo và lòng đĩa CNC đều đã nhuộm đen, đồng bộ với cặp đôi heo thắng hàng hiệu.

  Vario do phong cach bien xanh sau tham lam nguoi xem hoang mang - 7Vario do phong cach bien xanh sau tham lam nguoi xem hoang mang - 8
  Dàn chân sau cũng đặc sắc không kém gì phía trước khi có sự xuất hiện của cây phuộc Ohlins bình dầu trên sản xuất dành riêng cho Honda Vario/Click. Nhưng khi gắn đòi hỏi phải khoét lại nhựa nhám để không bị cạ vào bình dầu khi vận hành.

  Vario do phong cach bien xanh sau tham lam nguoi xem hoang mang - 9
  Chủ nhân của chiếc Vario độ này dĩ nhiên cũng không thể thoát khỏi sự quyến rũ của lon pô 4Road 2008 thần thánh. Vừa gọn dáng mà còn có âm thanh uy lực và vô cùng hấp dẫn.

  Vario do phong cach bien xanh sau tham lam nguoi xem hoang mang - 10Vario do phong cach bien xanh sau tham lam nguoi xem hoang mang - 11
  Vario do phong cach bien xanh sau tham lam nguoi xem hoang mang - 12Vario do phong cach bien xanh sau tham lam nguoi xem hoang mang - 13
  Anh em thấy chiếc Vario độ này như thế nào? Hãy để lại bình luận của các bạn ở bên dưới bài viết để cùng thảo luận nhé!
  Nguồn ảnh : Nguyễn Vĩ Thái
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng năm 2021