1. Biker tích cực

  Vario độ những món đồ chơi gây nghiện bạn đọc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng bảy 2020.

  Chiếc Vario độ ngày hôm nay thật sự quá may mắn vì có một anh chủ bắt kịp phong trào khi trang bị cho 'xế cưng' những món đồ chơi đang rất được yêu chuộng trong thế giới xe ga. Ngoài ra dàn chân của của chiếc xe cũng được củng cố để trông rắn chắc hơn hẳn.

  Vario do nhung mon do choi gay nghien ban doc
  Vario độ những món đồ chơi đang là xu hướng

  Vario do nhung mon do choi gay nghien ban doc - 2

  Vario do nhung mon do choi gay nghien ban doc - 3
  Cùm côn TWM được dùng để quản lí thắng đùm sau, một giải pháp rất tốt cho anh em chơi xe ga 1 đĩa thích đồng bồ cùm đồ chơi hai bên nhưng không muốn lên thắng đĩa ở sau. Giá của chiếc cùm này là khoảng 3 triệu.

  Vario do nhung mon do choi gay nghien ban doc - 4
  Qua bên phía tay phải của chiếc xe, anh em có thể thấy liền cùm thắng Brembo RCS phiên bản CorsaCorta được trang bị để mang tới cảm giác bóp thắng êm dịu. Ngoài ra còn có cùm ga Domino, giúp rút ngắn hành trình ga đáng kể và khiến cho diện mạo tổng thể tay lái như một chiếc phân khối lớn. Giá cho cùm thắng và cùm ga có thể lên tới gần 10 triệu.

  Vario do nhung mon do choi gay nghien ban doc - 5
  Để gắn được cùm ga Domino thì anh chủ buộc lòng phải gắn cùm đề đến từ cùng thương hiệu để có đủ không gian, giá của chiếc cùm này là khoảng 1 triệu. Cùm công tắc Honeywell nhiều chức năng hơn nữa có luôn chức năng tắt đèn, rất cần thiết cho một chiếc xe nhập như Vario. Giá của cùm này là khoảng 3 triệu, nó cũng có luôn nút đề và tắt mở động cơ để có thể bỏ luôn cùm đề cho gọn

  Vario do nhung mon do choi gay nghien ban doc - 6
  Phuộc trước LCM ti vàng có mặt trên chiếc xe nhằm khắc phục nhược điểm là phuộc zin yếu. Cặp phuộc này đang được phân phối chính hãng tại Shop2Banh với giá bán 2.200.000 Đồng đã bao công lắp đặt. Heo thắng Brembo 4pis kết hợp với đĩa thắng KingDrag gắn như zin cho Vario cho hiệu năng thắng ổn áp vô cùng. Heo và đĩa hàng hiệu có thể sẽ 'ngốn' của chủ xe khoảng 8 triệu.

  Vario do nhung mon do choi gay nghien ban doc - 7
  Xém tí nữa thôi là mình đã quên giới thiệu cặp mâm X1R 6 cây cong Click và Vario mang lại sự khỏe khoắn cho dàn chân và giảm trọng lượng cho chiếc xe. Cặp mâm này cũng bán ở Shop2Banh có giá 2.050.000 Đồng. Nói tới dàn chân sau thì chi tiết nổi nhất vẫn là phuộc Ohlins sang trọng, món đồ hiệu này cũng đang bán ở Shop2Banh luôn. Giá của nó là khoảng 8,5 triệu Đồng

  Vario do nhung mon do choi gay nghien ban doc - 8
  Ống xả sau được ấn định bằng cây pô 4Road danh tiếng nhất nhì trong thế giới xe ga. Cây pô nổi tiếng với âm thanh trầm ấm mê hoặc lòng người. Cổ pô được chế tác từ titan cũng như tăng độ sặc sỡ của chiếc xe. Nó còn đồng bộ với miếng che két nước tạo ra sự liền lạc đến cho tổng thể.

  Vario do nhung mon do choi gay nghien ban doc - 9
  Mời các bạn cùng mình chiêm ngưỡng lại bản độ đặc sắc này !
  Nguồn ảnh : Nguyễn Quy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng bảy 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký