1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ ngầu lòi với nội công không phải dạng vừa

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng chín 2020.

  Chiếc Vario độ này mang trên mình những món đồ chơi mà thời điểm hiện tại đang là tâm điểm của anh em chơi tay ga. Nhưng mức độ chịu chơi của anh chủ chưa dừng lại ở độ kiểng, anh ấy còn nâng cấp 'nội công' cho chiếc xe của mình. Mục đích của việc này là biến nó trở thành một tác phẩm hoàn hảo từ trong ra ngoài.

  Vario do ngau loi voi noi cong khong phai dang vua
  Vario độ ngầu lòi với nội công không phải dạng vừa

  Vario do ngau loi voi noi cong khong phai dang vua - 2

  Vario do ngau loi voi noi cong khong phai dang vua - 3
  Phủ lên mình một lớp áo màu đỏ cam nổi trội. Nhờ nó mà diện mạo chiếc xe trở nên độc đáo và lạ mắt hơn, khẳng định chất riêng của chủ nhân.

  Vario do ngau loi voi noi cong khong phai dang vua - 4
  Trang bị hiệu năng cao dễ thấy nhất trên chiếc xe này chính là cùm ga Domino có công dụng rút ngắn hành trình ga, tối ưu hóa nước đề pa. Đi cùng với nó còn có cùm đề Domino nhỏ gọn giúp việc bố trí chỗ gắn dễ dàng hơn. Đây là một cặp đôi bất hủ mà anh em chúng ta rất hay thường gặp.

  Vario do ngau loi voi noi cong khong phai dang vua - 5
  Sự rắn chắc của dàn chân chủ yếu đến từ cặp mâm RCB 8 cây màu đen bóng gắn như zin cho Vario và nó cũng đang được tán tại Shop2banh với mức giá 2,4 triệu. Ngoài ra ở bức ảnh này chúng ta còn thấy được sự xuất hiện của con heo Frando 2pis và đĩa thắng KingDrag có nhiệm vụ gia tăng hiệu suất thắng.

  Vario do ngau loi voi noi cong khong phai dang vua - 6
  Da yên nay đã hoàn toàn được bọc lại để chủ nhân cùng người ngồi sau có cảm giác ngồi êm ái hơn. Chỉ đỏ thêu trên da yên trông cũng cực kì liền lạc với màu sắc tổng thể của chiếc xe.

  Vario do ngau loi voi noi cong khong phai dang vua - 7
  Hộp gió zin và lọc gió đã được loại bỏ hoàn toàn. Thay vào đó chính là một lọc gió trụ gia tăng lượng gió nạp vào, phối hợp với bài độ giúp chiếc xe có công suất tốt hơn. Nhưng tâm điểm của bức ảnh này lại chính là cây phuộc Ohlins có núm chỉnh titan vô cùng đẹp mắt mang lại hiệu suất nhún nảy êm ái hơn.

  Vario do ngau loi voi noi cong khong phai dang vua - 8
  Qua bên phần 'mông' bên phải của chiếc xe thì ai cũng bị cuốn hút bởi cây pô 4Road với đoạn cổ titan mang nhiệm vụ 'thoát hơi' cho cục máy độ này . Kế bên nó là chiếc che két nước được chế tác hoàn toàn bằng nhôm CNC hạn chế đá sỏi văng vào từ đó nâng cao tuổi thọ của két.

  Vario do ngau loi voi noi cong khong phai dang vua - 9
  Vario do ngau loi voi noi cong khong phai dang vua - 10
  Các bạn nghĩ gì về bản đồ này? Còn mình thì lại chết mê chết mệt chiếc xe này mất rồi!
  Chủ nhân : Phước Đạt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng chín 2020