1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ mê hoặc người xem bằng dàn chân Kawasaki H2 đầy phong cách!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng chín 2021.

  Biến thể Vario độ này thật sự đã làm cho mình vô cùng hào hứng, khi phát hiện ra em ấy được định hướng theo một phong cách vô cùng độc đáo khi sở hữu dàn chân mang âm hưởng của Kawasaki H2. Ngay bây giờ mình sẽ lan tỏa cảm giác hào hứng ấy đến tất cả anh em trên diễn đàn 2Banh.vn!

  Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach
  Vario độ mê hoặc người xem bằng dàn chân Kawasaki H2 đầy phong cách!

  Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 2

  Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 3
  Từ những ánh nhìn đầu tiên khi quan sát vào dàn tay lái, mình đã bị choáng ngợp bởi sự sang chảnh của cùm thắng Brembo Billet trị giá hơn 12 triệu đồng. Kèm theo đó là những phụ kiện như: Gọng Titan, bình dầu khói, núm chỉnh Titan,...

  Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 4
  Cũng sử dụng cùm đề Domino như nhiều phiên bản Vario độ khác, nhưng chủ nhân của bản độ này thật sự rất biết cách khiến xế cưng của mình trở nên độc đáo hơn khi phối hợp cùm đề Domino với cùm ga Acccossato. Một mẫu cùm ga làm toàn toàn từ nhôm CNC nguyên khối, cao cấp hơn hẳn vật liệu nhôm đúc của cùm ga Domino.

  Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 5
  Chiếc Vario độ trong bài viết hiện đang sở hữu chiếc đồng hồ Koso, sản xuất dành cho tất cả thế hệ Vario/Click sản xuất từ năm 2018. Hiện giá của nó trên thị trường hiện đang ở mức dao động tầm 4 triệu đến 5 triệu đồng tùy theo thời điểm.

  Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 6
  Cùm công tắc zin nay cũng đã bị thay bằng cùm công tắc CB650, nổi bật với vô số nút nhấn thú vị. Cho phép người sử dụng có thể thoải mái bổ sung mọi chức năng.

  Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 7
  Vốn là một cùm côn dây dùng cho những mẫu xe côn tay và mô tô phân khối lớn, nhưng những anh em chơi Vario độ lại vô cùng thích sử dụng cùm côn Domino TWM để quản lý thắng đùm phía sau. Bởi vì độ thẩm mỹ sắc sảo của nó và cảm giác bóp thắng không khác tay zin là bao khi được canh chỉnh đúng cách.

  Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 8
  Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 9
  Nhiệm vụ truyền tải dầu thắng cho hệ thống thắng phía trước được giao cho cọng dây Hel bấm đầu Earl's sặc sỡ, đính kèm một chiếc ngắt dầu Staubli đỏ rực. Điểm đến cuối cùng của dầu thắng không nơi nào khác ngoài chú heo Brembo Biillet phiên bản 2 piston bóng bẩy. Phuộc zin cũng đã được nâng cấp lên phuộc LCM, đang bán ở Shop2banh.vn với giá 1,8 triệu đồng.

  Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 10
  Nếu anh em đã quá nhàm chán với những dòng đĩa như: Brembo Oversize, Brembo Oro, Galfer KTM,... thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn dòng đĩa thắng PBF đến từ Đài Loan gắn như zin cho Vario/Click. Với tầm giá hơn 5 triệu đồng, chưa một dòng đĩa nào sử dụng nút khuy T-Drive như PBF mà hầu hết chỉ sử dụng tán đĩa phổ thông.

  Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 11
  Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 12
  Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 13

  Bộ mâm sở hữu kiểu dáng cánh sao, tương đồng với dòng xe Kawasaki H2 thật ra có xuất xứ từ thương hiệu King Speed và có giá khoảng trên dưới 11 triệu đồng. Cấu tạo hoàn toàn từ vật liệu nhôm nguyên chất, sau đó sử dụng kĩ thuật CNC để tạo hình. Vì quá trình chế tác công phu như vậy nên nó mới sở hữu diện mạo bắt mắt.

  Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 14
  Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 15
  Nếu đặt cạnh những mẫu phuộc Ohlins sản xuất cho Vario độ như: HO545, HO831, HO811,... thì rõ ràng cây phuộc Nitron R3 của dòng xe này đẳng cấp hơn rất nhiều khi có giá lên tới ngoài 20 triệu đồng. Đây là phiên bản bình dầu dưới, có thể gắn vào xe một cách vô cùng dễ dàng mà không cần phải cắt gọt dàn áo.

  Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 16
  Phần cảng sau được nhấn mạnh bằng hình thức ốp Carbon bóng bẩy với vân 3D độc đáo. Khẳng định độ sang trọng của chiếc Vario độ.


  Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 17
  Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 18

  'Hơi thở' Arrow được kết nối với xe thông qua một bộ cổ Titan sặc sỡ, hầm hố và chắc chắn trông độc đáo hơn hẳn phong trào pô 4Road thần thánh. Chắc chắn nó cũng sẽ đem tới âm thanh uy lực và vô cùng phấn khích, 'dụ dỗ' người lái liên tục tăng ga.

  Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 19Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 20Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 21Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 22Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 23Vario do me hoac nguoi xem bang dan chan Kawasaki H2 day phong cach - 24
  Trên đây là vài góc ảnh tổng thể của chiếc Vario độ...

  Chụp hình : Phan Long Toàn - Chủ nhân : Hà Nhân
  2banh
  2banh.vn