1. Biker bán chuyên

  Vario độ mang trên mình phong cách độc mà đẹp!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng bảy 2021.

  Chiếc Vario độ mà anh em sắp cùng mình tìm hiểu sở hữu vô số đồ chơi độc lạ, rất khó có thể đụng hàng với bất kì phiên bản Vario độ nào khác. Chắc chắn sẽ khiến cho các bạn được một phen 'mở mang tầm mắt' khi khám phá về nó.

  Vario do mang tren minh phong cach doc ma dep
  Vario độ mang trên mình phong cách độc mà đẹp!

  Vario do mang tren minh phong cach doc ma dep - 2
  Vario do mang tren minh phong cach doc ma dep - 3
  Vario do mang tren minh phong cach doc ma dep - 4

  Theo phỏng đoán của mình thì ban đầu chiếc Vario độ này thuộc phiên bản Trắng đen, nhưng giờ đây đã được chủ nhân khoác lên trên mình bộ cánh rực rỡ. Đi kèm với tem Click để xế cưng trông mới lạ và bắt mắt hơn.

  Vario do mang tren minh phong cach doc ma dep - 5
  Từ trước đến nay, mình rất ít khi bắt gặp một chiếc Vario độ nào gắn trợ lực sườn vì đa số anh em đều thích chơi trợ lực cổ là chủ yếu. Bởi vậy khi chủ nhân nâng cấp trợ lực sườn phiên bản Vario độ này thì đã làm nó trông mới lạ và độc đáo hơn rất nhiều. Nhưng cũng cần phải tính toán cẩn thẩn để khi vận hành phần ty trợ lực không đâm vào chân.

  Vario do mang tren minh phong cach doc ma dep - 6

  Vario do mang tren minh phong cach doc ma dep - 7
  Dàn tay lái bên phải được nâng cấp nhẹ với cùm đề Domino và cùm ga Domino. Với cùm ga Domino, nó cho phép bạn rút ngắn hành trình ga để đem tới nước đề pa hiệu quả hơn. Cùm ga Domino 2 dây ga dưới màu đen hiện đang có bán ở Shop2banh.vn với mức giá 1,85 triệu đồng.

  Vario do mang tren minh phong cach doc ma dep - 8
  Không giống như những anh em khác, ưa chuộng cùm thắng Brembo RCSBrembo RCS Corsa Corta. Chủ nhân đã khiến cho chiếc xe của mình trở nên độc đáo hơn nhiều với cùm thắng Brembo GP tối giản, được nhấn nhá bằng núm chỉnh thắng Active. Cùm thắng Brembo GP này có piston 16 mm, thích hợp để điều khiển những chú heo 1 piston hoặc 2 piston.

  Vario do mang tren minh phong cach doc ma dep - 9
  Còn hệ thống thắng đùm phía sau thì sẽ được điều khiển bởi cùm côn dây Brembo Billet Hodaka trị giá từ 5 triệu đến 6 triệu đồng. Một sản phẩm được ra đời từ sự hợp tác giữa tập đoàn Brembo Hodaka, sở hữu phần cùm và bản lề CNC tinh xảo.

  Vario do mang tren minh phong cach doc ma dep - 10
  Mâm nguyên bản nay đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi mâm RCB 8 cây, cứng cáp và có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với mâm zin.

  Vario do mang tren minh phong cach doc ma dep - 11
  Chú heo thắng phía trước là heo Polini 2 piston vốn sản xuất cho những dòng Vespa, cấu tạo từ nhôm Billet và trải qua công đoạn tạo kiểu bằng phương pháp CNC vô cùng kỳ công. Nhưng so với heo Brembo Billet 2 piston thì giá của chú heo Polini này lại hợp lý hơn rất nhiều khi chỉ ở mức hơn 7 triệu đồng. Hơn nữa vì kết cấu nhỏ nhắn nên khi gắn cũng khỏi phải lo bị cạ nào nan mâm.


  Vario do mang tren minh phong cach doc ma dep - 12

  Đĩa thắng phía trước đến từ thương hiệu Braketech. có kiểu dáng đẹp mắt và kích thước của nó vô cùng phù hợp với heo Polini 2 piston. Ở giữa những con tán của đĩa Braketech sẽ có một độ rơ nhất định, ngăn chặn tình trạng khóa bánh khi thắng quá gấp.

  Vario do mang tren minh phong cach doc ma dep - 13Vario do mang tren minh phong cach doc ma dep - 14
  Dù sặc sỡ và đẹp mắt, nhưng suy cho cùng độ nổi trội của chiếc lọc gió độ cũng chưa là gì khi so sánh với cây phuộc Ohlins bình dầu trên hầm hố. Đảm bảo hiệu năng nhún nảy êm ái và đầm chắc, nhưng khi gắn đòi hỏi sẽ cẩn phải cắt gọt dàn áo để không bị cạ cấn.

  Vario do mang tren minh phong cach doc ma dep - 15
  Vario do mang tren minh phong cach doc ma dep - 16
  Vario do mang tren minh phong cach doc ma dep - 17
  Lon pô của xe là lon 4Road 2011, có một dãy Carbon thể thao và lon pô này kết nối với xe thông qua cổ pô Titan sặc sỡ. Miếng che bình nước phụ đã được thay vào một miếng mica trong suốt, có thể dễ dàng quan sát mật độ nước bên trong.

  Vario do mang tren minh phong cach doc ma dep - 18Vario do mang tren minh phong cach doc ma dep - 19
  Mời anh em chiêm ngưỡng lại dung mạo tổng thể của chiếc Vario độ...
  Nguồn ảnh : Trần Huynh Đức
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng bảy 2021