1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ lột xác với phong cách Racing Boy thứ thiệt!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng tư 2021.

  Chiếc Vario độ ngày hôm nay chắc chắn sẽ làm cho anh em vô cùng thích thú bởi những món đồ chơi 'quốc dân' có mặt trên xe. Tất cả chúng đều là những món đồ chơi mà anh em chơi Honda Vario mơ ước sở hữu.

  Vario do lot xac voi phong cach Racing Boy thu thiet
  Vario độ lột xác với phong cách Racing Boy thứ thiệt!

  Vario do lot xac voi phong cach Racing Boy thu thiet - 2
  Vario do lot xac voi phong cach Racing Boy thu thiet - 3

  Hiện tại, chiếc Vario độ này đang sử dụng cùm thắng Racing Boy bình dầu rời, có mức giá khoảng dưới 2 triệu đồng. Tuy vậy nhưng nó vẫn có khả năng kiểm soát phanh ổn định, nhất là khi đã được canh chỉnh một cách cẩn thận.

  Vario do lot xac voi phong cach Racing Boy thu thiet - 4
  Bên cạnh cùm thắng Racing Boy bình dầu rời là cặp đôi cùm ga và cùm đề Domino. Hai món đồ chơi có độ thẩm mỹ cao, được rất nhiều anh em chơi xe yêu mến và đón nhận.

  Vario do lot xac voi phong cach Racing Boy thu thiet - 5
  Cùm công tắc bên kia cũng là một sản phẩm đến từ thương hiệu Domino nổi tiếng. Không những liền lạc với bộ cùm ga và cùm đề bên kia mà còn mang trên mình nút nhấn tắt/mở đèn, một nút nhấn mà cùm công tắc zin không bao giờ sở hữu.

  Vario do lot xac voi phong cach Racing Boy thu thiet - 6
  Dàn chân giờ đây đã trở nên thanh mảnh và bắt mắt hơn với cặp mâm Racing Boy 5 cây thể thao và cứng cáp. Hệ thống thắng phía trước là sự kết hợp giữa heo thắng Brembo logo lớn và đĩa thắng Winner X, chúng đều được cố định qua lòng đĩa và pát heo CNC đã nhuộm đen để đồng bộ với cặp mâm.

  Vario do lot xac voi phong cach Racing Boy thu thiet - 7
  Còn dàn chân sau thì được nhấn nhá nhẹ nhàng bằng một chiếc càng thắng Titan, có tông màu liền lạc với 'bầy' ốc Titan trên xe.

  Vario do lot xac voi phong cach Racing Boy thu thiet - 8
  Với ốp lọc gió trong suốt Zhipat, chủ nhân giờ đây dã có thể dễ dàng quan sát được lọc gió bên trong. Để có thể dễ dàng vệ sinh khi thấy lọc gió dơ quá mức cho phép.

  Vario do lot xac voi phong cach Racing Boy thu thiet - 9
  Cây phuộc trên xe là dòng phuộc YSS G-Sport hiện đang được bán tại Shop2banh với mức giá 3,1 triệu đồng. Không những có hiệu năng nhún nảy êm ái mà nó còn cho phép chủ nhân chỉnh được độ hồi nhanh/chậm của phuộc.

  Vario do lot xac voi phong cach Racing Boy thu thiet - 10
  Liền lạc với cổ pô Titan và những chi tiết ốc trên xe là một miếng che két nước cũng được làm bằng hợp kim Titan. Vừa đẹp mà còn có khả năng hạn chế cát sỏi bay vào làm móp két nước.

  Vario do lot xac voi phong cach Racing Boy thu thiet - 11
  Góc ảnh tổng thể của chiếc xe, khi nó đang khoe dáng trong nắng chiều...
  Nguồn ảnh : Huy Hoàng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tư 2021