1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ long lanh hơn trong bộ cánh KIẾP ĐỎ ĐEN

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Vario độ hôm nay đã hoàn toàn được lột xác với những món đồ chơi chất lượng cao. Những món đồ chơi này không những đem tới hiệu năng sử dụng tuyệt vời mà chúng còn là những điểm nhấn sáng giá của xe.

  Vario do long lanh hon trong bo canh KIEP DO DEN
  Vario độ long lanh hơn trong bộ cánh KIẾP ĐỎ ĐEN

  Vario do long lanh hon trong bo canh KIEP DO DEN - 2
  Vario do long lanh hon trong bo canh KIEP DO DEN - 3

  'Tận dụng' cùm côn Domino TWM để điều tiết thắng đùm phía sau, điều này đã làm cho dàn tay lái bên trái của chiếc xe trống sắc sảo và quyến rũ hơn rất nhiều. Thứ làm mình ấn tượng nhất trên cùm côn này đó chính là phần bản lề CNC họa tiết 3D vô cùng tinh tế.

  Vario do long lanh hon trong bo canh KIEP DO DEN - 4
  Mẫu cùm thắng Brembo Billet mà anh em chiêm ngưỡng đây là mẫu cùm thắng mơ ước của mình. Nó có ưu điểm đó chính là phần thân gọn nhẹ vì được chế tác từ vật liệu nhôm Billet, cũng vì vậy mà vẻ đẹp của nó đã nằm ở mức hoàn hảo tuyệt đối.

  Vario do long lanh hon trong bo canh KIEP DO DEN - 5
  Mâm nguyên bản được thay bằng mâm RCB 8 cây đem tới trọng lượng nhẹ và độ cứng cáp nhỉnh hơn hẳn đồ zin. Hệ thống thắng là sự kết hợp giữa heo thắng Frando Billet 4pis và đĩa thắng Brembo Oversize, một bộ đôi có khả năng 'cường hóa' hiệu năng thắng dữ dội. Ngoài ra trên dây dầu trước còn có cả một chiếc ngắt dầu Staubli có giá thành 8 triệu đồng.

  Vario do long lanh hon trong bo canh KIEP DO DEN - 6
  Dàn chân sau được củng cố đáng kể bởi cây phuộc Ohlins bình dầu trên thể thao. Về hiệu năng và diện mạo của cây phuộc này thì dĩ nhiên là điều không phải bàn cãi, tuy nhiên khi gắn sẽ phải khoét lại dàn áo để tránh tình trạng cạ cấn bình dầu lúc vận hành.

  Vario do long lanh hon trong bo canh KIEP DO DEN - 7
  Vario do long lanh hon trong bo canh KIEP DO DEN - 8
  Vario do long lanh hon trong bo canh KIEP DO DEN - 9
  Nhằm tăng độ thể thao cho chiếc xe của mình, anh chủ còn chọn thêm lon pô 4Road 2011 với một dãy Carbon dứt khoát và mạnh mẽ. Dàn áo trơn không tem của chiếc xe làm mình hơi liên tưởng tới những chiếc Vario đua sân.
  Chủ nhân : Quy Bùi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười hai 2020