1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ không đụng hàng với tông màu kịch độc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng sáu 2020.

  Thời gian gần đây trong giới chơi xe đang rộ lên phong trào thay đổi màu áo với 2 màu cam-xanh làm chủ đạo. Nhưng rất ít ai biết được nguồn gốc của tông màu này bắt nguồn từ Liberty Walk - một hãng độ siêu xe nổi tiếng. Hôm nay mình sẽ giới thiệu một chiếc Vario mang tông màu này và còn có những đồ chơi cực giá trị và xịn xò.

  Vario do khong dung hang voi tong mau kich doc
  Vario đẹp mắt hơn trong màu áo của một hãng độ danh tiếng

  Vario do khong dung hang voi tong mau kich doc - 2
  Vario do khong dung hang voi tong mau kich doc - 3
  Vario do khong dung hang voi tong mau kich doc - 4
  Vì thích sự gọn gàng, anh chủ đã chọn mặt nạ Click Thái để thế chỗ của mặt nạ Vario zin. Mặt nạ trống trơn của Click mang đến cho con xe vẻ ngoài liền lạc hơn và ít bị cục súc khi có hai pát biển số trống không.

  Vario do khong dung hang voi tong mau kich doc - 5
  Heo trước không nhầm đi đâu được là chú heo 2pis đối xứng logo lớn, chú heo này được bắt vào phuộc thông qua một pát CNC sắc sảo cũng có logo Brembo. Đĩa Brembo Oversize khi kết hợp với chú heo sẽ tối ưu hóa hiệu suất thắng của xe.

  Vario do khong dung hang voi tong mau kich doc - 6
  Mâm RCB 6 cây thẳng gắn như zin cho Click và Vario. Cặp mâm màu trắng sẽ đem lại sự sạch sẽ và khiến dàn chân sáng sủa hơn trên nền tổng thể đầy nổi bật.

  Vario do khong dung hang voi tong mau kich doc - 7
  Đến với món đồ chơi giá trị nhất trên xe, đó là cây phuộc Ohlins vàng óng ánh. Cây phuộc sẽ cho chiếc xe một hiệu năng nhún rất êm, ngoài ra nó còn có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của anh chủ. Cây phuộc sang trọng này quả là điểm nhấn tuyệt vời của dàn chân sau.

  Vario do khong dung hang voi tong mau kich doc - 8
  Cây pô 4Road đến từ nhà Leovince hứa hẹn sẽ cho âm thanh vô cùng phấn khích ở những nước ga giữa và ga cuối. Ngoài ra nó còn làm cho diện mạo chiếc xe gấu hơn trông thấy. Chủ nhân còn tinh tế một miếng che két nước titan để hạn chế đá sỏi văng vào két tránh nguy cơ móp két.

  Vario do khong dung hang voi tong mau kich doc - 9
  Vario do khong dung hang voi tong mau kich doc - 10

  Tổng thể chiếc xe độ lôi cuốn...
  Nguồn ảnh : Nguyễn Quy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2020
 2. xenanglapduc

  xenanglapduc Biker mới

  Tông màu xanh với cam đẹp quá