1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ hóa thân thành Click và cây phuộc ít người dám chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Vario độ này khoác lên mình bộ áo màu xanh đen vô cùng nam tính, trên bộ áo này là những chi tiết tem nổi của Click150i trông cực kì sắc sảo. Diện mạo của chiếc xe nay cũng đã trở nên cao cấp hơn bao giờ hết bởi những món đồ chơi giá trị liên thành và đặc biệt là cây phuộc sau quý hiếm.

  Vario do hoa than thanh Click va cay phuoc it nguoi dam choi
  Vario độ hóa thân thành Click và cây phuộc ít người dám chơi

  Vario do hoa than thanh Click va cay phuoc it nguoi dam choi - 2
  Vario do hoa than thanh Click va cay phuoc it nguoi dam choi - 3
  Cùm thắng trên xe là mẫu Brembo RCS 15, một chiếc cùm thắng hiện tại còn hiếm hàng hơn cả RCS 14. Anh chủ này còn biến tấu nó trông bắt mắt hơn với khúc tay gãy từ Domino TWM. Nằm bên cạnh cùm thắng này là chiếc cùm đề của dòng PCX đời đầu đã được điểm xuyến nhẹ nhàng bằng nút tắt/mở động cơ của SH300i.

  Vario do hoa than thanh Click va cay phuoc it nguoi dam choi - 4
  Anh chủ đã tinh tế sử dụng cùm côn Domino TWM dùng để quản lý thắng đùm sau. Bằng việc thay đổi tay thắng Brembo bên kia thành tay Domino TWM, dàn tay lái của chiếc xe bây giờ đã trở nên tương xứng hơn bao giờ hết. Bên trong của cùm côn này vẫn lại là cùm công tắc PCX, nhưng nó đã được thêm vào tính năng passing.

  Vario do hoa than thanh Click va cay phuoc it nguoi dam choi - 5
  Nhìn sơ qua thì cứ tưởng là mâm zin nhưng thật chất đây là cặp mâm của Honda Beat 110 2019, khi gắn vào Vario hoặc Click thì phải thay đổi một số chi tiết thì mới có thể vận hành trơn tru. Cặp mâm này sẽ mang lại vẻ ngoài độc lạ cho chiếc xe và trọng lượng nhẹ hơn hẳn mâm zin. Hệ thống thắng ở dàn chân trước là sự kết hợp hoàn hảo giữa chú heo Brembo 2pis đối xứng logo lớn và đĩa thắng Galfer KTM. Một bộ đôi mang tới hiệu suất thắng tuyệt vời.

  Vario do hoa than thanh Click va cay phuoc it nguoi dam choi - 6
  Cây phuộc trước mắt các bạn đây thuộc dòng phuộc Racing của RPM và đặc biệt nó được sản xuất riêng cho Vario và Click. Thật sự cây phuộc này đã làm mình bất ngờ vì không nghĩ trong tầm giá 10 triệu đồng lại có một cây phuộc sở hữu tới 3 núm chỉnh: High - Low của Compression và Rebound,

  Vario do hoa than thanh Click va cay phuoc it nguoi dam choi - 7
  Lon pô của xe là lon 4Road được sản xuất đúng vào năm 2008, nó được gắn thông qua một chiếc cổ Titan sắc sảo được làm tỉ mỉ sao cho tránh được tình trạng bị hụp ga. Âm thanh trầm ấm của nó có thể làm cho bạn 'chết mê chết mệt'.

  Vario do hoa than thanh Click va cay phuoc it nguoi dam choi - 8
  Đồng bộ với cổ Titan là một chiếc che két nước cũng đến từ thứ vật liệu đắt đỏ này. Với kết cấu như trên, nó sẽ hạn chế tối đa việc sỏi đá văng vào két gây ra hiện tượng móp két nước.

  Vario do hoa than thanh Click va cay phuoc it nguoi dam choi - 9Vario do hoa than thanh Click va cay phuoc it nguoi dam choi - 10
  Vario do hoa than thanh Click va cay phuoc it nguoi dam choi - 11
  Thật sự chiếc xe này quá đẹp, dù được hướng theo phong cách đơn giản nhưng đây quả là một trong những chiếc Vario độc nhất mà mình biết!
  Chủ nhân : Tuan Dang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười hai 2020