1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ hết bài dù chưa hết rô đai!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng mười 2020.

  Chiếc Vario độ ngày hôm nay thuộc sở hữu của anh Lê Minh Nhật, dù mới mua về và vẫn chưa hết rô đai nhưng anh ấy đã chiều chuộng chiếc xe. Nâng cấp cho nó một đống đồ chơi đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới!

  Vario do het bai du chua het ro dai
  Vario độ hết bài dù chưa hết rô đai

  Vario do het bai du chua het ro dai - 2

  Vario do het bai du chua het ro dai - 3
  Nhờ có sự xuất hiện của cùm thắng Brembo RCS mà cảm giác bóp thắng của chủ nhân đã trở nên êm dịu hơn hẳn. Thay vì những mẫu bình dầu đồ chơi, anh Nhật lại chọn một đoạn ống xăng nhỏ vừa gọn gàng mà lại chứa được lượng dầu thắng đủ xài.

  Vario do het bai du chua het ro dai - 4
  Vario do het bai du chua het ro dai - 5
  Để phù hợp với luật giao thông, chiếc xe đã được gắn một kính chiếu hậu H2C phía bên trái. Không những hỗ trợ khả năng quan sát cho chủ nhân mà nó dường như còn gia tăng độ sắc sảo cho cụm tay lái.

  Vario do het bai du chua het ro dai - 6
  Thắng đùm phía sau được điểu tiết bởi cùm côn Domino TWM - một lựa chọn thường thấy của những anh em chơi xe tay ga 1 đĩa như: Vario, Mio, Nouvo,... Dù có giá chỉ tầm 3 triệu nhưng trông nó cực kì liền lạc với cùm thắng Brembo RCS phía bên tay phải.

  Vario do het bai du chua het ro dai - 7
  Dàn chân trước bây giờ bỗng chốc đã trông cứng cáp hơn khi có sự góp mặt của cặp mâm RCB 8 cây dành riêng cho Vario và Click. Nó hiện tại cũng đang được bán tại Shop2banh với mức giá 2,4 triệu.

  Vario do het bai du chua het ro dai - 8
  Hiệu năng thắng đã được tăng cường bởi chú heo Brembo 2pis đối xứng logo lớn được cố định qua pát nhôm CNC. Kết hợp với chú heo này là một chiếc đĩa Winner đã được tiện CNC phần lòng để có thể gắn vừa vào mâm RCB Vario/Click. Ở trên dàn chân trước còn có một bầy ốc Titan màu xanh tím để làm điểm nhấn.

  Vario do het bai du chua het ro dai - 9
  Vario do het bai du chua het ro dai - 10
  Từ ngày có cây phuộc Ohlins này thì hiệu năng nhún của xe cũng trở nên êm ái và đầm hơn hẳn so với phuộc zin. Nhưng có điều khi gắn thì chủ nhân bắt buộc phải 'hy sinh' một ít dàn áo để quá trình vận hành không bị cạ cấn.

  Vario do het bai du chua het ro dai - 11
  Vario do het bai du chua het ro dai - 12
  Vario do het bai du chua het ro dai - 13
  Vario do het bai du chua het ro dai - 14
  Thật sự mình quá phục độ chịu chơi của anh Nhật, xe chưa hết rô đai mà đã nâng cấp cả dàn đồ xịn thế này lên xe!!!
  Chủ nhân : Lê Minh Nhật
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2020