1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ GIẢ DANH Honda Click làm chúng ta không khỏi ngỡ ngàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười hai 2021.

  Chiếc Vario độ này đã được bạn Hồ Minh Cường chăm chút vô cùng tỉ mỉ để có được vẻ ngoài hoàn hảo và chất chơi như ngày hôm nay. Ngoài phong cách dựa theo phiên Honda Click của Thái Lan, vị chủ nhân chịu chơi này chắc chắn sẽ làm mọi người thích thú với những món đồ chơi hiệu năng cao mà bạn ấy trang bị lên trên xế cưng.

  Vario do GIA DANH Honda Click lam chung ta khong khoi ngo ngang
  Vario độ GIẢ DANH Honda Click làm chúng ta không khỏi ngỡ ngàng

  Vario do GIA DANH Honda Click lam chung ta khong khoi ngo ngang - 2
  Vario do GIA DANH Honda Click lam chung ta khong khoi ngo ngang - 3
  Mong muốn có được khả năng kiểm soát phanh ổn định và chuẩn xác hơn, Cường đã ưu ái trang bị cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta cho xế cưng của mình để thực hiện mong muốn đó. Đằng sau cùm thắng này là cặp đôi cùm đề Domino và cùm ga Domino màu vàng đồng. Trong đó mình đặc biệt thích thú với cùm ga Domino sở hữu tông màu vô cùng thu hút, hiện nó đang bán ở Shop2banh.vn với giá 2,25 triệu đồng.
  Vario do GIA DANH Honda Click lam chung ta khong khoi ngo ngang - 4
  Về hệ thống thắng đùm ở bánh sau, nó sẽ được quản lý bởi cùm côn Domino TWM. Nếu canh chỉnh một cách chuẩn xác, nó sẽ cho người sử dụng hiệu năng kiểm soát phanh chuẩn xác. Đằng sau cùm côn Domino TWM này còn có cùm công tắc Domino, mẫu cùm công tắc được rất nhiều anh em ưa chuộng vì có nhiều nút bấm.
  Vario do GIA DANH Honda Click lam chung ta khong khoi ngo ngang - 5
  Hai món đồ chơi 'thần thánh' mà mình nhận thấy anh em chơi Vario độ nào cũng trang bị cho xế cưng là phuộc trước LCM và mâm RCB 8 cây. Hai món đồ chơi vừa có lợi về mặt thẩm mỹ mà còn tăng tính ổn định cho dàn chân trong quá trình vận hành.
  Vario do GIA DANH Honda Click lam chung ta khong khoi ngo ngang - 6
  Hệ thống thắng xịn sò phía trước gồm có heo Brembo Billet 4 piston và đĩa thắng Brembo Moto3, trông chúng vô cùng hầm hố và dĩ nhiên cũng sẽ góp phần không nhỏ trong việc tối ưu hóa hiệu suất thắng. Dây dầu trước là dây Hel bấm đầu Earl's, được nhấn nhá bằng một chiếc ngắt dầu xanh biển cực kì đẹp mắt.
  Vario do GIA DANH Honda Click lam chung ta khong khoi ngo ngang - 7
  Đối với cây phuộc Nitron R3 trên chiếc Vario độ, nó được bán thị trường với mức giá tầm hơn 20 triệu đồng và có thể gắn hoàn toàn như zin cho chiếc Vario độ. Nhưng trong quá trình vận hành thì chủ nhân phải cực kì kĩ tính, tránh để cát đất thâm nhập vào ty phuộc.
  Vario do GIA DANH Honda Click lam chung ta khong khoi ngo ngang - 8
  Vario do GIA DANH Honda Click lam chung ta khong khoi ngo ngang - 9
  Vario do GIA DANH Honda Click lam chung ta khong khoi ngo ngang - 10
  Che bình nước phụ, che két nước và cổ pô là những chi tiết làm hoàn toàn bằng hợp kim Titan sặc sỡ và nổi trội. Chưa hết dàn chân sau chiếc Vario độ còn sở hữu lon pô 4Road 2011 thể thao vì mang trên mình một dãy Carbon chất chơi.
  Vario do GIA DANH Honda Click lam chung ta khong khoi ngo ngang - 11
  Vario do GIA DANH Honda Click lam chung ta khong khoi ngo ngang - 12
  Ngoài dán tem Click 150i, chiếc Vario độ còn thay bộ phận mặt nạ bằng mặt nạ nguyên bản của dòng xe Honda Click. Đồng thời ốp Carbon mặt nạ và phần nhựa nhám cầu vai để tạo nên một điểm nhấn đặc sắc.
  Nguồn ảnh : Hồ Minh Cường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười hai 2021