1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ gây nghiện với dàn đồ chơi CỰC KHỦNG

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Vario độ này đã ngay lập tức 'hớp hồn' mình từ những ánh nhìn đầu tiên bởi những trang bị tuyệt vời của nó. Ngoài ra, cách anh chủ phối hợp những món đồ hiệu này lại với nhau cũng đã làm mình ấn tượng bởi gu thẩm mỹ tinh tế của anh ấy.

  Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG
  Vario độ gây nghiện với dàn đồ chơi CỰC KHỦNG  Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 2
  Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 3

  Dàn tay lái đã trở nên đầy độc đáo với hai bình dầu AEM có tổng giá trị khoảng 4 triệu đồng. Một bình để trưng, bình còn lại thì được nối vào cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta. Mẫu cùm thắng có piston nhỏ, đem tới lực bóp thắng êm dịu dành cho những mẫu heo 1pis và 2pis. Cọng dây dầu truyền tải lực thắng còn bấm rất nhiều đầu Earls's sặc sỡ để làm điểm nhấn.

  Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 4
  Cùm ga trên xe này là mẫu cùm 'quốc dân' Domino 2 dây ga dưới đi kèm với đó là cặp co ga màu đỏ liền lạc với tông màu chủ đạo của xe. Bên cạnh nó còn có cùm đề Ducati XDiavel, thu hút người lái vào ban đêm với dãy LED xung quanh nút đề.

  Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 5
  Bợ cổ bây giờ đã được cắt khoét thẩm mỹ để có thể chứa được màn hình LCD sắc nét theo phong cách của ZX10R. Nó hiển thị đầy đủ tất cả thông tin như đồng hồ zin, ngoài ra còn báo luôn cả tua máy bằng một dãy LED. Ở bên dưới nó còn có một đồng hồ Rizoma báo vol, giúp chủ nhân có thể dễ dàng kiểm soát được lượng điện bình.

  Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 6
  Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 7
  Bên dưới còn có cả một cây trợ lực cổ Matris, một mẫu trợ lực đến từ nước Ý được anh em chơi xe Việt Nam nhiệt tình ưa chuộng. Chỉ bằng thao tác vặn núm chỉnh, anh chủ có thể kiểm soát được độ nặng nhẹ của tay lái 1 cách dễ dàng.

  Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 8
  Thắng đùm sau được điều khiển bởi bộ cùm côn Domino TWM có chất lượng và độ thẩm mỹ được đánh giá cao. Nằm bên trong của nó là một cùm công tắc cũng đến từ thương hiệu Domino, chứa rất nhiều nút bấm và quan trọng nhất là nút tắt đèn mà xe zin không bao giờ sở hữu.

  Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 9
  Để có một pát giữ dây dầu không đụng hàng thì vị chủ nhân chịu chơi này đã 'hi sinh' cả một cùm côn CRG GP có giá khoảng 7 triệu đồng. Cùm côn này chỉ dùng để cố định cọng dây dầu bấm đầu Earl's mà thôi.

  Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 10
  Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 11
  Chú heo đầy độc đáo trước mắt anh em đây đến từ thương hiệu Galespeed, được hoàn thiện bởi phương pháp CNC từ cả một khối nhôm nguyên chất. 'Cộng sự' của nó là chiếc đĩa Braketech nổi tiếng với hiệu năng thắng mạnh mẽ và an toàn. Làm nền cho những chi tiết trên nổi bật không thể quên kể tới chiếc niềng Excel đen vàng bóng bẩy và cứng cáp. Tất cả những món đồ chơi mình vừa kể trên sẽ có tổng giá trị khoảng 30 triệu đồng.

  Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 12
  Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 13
  Cây phuộc này đã làm cho mình bị 'xoắn não' và suy nghĩ rất nhiều về nó. Đây chính là phuộc Ohlins TTX sản xuất dành riêng cho SH300i, nhưng nó đã 'chia tay' tri kỷ của nó để về đội anh chủ nhân của chiếc Vario độ này. Tình cờ thay khi gắn vào Vario thì nó lại có chiều cao tương tự, nhưng dàn áo lại phải khoét rất nhiều để khỏi bị vướng những núm chỉnh trên bình dầu.

  Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 14
  Phần nồi bên trong của xe đã hoàn toàn bị thay thế bởi bộ nồi Malossi trj giá khoảng 10 triệu đồng. Bên ngoài nó còn được điểm xuyến bởi những đầu bấm Earl's cực kì sặc sỡ. Bộ nồi này nó sẽ nâng cao công suất tối đa của xe, chứ không đơn thuần chỉ là cải thiện độ bốc như những bộ nồi độ thông thường.

  Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 15
  Két nước của xe đã được bảo vệ hoàn toàn bởi một tấm che làm bằng Titan sặc sỡ. Không những chống lại những viên, cát, đá sỏi văng vào két nước mà nó còn có hỗ trợ phần nào trong quá trình tản nhiệt của xe. Vì Titan có tính chất thoát nhiệt cực tốt,

  Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 16Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 17Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 18Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 19Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 20Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 21Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 22Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 23Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 24Vario do gay nghien voi dan do choi CUC KHUNG - 25
  Không những đặt lên xe những món đồ chơi hiệu suất cao, dàn áo của xe cũng được anh chủ chăm chút với rất nhiều chi tiết ốp Carbon bóng bẩy tăng độ sang trọng.
  Chủ nhân : Huỳnh Mẫn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng tư 2022