1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ đơn giản nhưng sức hấp dẫn chẳng thể từ chối

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng tám 2020.

  Chiếc Vario độ ngày hôm nay mang nhiều đồ chơi có tầm giá phù hợp với đại đa số anh em chơi xe nhưng chất lượng thì không thể bàn cãi. Kết hợp với chiếc xe là một bộ ảnh ma mị, khiến chiếc xe bổng dưng trở nên bí ẩn đến lạ thường !

  Vario do don gian nhung suc hap dan chang the tu choi
  Vario độ đơn giản nhưng sức hấp dẫn chẳng ai có thể chối từ

  Vario do don gian nhung suc hap dan chang the tu choi - 2

  Vario do don gian nhung suc hap dan chang the tu choi - 3
  Khắp con xe được bao phủ bởi nhiều con ốc titan màu tím nhấn nhá trên nền màu chủ đạo của chiếc xe. Mình chắc chắn rằng các bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì gu thẩm mỹ rất cao của vị chủ xe này.

  Vario do don gian nhung suc hap dan chang the tu choi - 4
  Vẫn giữ lại được màu sơn nguyên bản nhưng anh chủ đã thay đổi nhiều bộ phần dàn áo thành màu xanh nhằm khiến chiếc xe mình độc đáo và đẹp mắt hơn. Thay vì những mẫu cùm thắng và cùm côn đồ chơi, vị chủ nhân sáng tạo này đã giữ lại cùm zin và thay thế tay thắng bằng tay CRG Carbon để tăng độ sang chảnh cho chiếc xe của mình. Giá cho 1 cặp trái phải này sẽ khoảng hơn 1 triệu.

  Vario do don gian nhung suc hap dan chang the tu choi - 5
  Nhận thấy nhiều anh em Click/Vario đang nhiệt tình nâng cấp mâm RCB 8 cây thì anh chủ lại 'lội ngược dòng chảy' chơi mâm RCB 5 cây tạo sự độc đáo cho chiếc xe của mình. Giá của cặp mâm này sẽ ở khoảng trên dưới 2 triệu.

  Vario do don gian nhung suc hap dan chang the tu choi - 6
  Dàn chân sau đã trở nên sắc sảo hơn xưa nhờ sự tinh ý lựa chọn mâm RCB của anh chủ. Ngoài ra còn có một càng thắng đồ chơi làm điểm nhấn chính. Nhiệm vụ mang lại sự êm ái cho chiếc xe được giao cho cây phuộc YSS G-Sport có giá thành 3,1 triệu đang bán ở Shop2banh có hiệu năng nhún rât ổn định.

  Vario do don gian nhung suc hap dan chang the tu choi - 7
  Két nước và cổ pô là hai chi tiết có nguồn gốc từ vật liệu titan có công dụng vừa chống rỉ sét mà còn giảm đôi chút trọng lượng cho chiếc xe. Bên cạnh đó nhờ sự góp mặt của chúng nó mà tổng thể chiếc xe còn trở nên sắc sảo hơn đáng kể.

  Vario do don gian nhung suc hap dan chang the tu choi - 8
  Không còn tha thiết với ống xả zin, chiếc xe được nâng cấp lên lon pô 4Road vừa đẹp dáng mà còn mang đến cho chiếc xe âm thanh phấn khích và uy lực.

  Vario do don gian nhung suc hap dan chang the tu choi - 9
  Góc ảnh tổng thể của chiếc xe tuyệt đẹp khi khoe dáng kế bên người bạn thân...
  Nguồn ảnh : Lê Vũ Việt Tân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng tám 2020