1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ - 'ĐỜI CŨ' nhưng đẹp thế này thì đố bạn dám chê!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng một 2021.

  Nếu đã quá chán với những chiếc Vario độ hầm hố của dòng đời 2018 trở lên thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho anh em một chiếc Vario độ 'xác nhỏ'. Thuộc dòng đời từ 2015-2017 để anh em có thể đổi khẩu vị và chiêm ngưỡng vẻ đẹp thuần khiết của em nó!

  Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che
  Vario độ - 'ĐỜI CŨ' nhưng đẹp thế này thì đố bạn dám chê!

  Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 2
  Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 3
  Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 4Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 5
  Anh chủ đã tận dụng lỗ khoét của bình dầu zin để có thể làm pát và nối vào đó một bình dầu Brembo khói, vừa đẹp mà còn có thể quan sát mật độ dầu một cách dễ dàng. Nó có công dụng chứa dầu cho cùm thắng Brembo RCS, mẫu cùm thắng mà anh em chơi xe nào cũng yêu thích bởi kiểu dáng cổ điển và hiệu năng bóp thắng ổn định của nó.

  Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 6
  Ngoài ra, thắng đùm trên xe còn được điều khiển bởi cùm côn Domino TWM đã qua một giai đoạn canh chỉnh để điều tiết nhịp nhàng nhất có thể.

  Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 7
  Ngoài những món đồ chơi hiệu suất cao, anh ấy chủ cũng là người cực kì quan tâm đến sự an toàn của chiếc xế cưng. Bởi vậy mà anh chủ mới nâng cấp một bộ ổ khóa Smartkey, khắc chế hoàn toàn những cây đoản nguy hiểm của bọn đạo tặc.

  Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 8
  Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 9
  Chán ngán với cặp phuộc trước quá 'ẹ', hay phát ra âm thanh 'cụp cụp' khi qua ổ gà. Anh chủ chịu chơi đã quyết định nâng cấp cặp phuộc LCM nhằm mang tới khả năng nhún đầm chắc hơn. Hơn nữa nó còn gắn hoàn toàn cho những dòng Vario đời cũ tới đời mới. Shop2banh đang bán cặp phuộc này với giá 1,8 triệu đồng.

  Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 10Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 11
  Sự phối hợp giữa heo thắng Brembo Billet và đĩa thắng Brembo Oversize đã giúp cho khả năng kìm hãm của xe trở nên mạnh mẽ hơn đáng kể. Theo như tìm hiểu của mình thì bộ đôi này sẽ có tổng giá trị khoảng 20 triệu đồng khi đã tính luôn những chi tiết phụ như: Dây dầu, đầu bấm, pát heo và lòng đĩa CNC.

  Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 12
  Phuộc sau là phuộc Ohlins bình dầu trên phiên bản dành riêng cho Click/Vario với mức giá chưa tới 10 triệu đồng. Trái ngược với phiên bản bình dầu dưới, khi gắn cây phuộc này thì chủ nhân phải chấp nhận 'hi sinh' dàn áo để tránh bị cạ cấn bình dầu.

  Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 13
  Cổ pô và che két nước được làm từ hợp kim Titan có tính tản nhiệt tốt. Hơn nữa chúng còn là những điểm nhấn nổi trội nằm ở trên tổng thể chiếc xe.

  Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 14
  Dãy số 665.79 trên xe nhìn tuy đơn giản nhưng nó lại mang theo một ý nghĩa cực kì tốt lành. Số 6 nghĩa là lộc, số 5 là sinh còn 79 thì lại tượng trưng cho ông Thần Tài. Biển số này chắc chắn sẽ đem tới sự sinh sôi về tài lộc vô hạn cho chủ nhân.

  Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 15Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 16Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 17Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 18Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 19Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 20Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 21Vario do DOI CU nhung dep the nay thi do ban dam che - 22
  Ở thời điểm ai ai cũng chuộng những mẫu xe tay ga cỡ lớn như: SH, NVX hoặc Air Blade thì vác một chiếc Vario 'xác nhỏ' chạy ngoài đường đúng thật là nổi trội!
  Nguồn ảnh : Lê Hoàng Lộc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng một 2021