1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ 'độc chiếm' chú heo 2 piston đắt giá còn hơn cả heo 4 piston

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng ba 2023.

  Những chiếc Vario độ anh em đã nhìn thấy thông thường chỉ được nâng cấp những mẫu heo thắng thông dụng, xuất hiện với tần suất dày đặc. Tuy nhiên trên phiên bản Vario độ ngày hôm nay lại có hiện diện một chú heo thắng kịch độc, đến từ thương hiệu không mấy xa lạ đối với chúng ta.

  Vario do doc chiem chu heo 2 piston dat gia con hon ca heo 4 piston
  Vario độ 'độc chiếm' chú heo 2 piston đắt giá còn hơn cả heo 4 piston

  Vario do doc chiem chu heo 2 piston dat gia con hon ca heo 4 piston - 2

  Vario do doc chiem chu heo 2 piston dat gia con hon ca heo 4 piston - 3
  Vario do doc chiem chu heo 2 piston dat gia con hon ca heo 4 piston - 4
  Bắt đầu khám phá từ vị trí dàn tay lái chiếc Vario độ, anh em có thể thấy rằng nó được trang trí bài bản bởi những hạng mục như: Bọc sợi Carbon bợ cổ, nút đề và nút tắt máy nhanh SH300i, cùm ga Domino vàng đồng,...

  Trong đó danh hiệu món đồ chơi cuốn hút nhất thuộc về đồng hồ Koso tân tiến, gắn như zin do kiểu dáng tương đồng với đồng hồ zin nhưng lại phải câu lại dây điện để khai thác hết những chức năng hiển thị.

  Vario do doc chiem chu heo 2 piston dat gia con hon ca heo 4 piston - 5
  Kiểm soát hệ thống thắng sau bây giờ là cùm côn Domino TWM, chủ nhân đã bọc sợi Carbon ở phần bợ cổ là bởi vì muốn che đậy chi tiết cắt gọt để lắp đặt nó và cùm thắng hàng hiệu phía đối diện.

  Vario do doc chiem chu heo 2 piston dat gia con hon ca heo 4 piston - 6
  Vario do doc chiem chu heo 2 piston dat gia con hon ca heo 4 piston - 7
  Cùm thắng hàng hiệu mà mình đã bật mí ở trên là cùm Brembo RCS Corsa Corta, một món đồ chơi liền lạc với cùm côn Domino TWM vì mang trên mình chi tiết tem cờ Ý. Bình dầu của cùm thắng này nằm 'lọt thỏm' một cách hoàn hảo ở trong dàn áo xe trông vô cùng hài hòa.

  Vario do doc chiem chu heo 2 piston dat gia con hon ca heo 4 piston - 8
  Vario do doc chiem chu heo 2 piston dat gia con hon ca heo 4 piston - 9
  Nếu đĩa trước của chiếc Vario độ trước đây chỉ có đường kính mỗi 190mm thì đường kính chiếc đĩa thắng hoàn toàn mới lại lên tới 220mm. Cho nó kết hợp một cách nhịp nhàng cùng heo Anchor Billet Moto3 2 piston mã ANC56 có giá lên tới 5 triệu đồng, trong khi những dòng heo 4 piston khác chỉ có giá khoảng hơn 4 triệu hoặc gần 5 triệu.

  Heo Anchor Billet Moto3 2 piston ANC56 đặc biệt ở chỗ chân bắt đứng chứ không phải chân bắt dạng treo, kiểu bắt chắc chắn giảm rủi ro heo bị xê dịch khi hãm phanh.

  Vario do doc chiem chu heo 2 piston dat gia con hon ca heo 4 piston - 10
  Mâm trước sau là mâm X-Mode bắt mắt, khắp vị trí trên xe anh em có thể dễ dàng nhận ra sự góp mặt của dàn ốc Titan xanh tím sặc sỡ có chút khác lạ so với phong trào ốc Inox nổi đình nổi đám hiện nay.

  Vario do doc chiem chu heo 2 piston dat gia con hon ca heo 4 piston - 11
  Hiện chiếc Vario độ đang được nâng cấp cặp phuộc Ohlins HO811 cao cấp, khi gắn sẽ phát sinh thêm công đoạn cắt gọt dàn áo để tránh bị cạ cấn khi nhún nảy.
  Phiên bản Vario độ và những hình ảnh khác...

  Vario do doc chiem chu heo 2 piston dat gia con hon ca heo 4 piston - 12
  Vario do doc chiem chu heo 2 piston dat gia con hon ca heo 4 piston - 13Vario do doc chiem chu heo 2 piston dat gia con hon ca heo 4 piston - 14Vario do doc chiem chu heo 2 piston dat gia con hon ca heo 4 piston - 15

  Chụp ảnh : Nguyễn Nhật Anh
  2banh
  2banh.vn