1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ đẹp xuất thần với phong cách bóng bẩy và sang trọng!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng tư 2021.

  Chiếc Vario độ này là chiếc xe được dọn bởi anh Trương PHan đến từ xưởng độ A Cọt Shop. Nó đã rất may mắn khi được anh ấy chăm sóc kỹ lưỡng rồi trang bị cho những món đồ chơi hiệu suất cao đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới!

  Vario do dep xuat than voi phong cach bong bay va sang trong
  Vario độ đẹp xuất thần với phong cách bóng bẩy và sang trọng!

  Vario do dep xuat than voi phong cach bong bay va sang trong - 2

  Vario do dep xuat than voi phong cach bong bay va sang trong - 3

  Bên trong phần tay lái của chiếc xe vãn chưa có thay đổi gì nhiều, nhưng nó đã trở nên thể thao hơn rất nhiều khi đã sở hữu cặp đôi cùm đề và cùm ga đến từ thương hiệu Domino. Chưa hết còn được bổ sung thêm một cặp ống ga Titan sặc sỡ, đồng bộ với nhiều chi tiết Titan trên xe.

  Vario do dep xuat than voi phong cach bong bay va sang trong - 4
  Cùm thắng trên xe hiện tại là cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta đẹp mắt, có khả năng điều tiết lực thắc cực kì chuẩn xác. Dầu của cùm thắng này được chứa bằng bình dầu Brembo khói, được nhấn nhá bằng chiếc nắp CNC ốp Carbon.

  Vario do dep xuat than voi phong cach bong bay va sang trong - 5
  Tay thắng bên trái cũng đã bị thay thế bởi cùm côn Domino TWM, liền lạc với cùm thắng bên kia qua một lá cờ Ý nho nhỏ ở giữa bản lề của cùm côn.

  Vario do dep xuat than voi phong cach bong bay va sang trong - 6
  Dàn chân trước của xe đã trở nên cứng cáp và bắt mắt hơn rất nhiều với cặp phuộc LCM và mâm RCB 8 cây, hai sản phẩm đang được bán tại Shop2banh với mức lần lượt là 1,8 triệu và 2,5 triệu đồng. Heo thắng trước là Brembo Billet 2 piston, kết hợp cùng đĩa thắng Galfer KTM góc cạnh thể thao.

  Vario do dep xuat than voi phong cach bong bay va sang trong - 7
  Dè trước, cảng sau và thân của dè sau là những chi tiết được ốp Carbon sang chảnh để tạo thêm điểm nhấn, tránh làm cho tổng thể bị đơn điệu và trống trải.

  Vario do dep xuat than voi phong cach bong bay va sang trong - 8
  Dàn chân sau và các bộ phận máy móc có rất nhiều chi tiết sặc sỡ, chẳng hạn như: Ốc Titan, càng thắng Titan, lọc gió Uma,... Nhưng suy cho cùng thì chúng vẫn chưa sánh bằng sự hấp dẫn của cây phuộc Ohlins vàng óng ánh, cho người sử dụng cảm giác nhún nảy êm ái.

  Vario do dep xuat than voi phong cach bong bay va sang trong - 9
  Ngoài che két nước Titan, mình còn thấy được cây pô đã được trang trí bằng cách sơn lại chụp đuôi màu đen bóng và thay thế ốp pô zin bằng ốp pô Zhipat màu xám khói trông vô cùng bí ẩn.

  Vario do dep xuat than voi phong cach bong bay va sang trong - 10Vario do dep xuat than voi phong cach bong bay va sang trong - 11Vario do dep xuat than voi phong cach bong bay va sang trong - 12
  Góc ảnh tổng thể của chiếc Vario độ...
  Nguồn ảnh : Trương PHan
  2banh
  2banh.vn